Ex-Goldman Sachs Exec tự tin “Không có gì có thể so sánh với giá trị của Bitcoin”

Giá trị của Bitcoin

Raoul Pal, cựu giám đốc của Goldman Sachs UK và người sáng lập Global Macro Investors và Real Vision Group, tin rằng Bitcoin ( BTC ) đáng để đặt cược trong dài hạn – ngay cả khi chỉ có 1% cơ hội. Pal nói:

Tôi biết tất cả những người vĩ mô này. Họ nhận được nó. Họ có được sự tùy chọn. Họ có thể là những người tin hoàn toàn hoặc cũng có thể chỉ tin một phần. Nhưng nếu đó là 1% cơ hội thì cũng đáng để thử”.

Tiềm năng nhiều hơn là rủi ro

Theo Pal, tiềm năng của việc mua Bitcoin vượt xa tất cả các rủi ro khác. Trong một phép tính ước lượng, 8 nghìn tỷ đô la là con số khả thi mà thị trường BTC có thể đạt được trong tương lai. Anh ấy đã giải thích:

Vì vậy, nếu nó trị giá 80 nghìn tỷ đô la, giả sử bạn có xác suất 10%, đó là 8 nghìn tỷ đô la. Hiện tại giá trị của nó là 200 tỷ đô la. Vì vậy, ngay cả khi có 1% cơ hội thì tiềm năng vẫn nhiều hơn những rủi rõ.

Ông nói thêm rằng những con số này rất hấp dẫn và đó là lý do tại sao nó thu hút rất nhiều những nhà đầu tư.

Ông cũng đã tham khảo các tweet của nhà phân tích tiền điện tử PlanB có tham gia vài cổ phiếu khác nhau để chuyển đổi mô hình dựa trên việc giảm dần nguồn cung do phần thưởng khối BTC giảm một nửa theo lịch trình.

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 1 triệu đô la trong những năm tới

Đáng chú ý, biểu đồ gần đây nhất của PlanB cho thấy giá Bitcoin sẽ tăng lên 100.000 đô la sau khi giảm một nửa vào năm tới và lên tới 1 triệu đô la sau năm 2024.

Tiên tri khi đặt sớm đặt cược vào Bitcoin

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs cũng nói rằng anh ta có lịch sử lâu dài với Bitcoin và có lẽ là người đầu tiên kết hợp định giá bằng cách sử dụng mô hình Stock-Flow ở mức độ rất đơn giản. 

Pal nói rằng lần đầu tiên anh biết đến BTC khi nó vẫn ở mức 17 xu. Anh nói:

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra Bitcoin vì một số khách hàng của tôi đã bắt đầu khai thác nó khi nó ở mức 17 xu.

Vào ngày 30 tháng 7, Bitcoin Joe Kernen cũng dự đoán rằng BTC có thể đạt 55.000 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 10.000 đô la – tăng 2,12%.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet để cập nhật những thông tin mới nhất về tính hình tiền điện tử trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Lý do khiến ngành công nghiệp dịch vụ ứng dụng công nghệ Blockchain

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency,…

Đánh giá bài viết