Gemini – Sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ bổ sung Litecoin (LTC) vào danh mục

sàn giao dịch GEMINI

Gemini đã thông báo việc bổ sung Litecoin (LTC) vào danh mục giao dịch của mình. Litecoin trở thành đồng tiền điện tử thứ tư được thêm vào nền tảng thuộc sở hữu của Winklevoss.

Phê duyệt giao dịch Litecoin (LTC) trên Gemini

Eric Winer, phó chủ tịch bộ phận Kỹ thuật của nền tảng đã công bố tin tức qua một bài đăng trên tài khoản Medium của công ty. Theo thông báo, khách hàng sẽ có thể gửi LTC vào tài khoản giao dịch của họ từ thứ Bảy, ngày 13 tháng 10 năm 2018, trong khi giao dịch bắt đầu vào thứ Hai, 16 tháng 10, từ 9:30 sáng theo giờ EDT.

Với việc bổ sung Litecoin, Gemini bây giờ tự hào có bốn đồng tiền điện tử trên danh mục kinh doanh của mình. LTC cũng sẽ có sẵn để giao dịch với ba loại tiền ảo khác – Bitcoin (BTC) $ 6286.66 + 0.06% , Ether và Zcash, cũng như cặp giao dịch LTC/USD.

sàn giao dịch GEMINI 1

Trong khi công bố tin tức, Winer cũng lưu ý cam kết của nền tảng để tuân thủ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Sở Dịch vụ tài chính bang New York (NYSDFS), nói rằng:

“Gemini tiếp tục phát triển với phương pháp “bảo mật đầu tiên” và chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với NYSDFS để được chấp thuận cho các dịch vụ giao dịch và lưu ký Litecoin. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho khách hàng một phương thức an toàn, bảo mật và tuân thủ để mua, bán và lưu trữ các tài sản kỹ thuật số này.”

Trì hoãn hỗ trợ Bitcoin Cash

Bài đăng trên blog tiếp tục tiết lộ rằng Gemini đã lên kế hoạch công bố hỗ trợ Bitcoin Cash cùng với việc bổ sung các cặp giao dịch LTC. Tuy nhiên, nền tảng thuộc sở hữu của Winklevoss cho biết họ sẽ hoãn các kế hoạch như vậy với sự nhầm lẫn về một chiếc nĩa cứng BCH có khả năng đến vào tháng 11.

Tại thời điểm viết bài này, thông báo chỉ mới vài giờ – nhưng đã có sự gia tăng nhẹ về giá LTC sau thông báo. Litecoin giảm hơn 83% kể từ đầu năm và hiện đang xếp hạng thứ bảy dựa trên vốn hóa thị trường.

sàn giao dịch GEMINI của mỹ

Đối với Litecoin, việc bổ sung bởi Gemini sau một danh sách tương tự của đại lý chính cryptocurrency SFOX vào tháng Chín. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với nền tảng, người sáng tạo LTC, Charlie Lee đã chỉ ra rằng sự liên quan của tiền điện tử là “bạc đến vàng của Bitcoin” vẫn có liên quan ngày hôm nay giống như khi ông hình dung ra Litecoin.

Lee cũng mô tả phong trào tiền điện tử đang nổi lên như đặt nền móng cho cái mà ông gọi là “tiền âm” – bất biến, kiểm duyệt và không bị lạm phát. Lee, tuy nhiên, thừa nhận rằng hiện nay chỉ có Bitcoin và có lẽ Litecoin và Monero chặt chẽ thể hiện các nguyên tắc của tiền âm thanh.

Liệu giá Litecoin có tăng trở lại sau khi niêm yết của Gemini? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)