EXMO  là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và giao dịch trên EXMO

Exmo la gi2

Exmo – Trong danh sách các sàn giao dịch Bitcoin an toàn và uy tín hiện nay không thể bỏ qua cái tên Exmo. Với hơn 600.000 tài khoản, Exmo hiện đang là một trong những sàn giao dịch tiềm năng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Exmo là gì? Đặc điểm của sàn giao dịch Exmo

Exmo là sàn giao dịch tiền ảo (Cryptocurrency exchange) được thành lập tại Anh và có các nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. So với các sàn khác như Bitfinex thì lượng giao dịch của Exmo khá thấp. Hiện nay, Exmo cũng đang hỗ trợ những dòng tiền pháp định như USD, EUR, UAH và RUB. Một số coin đang được giao dịch trên sàn là Bitcoin, LTC, Doge Coin, Dash, ETH, Waves, Zcash, Tether, Monero, Ripple, KickCoin and Ethereum Classic.

Exmo là sàn giao dịch uy tín tại Anh
Exmo là sàn giao dịch uy tín tại Anh

Khác với một số sàn khác, Exmo không hỗ trợ giao dịch kĩ quý. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến lượng thành viên đăng kí trên sàn. Hiện Exmo đang có khoảng 700.000 tài khoản từ khắp nơi trên thế giới nhưng khách hàng chủ yếu đến từ Nga và Ukraine.

Phương thức thanh toán cũng là một điểm cộng của sàn giao dịch này. Exmo cung cấp khá nhiều các phương thức thanh toán. Nó chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng cho tất cả dòng tiền. Phí giao dịch sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán, sẽ dao động trong khoảng 1-8%. Hầu như nạp tiền bạn sẽ không phải trả phí.

Đặc điểm của sàn giao dịch Exmo

Ưu điểm 

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Các trader đánh giá giao diện khá đơn giản, tuy nhiên các tính năng thì khá hạn chế. Vì thế nó sẽ thích hợp hơn với những người mới bắt đầu.
 • Giao dịch diễn ra nhanh chóng
 • Lưu trữ an toàn trên ví lạnh
 • Tiến hành giao dịch trên điện thoại
 • Bảo mật thông tin người dùng bằng xác thực 2 bước
 • Phí giao dịch khá thấp
 • Hỗ trợ 10 cổng thanh toán
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ tính năng chat trực tuyến
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hạn chế

 • Không chấp nhận giao dịch kí quỹ
 • Các tính năng bổ sung bị hạn chế.

Phí giao dịch trên Exmo

Exmo cho phép người dùng sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Mỗi phương thức sẽ có một mức phí giao dịch khác nhau.

Khi bạn nạp hoặc rút tiền thì mức phí sẽ khoảng 0.25  tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng đồng coin. Chi tiết xem tại bảng dưới đây:

Bitcoin (BTC) 0.001 BTC
Litecoin ( LTC) 0.01 LTC
Dogecoin ( DOGE) 1 DOGE
Dash 0.01 DASH
Ethereum ( ETH) 0.01 ETH
Waves 0.001 WAVES
Zcash (ZEC) 0.01 ZEC
Tether 5 USDT
Monero (USDT) 0.05 XMR
Ripple ( XRP) 0.02 XRP
Kickcoin (KICK) 25 KICK
Ethereum Classic (ETC) 0.01 ETC
Bitcoin Cash (BCH) 0.001 BCH

Nếu giao dịch bằng USD sẽ phải trả thêm mức phí là 2%, khoảng 20$ và lựa chọn trả phí qua Paypal. Nếu bạn rút và nạp tiền bằng USD/ EUR bằng visa hoặc thẻ tín dùng thì mức phí là 3%.

Sàn Exmo có Scam không?

Vì là một sàn giao dịch khá nhỏ nên những thông tin về nó khá hạn chế. Bạn cũng khó mà tìm một ý kiến đánh giá nào trên các trang web. Nếu có thì chỉ là những đánh giá đã được trả tiền, vì thế làm tăng sự nghi ngờ của khách hàng. Vậy nên trước khi định tham gia vào sàn giao dịch này, bạn nên cân nhắc thật kĩ.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Exmo

Bước 1: Vào link đăng kí tại đây. Nhập các thông tin để đăng ký bao gồm:

 • Login: ít hơn 5 kí tự
 • Email đăng kí
 • Password: nhiều hơn 7 kí tự

Tích chọn 2 ô trống => Xác thực I’m not a robot. Sau đó bạn có thể đăng nhập và sử dụng dễ dàng

Đăng kí tài khoản trên Exmo
Đăng kí tài khoản trên Exmo

Có thể thấy, giao diện của Exmo rất đơn giản và dễ sử dụng. Vậy nên các trader mới bắt đầu nên sử dụng sàn giao dịch này như một bước khởi đầu. Hi vọng với những review của chúng tôi, bạn sẽ có được những đánh giá đầy đủ nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo trong nước và thế giới.

Đánh giá bài viết