Keyword

Quỹ đầu tư mạo hiểm nhận định giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm nay khi hiện tại nó đã gần đáy

giá bitcoin sẽ đạt 10.000 usd

Tincoinviet mời bạn đọc theo dõi bài viết “Quỹ đầu tư mạo hiểm nhận định giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm nay khi hiện tại nó đã gần đáy”

Giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 575 tỷ USD kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó và giá Bitcoin đã giảm 2/3 kể từ khi nó đạt đỉnh gần 20.000 USD. Nhưng một nhà quản lý quỹ phòng hộ tin rằng xu hướng sắp đảo ngược. giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD

Spencer Bogart dự đoán một xu hướng tăng cho Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Theo ông, sự phát triển tuần trước trong thị trường mật mã có thể là lý do chính tại sao “bitcoin gần đáy.”

Tuần này bắt đầu với TD Ameritrade, một công ty môi giới chứng khoán, công bố hôm thứ tư một chiến lược đầu tư vào ErisX, một điểm tiền điện tử và trao đổi tương lai. Công ty thương mại tần số cao Virtu Financial cũng sẽ hỗ trợ cho công ty Bitcoin ở New York.

Hôm thứ Năm, cố vấn tài chính kỳ cựu và tỷ phú Ric Edelman đã tuyên bố đầu tư vào Bitwise Asset Management, một quỹ chỉ số tiền điện tử nổi tiếng. Và hôm thứ sáu, David Swensen, người giám sát khoản tiền 29,4 tỷ USD của Yale và đã tự nhận được biệt danh “Warren Buffet” của Yale, lan truyền danh mục đầu tư của chủ nhân của mình bằng cách đầu tư vào hai quỹ tiền điện tử do Andreessen Horowitz và Paradigm điều hành.

Bogart nói: “Đến cuối năm ngoái, khi chúng tôi đang ở đỉnh cao của thị trường bò đực này, tin xấu dường như không ảnh hưởng đến thị trường […] Bây giờ chúng ta [xem] mặt khác của điều đó khi chúng ta có một tuần tin tức với TD, Ric Edelman, và Yale, và nó hầu như không ảnh hưởng đến giá cả”. giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD

Nhà phân tích Bitcoin tin rằng thị trường mật mã sẽ không phản ứng ngay lập tức với những sự kiện này, nhưng vốn của tổ chức trong nước sẽ chứng tỏ là các khối xây dựng của chu kỳ tăng tiếp theo. Như mới đưa tin, theo một cuộc khảo sát của Fundstrat, 54% số người được khảo sát cũng nghĩ rằng Bitcoin đã chạm đáy.

Người chơi lớn trên Bitcoin

Dưới sự bất ổn định của thị trường, các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu tìm kiếm thị trường tiền điện tử trị giá 220 tỷ USD như là một phần của hoạt động phân tán rủi ro của họ. Người mua lớn đã thay thế các nhà đầu tư cá nhân bằng cách đổ hàng triệu USD vào không gian mật mã thông qua giao dịch không theo toa. Điều này có nghĩa là tiền điện tử như Bitcoin có thể đạt được sự ổn định hơn khi số vốn lớn hơn được phân phối trong một vài người chơi. giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD

Do đó, chúng ta có thể nhìn thấy được Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm nay.

Theo CNN  giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD

Đánh giá bài viết