Giá Ethereum(ETH) ngày hôm nay là bao nhiêu?

gia-ethereum-hom-nay

Giá Ethereum(ETH) – Ethereum Price hiện tại là bao nhiêu chắc chắn luôn là vấn đề được những nhà đầu tư Ethereum quan tâm hàng đầu. TinCoiViet sẽ cùng các bạn cập nhật giá Ethereum hàng ngày nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật tỷ giá Ethereum(ETH)

gia-eth-ngay-hom-nay-696x464

Đây là biểu đồ tỷ giá các đồng tiền ảo trong ngày 16/07, dựa vào biểu đồ tỷ giá này các nhà đầu tư có thể so sánh giữa Ethereum coin, Bitcoin và các Altcoin khác. Giúp cho việc dự đoán tỷ giá lên xuống của các đồng tiền ảo chính xác, để quyết định tham gia đầu tư và giao dịch hợp lý.

Giá của Ethereum ngày hôm nay là bao nhiêu?

Với rất nhiều lợi ích, Ethereum đang được rất nhiều người sử dụng để giao dịch và mua bán. Dưới đây là thông tin về giá Ethereum mới nhất ngày hôm nay:

ETHEREUM(ETH)
1 ETH ~ 10,458,402 VNĐ
1 ETH = 0.0710978000 BTC
1 ETH =  453.137 USD
Vốn thị trường hóa $45,627,765,881
Thanh khoản 24h $1,805,520,000
Dao động 1h -0.18%
Dao động 24h 3.08%
Dao động 7 ngày -6.56%

Để xem biểu đồ giá Ethereum(ETH) trực tiếp theo thời gian thực, bạn truy cập vào đường link tại đây

Lịch sử giá của đồng Ethereum

Chúng ta hãy cùng xem biểu đồ lịch sử giá lên xuống của đồng Ethereum để thấy được mức độ phát triển và tiềm năng của một trong những đồng tiền ảo cạnh tranh với Bitcoin.

lich-su-gia-ethereum-696x464

Biểu đồ lịch sử tỷ giả Ethereum

Dự đoán tỷ giá của Ethereum trong thời gian tới

Ethereum được coi là phiên bản cải tiến vượt trội từ Bitcoin. Bởi vậy, nó không chỉ dừng lại ở khái niệm tiền tệ mà còn là cả một hệ sinh thái các ứng dụng dựa trên các nhu cầu thực tế, khả năng phát triển vượt trội của Ethereum đã được chứng minh qua việc hàng trăm tập đoàn lớn bắt tay vào liên minh EEA, việc đưa nền tảng Ethereum dựa trên công nghệ Blockchain lên một tầm cao mới không còn quá xa.

Steven Nerayoff – Đồng sáng lập Ethereum, cho biết giá trị của đồng tiền kỹ thuật số này có thể tăng gấp ba lần vào năm 2018.

deVere Group – Công ty tư vấn tài chính độc lập ở Anh – nói rằng giá Ethereum(ETH/USD) có thể “thiết lập kỷ lục” trong năm nay, đồng thời dự đoán giá có thể tăng gấp 4 lần. “Giá của Ethereum được dự đoán là sẽ tăng đáng kể trong năm nay, và có thể đạt mức 2,500 USD vào cuối năm 2018, và còn tăng thêm vào năm 2019 và 2020” – Nigel Green, nhà sáng lập và CEO của deVere Group đã viết trong email của mình gửi tới MarketWatch.

Bên cạnh đó, người đồng sáng lập Reddit – Alexis Ohanian, ông cũng dự đoán rằng giá Ethereum sẽ đạt 15.000 USD vào năm 2018, nâng giá trị thị trường lên hàng tỷ tỷ đô la và cho phép nó vượt qua bitcoin để trở thành đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Hãy theo dõi TinCoiViet để cập nhật giá Ethereum mới nhất và chính xác nhất nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
Đánh giá bài viết