Keyword

Giá Bitcoin đã trở lại mức giá gần 9000. Mức giá cao nhất từ đầu năm 2019 tới nay

giá Bitcoin đã chạm ngưỡng 9000

Tại thị trường Mỹ và trên các hệ thống giao dịch như Bitstamp và Coinbase, giá Bitcoin đã chạm ngưỡng 9000$ đây có thể xem như mức giá cao nhất từ đầu năm 2019 cho tới nay. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia giá Bitcoin thường có hình dạng, xác suất đạt 11.000 đô la vào đầu tháng 6 tới.

Những yếu tố làm giá Bitcoin tăng trở lại?

Trên thực tế, khi giá Bitcoin vượt quá 7.000 USD, các nhà phân tích đánh giá rằng giá Bitcoin đang đang thời kỳ pull.

Giá bitcoin đã trở lại mức 7.000 đô la lúc 11 giờ sáng. Kể từ đó, trong vòng ba tuần, nó đã tăng gần 2.000$ và tăng  27%.

Sự phục hồi mạnh mẽ của giá Bitcon được quyết định bởi nhiều yếu tố nhưng có 2 nguyên nhân chính:

  • Việc tăng từ 3.000 đô la lên 7.000 đô la đã đưa Bitcoin ra thị trường để tăng chi phí, tăng lực cho thị trường.
  • Khối lượng các sàn giao dịch tuân theo các quy định như CME tăng lên, cho thấy sự gia tăng sự tham gia của các tổ chức.
  • Mức độ kinh doanh và mức độ tìm kiếm theo Google Xu hướng từ khóa Bitcoin tăng, phản ánh sự chuyển đổi của các nhà đầu tư

Ngoài ba yếu tố này, có thể việc tạo ra Bitcoin dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 5 năm 2020 – bạn có thể là đại diện thứ tư và là điều quan trọng nhất để phát huy hiệu ứng này. với những cải tiến trước đây.

Cứ sau bốn năm, blockchain của Bitcoin sẽ giảm một nửa hiệu suất, điều này sẽ làm chậm việc ghi lại việc tạo BTC mới từ mức nhỏ nhất.

Các thương nhân phân phối BTC để bảo mật và giao dịch, dẫn đến sự sụt giảm nguồn cung hàng hóa trên thị trường toàn cầu, tạo ra điểm yếu và các ứng dụng vô tận. Nó càng có giá trị.

Đầu tháng này, khi tiền của Bitcoin vào khoảng 7.000 đô la, Krüger nói rằng các công nghệ cho thấy rằng các giá Bitcoin đã được khắc phục.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng với một sự đảm bảo, việc tăng BTC vào cuối năm 2017 đã quản lý thành công để đưa Bitcoin lên một cấp độ mới mọi thời đại ở mức 20.000 đô la từ 13.700 đô la.

Lần trước, BTC đã mua rất nhiều, chỉ số RSI trên giấy phép hàng ngày đã tiết lộ tín hiệu vào ngày 6 tháng 12 năm 2017 với chi phí là 13.700 USD. Tuy nhiên, vấn đề parabol cũng xảy ra sau đó.

Vào tháng 5, các nhà đầu tư đã thể hiện sự đảm bảo lạc quan cho Bitcoin trong công việc trung và dài hạn và một số người nói rằng sức mạnh phục hồi có thể hoàn toàn không thành công và một chút cải cách. sẽ có lợi cho sản phẩm.

Giá điện đã không xuất hiện để cải cách tiên tiến và, dựa trên sự phát triển kinh doanh gần đây, Bitcoin có thể sẽ tiếp tục chơi mà không có nền tảng lớn như nhiều người. dự đoán.

Dự đoán tuyệt vời sẽ trở lại

Khi giá Bitcoin đã đạt mức cao mỗi khi chi phí lên tới 100% hàng năm, các nhà đầu tư bắt đầu xây dựng lại các dự đoán dài hạn của họ về bản chất của tài sản.

Max Keizer – nhà đầu tư từ những ngày đầu của ngọn hải đăng và công ty Keizer trên RT – đã tuyên bố tăng 28.000 đô la cho Bitcoin hoạt động.

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency,…

2/5 - (1 bình chọn)