Giá XRP đang được dự báo giảm 30% sau khi tăng mạnh từ tháng 3

XRP vực dậy được không

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến mức tăng trưởng lên tới 6% trong một ngày qua, nhưng điều này có lẽ không phải là một liều thuốc thúc đẩy XRP, khi đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới chỉ đạt mức tăng 1% trong cùng khoảng thời gian.

Mặc dù XRP, đồng coin thuộc công ty Ripple, đã có sự tăng trưởng khá tích cực trong thời gian gần đây, các nhà phân tích nghĩ altcoin sẽ giảm mạnh trong thời gian tới. Trên thực tế, hai nhà phân tích dự kiến ​​XRP sẽ hướng tới mức 0,125-0,13 USD trong tương lai.

Dự cảm không tốt cho XRP

Phân tích từ biểu đồ bên dưới, một nhà giao dịch tiền điện tử gần đây cho biết ông dự đoán XRP sẽ có xu hướng rơi về mức 0,13 USD trong những tuần tới, lưu ý rằng đồng coin này gần đây đã giảm xuống dưới một mức hỗ trợ chính và bị từ chối ở hai đường trung bình chính.

Nếu XRP giảm xuống 0,13 USD, đồng coin này sẽ đánh dấu mức giảm hơn 30% so với giá hiện tại là 0,20 USD.

Nik Patel – một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã chia sẻ rằng XRP có thể thấy một sự biến động xuống dưới 0,175 USD và cuối cùng kiểm tra lại mức thấp $ 0,125 trong những tuần tới.

Xóa sạch mọi cố gắng của XRP?

Các nhà phân tích dự đoán đồng tiền này sẽ có tỉ suất lợi nhuận kém hơn so với BTC do các yếu tố cơ bản.

Chuyên gia phân tích kỹ thuật hàng đầu của công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre gần đây đã nhận xét rằng khi Bitcoin chậm lại, các altcoin thực sự sẽ gặp khó khăn.

Liệu Bitcoin tăng có thể vực dậy XRP?

Một điều các nhà phân tích đều đồng ý với nhau là mặc cho tiên liện về việc XRP giảm mạnh, sự tăng trưởng của Bitcoin có thể đảo ngược lại những phân tích ở trên. Bởi vì trong thị trường tiền điện tử, khi BTC tăng mạnh, các altcoin thường theo sau.

Biểu đồ giá cặp giao dịch XRP/BTC khung 1D
Biểu đồ giá cặp giao dịch XRP/BTC khung 1D
Các nhà phân tích hiện đang có những đánh giá khá khác biệt về Bitcoin trong tương lai ngắn hạn, điều khiến giá XRP khó có thể trông chờ vào yếu tố này.

 

Đánh giá bài viết