Giá Bitcoin mới nhất: BTC/USD giảm về phía ngưỡng hỗ trợ mạnh

gia-bitcoin-moi-nhat-4

Giá Bitcoin mới nhất, ngày hôm qua, khi giá Bitcoin đạt mức cao nhất trên 7.000 USD, BTC/USD hôm nay tiếp tục xu hướng giảm từ mức cao trước đó. Phiên giao dịch châu Á giữ giá dưới sự giám sát chặt chẽ, bởi vậy, cặp tỷ giá vẫn ổn định. Tuy nhiên, các nhà đầu tư bắt đầu mất kiên nhẫn vào đầu phiên giao dịch châu Âu, trong đó giá thấp dần về phía ngưỡng 6.832 USD – dưới ngưỡng hỗ trợ tâm lý gần 6.900 USD.

gia-bitcoin-moi-nhat-3

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

gia-bitcoin-moi-nhat

Giá trị BTC/USD trong trung hạn tiếp tục xu có hướng tăng. Nếu bạn còn nhớ trong một số phân tích gần đây của Tincoinviet đã thảo luận về sự hình thành kênh nêm tăng giá, sự kháng cự được chứng minh là chính xác trong xu hướng tăng ổn định. Trong khi đó, mức hỗ trợ kênh đang bảo vệ chúng ta khỏi một sự đột phá đi xuống. Tính đến thời điểm này, chúng ta vẫn đang trong xu hướng tăng sau khi đảo chiều từ mức giá lưng chừng ở ngưỡng kháng cự của kênh.

Cả hai chỉ số Stochastic và RSI đã trượt vào vùng bán mạnh và có thể tiếp tục ở đây nếu chúng ta vẫn còn giảm xuống dưới ngưỡng 200H MA. Sau đó, một hành động khắc phục nên theo sau và kiểm tra lại ngưỡng 6.900 USD (và điều này đã đúng khi hiện giờ Bitcoin đang ở ngưỡng 6.954 USD).

Phân tích trong ngày

gia-bitcoin-moi-nhat-1

Theo phân tích trong ngày của chúng tôi, phạm vi chúng ta đang quan sát ngày hôm nay được xác định bởi 6.894 USD là ngưỡng kháng cự tạm thời và 6.826 USD là ngưỡng hỗ trợ tạm thời. Chúng tôi chuẩn bị với chiến lược đột phá nếu BTC/USD phá vỡ trên 6.894 USD. Nếu điều đó xảy ra, chúng ta sẽ bước vào một vị thế dài hướng tới mức 6.961 USD, mục tiêu tăng điểm chính của chúng ta trong ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm rủi ro bằng cách giữ điểm dừng lỗ ở mức 2 điểm, dưới điểm vào.

Trong trường hợp đợt điều chỉnh giảm ngắn hạn kéo dài, trước tiên chúng ta sẽ đợi giá phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ, và sau đó nhập một mức ngắn hướng tới 6.755 USD, mục tiêu giảm điểm chính của chúng tôi.

Theo dõi Tincoinviet để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về Bitcoin.

Đánh giá bài viết