Keyword

Giá thị trường tiền điện tử có thể tăng gấp 10 lần vào năm 2020

Giá thị trường tiền điện tử có thể tăng gấp 10 lần vào năm 2020

Giá thị trường tiền điện tử có thể tăng gấp 10 lần so với năm 2020, công ty đầu tư blockchain và quỹ phòng hộ của Pantera Capital đã nói với Bloomberg.

Xem thêmChính phủ Kenya ứng dụng Blockchain để quản lý dự án nhà ở của chính phủ

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, đồng giám đốc Joey Krug nói rằng những cải tiến khả năng mở rộng cho Bitcoin (BTC) là điều cần thiết để kích thích sự thay đổi trong giá đã thấy trong suốt năm nay. Anh ấy nói với mạng:

“Đây là tất cả các thị trường và vì vậy nếu bạn không có khả năng mở rộng, bạn không có giá thị trường.”

Các ý kiến ​​đã đến ngày sau khi phát triển mới về mặt kinh doanh thể chế của thị trường Bitcoin, với Fidelity Investments tiết lộ họ đã thử nghiệm một giải pháp lưu ký được điều chỉnh cho các nhà đầu tư và các quỹ phòng hộ.

Trong khi các phản ứng từ các số liệu tài chính như Michael Novogratz của Galaxy Digital là tích cực , thì tin tức không làm thay đổi tâm lý thị trường hay giá cả của Bitcoin.

Đối với Krug, điều này là do tình cảnh đòi hỏi các dấu hiệu chấp nhận Bitcoin trong thị trường hiện tại, do đó phụ thuộc vào nâng cao năng lực. Tuy nhiên, để kết thúc điều đó, người điều hành đã lên tiếng nghi ngờ về bản thân Bitcoin “không bao giờ” có thể cạnh tranh với các mạng thanh toán Visa và MasterCard .

“Tôi không biết liệu điều đó có xảy ra với Bitcoin hay không, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy các blockchains nhanh như Visa hoặc MasterCard trong vòng vài năm tới”, ông nói thêm rằng những cải tiến như vậy có thể châm ngòi “10x” giá tăng trong thời gian hai năm.

Các nhà phát triển tiếp tục làm việc để cải thiện số lượng giao dịch mà Bitcoin có thể xử lý, chủ yếu thông qua các giải pháp off-chain như Lightning Network .

Sự suy thoái của thị trường tiền điện tử kể từ tháng 1 năm 2018 có nghĩa là Pantera đã chứng kiến ​​vận may của mình trong những tháng gần đây, trước đó vào tháng 10, số liệu thống kê cho thấy Quỹ tài sản kỹ thuật số giảm hơn 40% kể từ khi thành lập.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)