Keyword

Fujitsu cung cấp dịch vụ tư vấn Blockchain cho Startup Blockchain

fujitsu cung cap dich vu tu van blockchain

Tincoinviet mời các bạn cùng đi khám phá xem Fujitsu cung cấp dịch vụ tư vấn Blockchain cho Startup công nghệ Blockchain như thế nào ?

Hiện nay công ty đa quốc gia Công Nghệ Thông Tin Fujitsu đã đưa ra một dịch vụ mới để giúp các công ty đánh giá liệu ý tưởng kinh doanh liên quan đến công nghệ blockchain của họ có thể mang lại giá trị hay không.

Và Công ty khổng lồ Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản Fujitsu đã triển khai một dự án vào thứ ba vừa qua, với một dịch vụ tư vấn blockchain sẽ giúp các công ty đánh giá liệu ý tưởng và khả năng triển khai trên công nghệ blockchain có khả thi hay không. Theo “framework” mới, các công ty sẽ có thể xây dựng sản phẩm có giá trị trên ledger-based Minimum Viable Product (MVP) chỉ trong năm ngày hoặc phân tích các dự án trên công nghệ blockchain hiện có của họ để giảm nguy cơ thất bại tiềm năng.

Giá cho dịch vụ bắt đầu từ 9,900 euro. Các chuyên gia của Fujitsu sẽ làm việc cùng với các khách hàng doanh nghiệp để cùng tạo ra các ý tưởng dựa trên công nghệ blockchain mới để xác định và chứng minh liệu ý tưởng và khả năng triển khai của dự án có thể được triển khai trên quy mô lớn hơn hay không. Quá trình này, được gọi là Proof of Business (PoB), phải sớm hơn nhiều so với phương pháp Proof of Concept (PoC) để giảm nhiều lỗi thường gặp của các doanh nghiệp liên quan đến công nghệ mới nổi.

Chris Pilling, kiến ​​trúc sư trưởng tại Trung tâm công nghệ Blockchain của Fujitsu (BIC), nói với tạp chí Register rằng các công ty đã mắc lỗi này một cách thường xuyên.

“Họ đã đặt sai hướng bằng cách tập trung vào công nghệ. Họ dành thời gian và tiền bạc để xem liệu công nghệ có hoạt động hay không. Chúng tôi đang đẩy mạnh bằng chứng kinh doanh – Proof of Business (PoB), để chúng tôi làm việc với khách hàng hiểu như thế nào về một doanh nghiệp ”

“framework” của Fujitsu dựa trên công nghệ Vải Hyperledger. Khách hàng có thể xây dựng và xác nhận tiềm năng của khái niệm công nghệ sổ kế toán phân tán – distributed ledger technology(DLT), bằng cách kiểm tra các khả năng của nó trong môi trường kinh doanh. Ứng dụng MVP có thể gửi tới một số khách hàng để nhận phản hồi.

Pilling nói rằng một sai lầm khác mà các doanh nghiệp tạo ra là họ đã cố gắng tìm hiểu cách thức để có thể được ứng dụng trên công nghệ blockchain mà không cần chạm và phá vỡ chúng.

“Nó hoàn toàn theo cách khác. Họ cần phải bắt đầu bằng một tờ giấy trắng, ”anh lưu ý.

Dịch vụ mới được phát triển bởi Frederik de Breuck, người đứng đầu BIC tại Brussels. Các khách hàng mục tiêu là các công ty thiếu tiền hoặc thiếu nhân sự để thực hiện các nhiệm vụ phát triển công nghệ blockchain của riêng họ.

Theo de Breuck, dịch vụ hiện có ở châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và châu Phi (EMEIA).

Tháng trước, Fujitsu đã khai trương Dịch vụ tư vấn Blockchain dựa trên đám mây để kích thích thương mại khu vực.

Đánh giá bài viết