Tìm hiểu Ethfinex – Sàn giao dịch tiền ảo số một tại Anh

Ethfinex-la-gi

Ethfinex? Nếu bạn là một tín đồ của đồng Ethereum(ETH) thì bạn không nên bỏ qua sàn giao dịch này. Ethfinex đã và đang phục vụ cho rất nhiều các nhà đầu tư trên thế giới, nó là một cộng đồng Ethereum lớn với mục đích quảng bá công nghệ ERC-20 ra khắp thế giới.

Hãy cùng TinCoinViet tìm hiểu rõ hơn về Ethfinex qua bài viết này nhé.

Ethfinex là gì

Ethfinex là một nền tảng để giao dịch các loại tiền kỹ thuật số (tiền ảo) được kết nối mạng Ethereum với mục đích lớn là trở thành một trong những trung tâm cộng đồng Ethereum lớn nhất trên thế giới.

== Tất tần tật vê Ethereum cho người mới bắt đầu

Bạn có biết, sàn giao dịch này có nguồn gốc liên kết chặt chẽ với sàn Bitfinex – một trong số những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Ethfinex Inc được đăng ký ở quần đảo Virgin thuộc Anh.

Nền tảng Ethfinex vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện với nhiều tính năng mới được thiết lập, hứa hẹn sẽ công bố vào cuối năm nay (2018). Sàn giao dịch Ethfinex cung cấp các lựa chọn giao dịch ký quỹ, một thị trường quỹ cấp vốn ngang hàng, và một diễn đàn thảo luận của cộng đồng.

ethfinex-san-giao-dich-danh-rieng-cho-eth

Những tính năng của Ethfinex

  • Giao diện ngời dùng: Giao diện này khá toàn diện, chỉn chu và dẽ sử dụng khi có bảng điều khiển chính kết hợp với nhiều tab và tùy chọn có thể thay đổi giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, sàn giao dịch này chưa có giao diện dành cho mobile.
  • Độ bảo mật cao: Sử dụng kỹ thuật an ninh tiên tiến nhất trong ngành hiện nay. Tài khoản khách hàng được đảm bảo bởi một số công cụ xác minh tiên tiến có thể giám sát các thay đổi trong hoạt động tài khoản và trang web cũng sử dụng các xác thực hai yếu tố (2FA) và mã hoá PGP.
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7.
  • Lựa chọn giao dịch: Cung cấp một loạt các lựa chọn giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào một số loại lệnh giao dịch khác nhau như LIMIT, MARKET, và STOP ORDER.

Những coin và thị trường Ethfinex hỗ trợ

Hiện tại có khoảng 39 cặp tiền tệ giao dịch trên nền tảng được liên kết với đồng tiền Ethereum cơ sở (ETH).

== Những điều cần tránh để người đầu tư an toàn khi chơi Ethereum

Sàn Ethfinex còn hỗ trợ giao dịch trên 2 thị trường chính khác là thị trường BTC, USDT. Bạn có thể đặt các lệnh exchange, margin tại các cặp tiền tệ như: ETH/BTC, ETH/USDT, TRX/BTC, OMG/ETH, OMG/BTC… Ngoài ra nhà đầu tư có thể tìm thấy các loại coin, token khác trên sàn Ethfinex như: ETH, EOS, SAN, OMG, ZRX, FUN, TRX, DATA, EDO, AID, SNT, TNB, GNT, AVT, ELF, SPANK, BAT, RLC, REP, RCN

Phí giao dịch

Phí giao dịch tại sàn

== Cập nhật giá Ethereum nhanh nhất, chính xác nhất tại đây

phi-giao-dich-tren-ethfinex

  • Maker Fees: Phí khi chúng ta đặt 1 lệnh limit vào thị trường.
  • Taker Fees: Phí bạn phải chịu khi thực hiện bất kỳ một lệnh nào khác làm thay đổi lệnh hiện trạng bạn đang có trong sổ cái giao dịch.

Phí nạp tiền tại sàn

phi-giao-dich-ethfinex

  • Giá trị 1 lệnh nạp < 1000 USD: Mức phí là SMALL DEPOSIT.
  • Với bất cứ khoản nào lớn hơn bạn sẽ không mất phí nộp tiền

Phí rút tiền tại sàn

Phí rút tiền tại sàn Ethfinex là mức cố định

phi-giao-dich-tren-ethfinex-la-bao-nhieu

Ethfinex có lừa đảo không?

Xét về nguồn gốc: Ethfinex có liên quan mật thiết tới sàn giao dịch Bitfinex nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề bảo mật và các điều khoản sẽ cam kết luôn chặt chẽ.

Xét về các giao dịch: Hiện tại, Ethfinex đã và đang thu hút 24 mã giao dịch vượt quá 280 triệu USD, trong đó cặp ngoại tệ ETH/USD hiện đang giao dịch với khối lượng 200 triệu USD/ngày. Và đã có hơn 8.879.121 ETH được giao dịch trên Web.

TinCoinViet vừa giới thiệu xong cho bạn về sàn giao dịch Ethfinex, chắc chắn đây là một sàn giao dịch tốt và cực kỳ an toàn cho những tín đồ Ethereum.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết