Facebook đã bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật nghiên cứu Blockchain

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem Facebook đã bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật nghiên cứu công nghệ Blockchain qua bài viết dưới đây.

Hiện nay Facebook đã bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật nghiên cứu công nghệ Blockchain, cho thấy Facebook dường như trở nên nghiêm túc hơn về công nghệ Blockchain.

Ông lớn mạng xã hội khổng lồ Facebook đã bổ nhiệm một kỹ sư cao cấp liên quan đến tiền điện tử là ông Evan Cheng. Ông là người giữ chức vụ “giám đốc kỹ thuật công nghệ blockchain” đầu tiên. Vị trí này mới được bổ nhiệm bởi TechCrunch và cũng được Facebook xác nhận hôm thứ Năm.

Theo hồ sơ đăng tải LinkedIn của ông Cheng , thì ông là giám đốc kỹ thuật cho các ngôn ngữ lập trình và thời gian hoạt động tại Facebook trong gần ba năm trước khi tập trung vào công nghệ blockchain, sau một thời gian 10 năm tại Apple.

Trên thông tin tài khoản Twitter của ông Cheng, tiểu sử của anh cũng ngụ ý rằng anh có chuyên môn về công nghệ blockchain và crypto.

Vào tháng 5 công ty đã phát động một nhóm đặc biệt để khám phá công nghệ Blockchain mới nổi này. Người đứng đầu lâu đời của Facebook trên nền tảng Messenger, David Marcus, được giao nhiệm vụ lãnh đạo nhóm. Marcus, người cũng là thành viên ban giám đốc của Coinbase, trước đây là chủ tịch công ty thanh toán PayPal.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.