Keyword

Exodus – Điện thoại Blockchain của HTC sẽ ra mắt vào tuần tới

Exodus - Điện thoại Blockchain của HTC sẽ ra mắt vào tuần tới

Exodus – Điện thoại Blockchain của HTC sẽ ra mắt vào tuần tới theo thông báo của  nhà sản xuất điện thoại thông minh Đài Loan HTC.

Công ty đã chia sẻ chi tiết về sự ra mắt trên trang Instagram của nó (hiện đã bị xóa) thông qua một video quảng cáo. Đúng như dự đoán, video không tiết lộ nhiều về các tính năng được mong đợi từ Exodus, nhưng nó đã tiết lộ những con số gợi ý “10.22”, nghĩa là sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 10 – thứ Hai tới.

Exodus là một sản phẩm trí tuệ của người sáng tạo HTC Vive – Phil Chen, người cho biết thiết bị này sẽ nhắm đến một đối tượng thích hợp và có thể có giá cao tới 1.000 USD, tương đương với giá của Finney của Sirin Labs . CMO của Sirin Labs đã nói chuyện với CCN vào tháng Tư, ông nói rằng hệ điều hành SIRIN sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng an toàn và hợp lý cho “cả tiền điện tử và Blockchain để mọi người có thể nhận một thiết bị và chức năng trong thế giới mã hóa mà không cần phải học bất kỳ thông tin bổ sung nào”.

Như với điện thoại Finney, người dùng nên mong đợi Exodus tập trung vào an ninh. Điện thoại hỗ trợ Blockchain nên đi kèm với một kho lưu trữ lạnh để lưu trữ tiền điện tử lớn ngoại tuyến. Chiếc điện thoại này cũng được dự kiến ​​sẽ chạy hệ điều hành Android.

Exodus-HTC

Như CCN đã báo cáo hồi đầu năm nay, Exodus sẽ cung cấp hỗ trợ cho việc xuất bản các ứng dụng phi tập trung (DApps) và nó dự kiến ​​sẽ phục vụ như một bệ phóng cho mạng Blockchain bản địa của HTC. Các nhà giao dịch Crypto sẽ đặc biệt hài lòng với các ứng dụng vì nó sẽ đi kèm với một ví lưu trữ lạnh hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số chính, bao gồm Bitcoin và Ethereum.

“Chúng tôi muốn hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái Blockchain và trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ công bố nhiều quan hệ đối tác thú vị hơn với nhau. Cùng nhau, chúng tôi muốn tạo ra những trải nghiệm ứng dụng Blockchain & phi tập trung tốt nhất cho người tiêu dùng cuối cùng ”, Chen đã tuyên bố tại thời điểm thông báo.

Tuần trước, Pundi X đã khởi động mật mã để thực hiện ‘cuộc gọi điện thoại Blockchain đầu tiên’ trên XPhone của startup, theo một bài đăng trên blog của công ty . XPhone được xây dựng trên blockchain Function X mới của PundiX, được tạo ra để giải quyết rất nhiều vấn đề mà các mạng blockchain truyền thống phải đối mặt. Theo thông báo, chức năng X sẽ phục vụ như một chuỗi công cộng, trong số những thứ khác, với mục đích duy nhất là phân quyền tất cả “ứng dụng, trang web, thông tin liên lạc và dữ liệu”.

“Người dùng sẽ có thể chia sẻ dữ liệu theo cách tương tự như họ làm trực tuyến một cách an toàn thông qua Blockchain, trong khi các nhà phát triển có thể nhanh chóng và dễ dàng xuất bản các ứng dụng phi tập trung thông qua FXTP”, bài viết kết luận.

Theo CNN

5/5 - (1 bình chọn)