Keyword

Ethereum đã xuống thấp dưới 300 USD, các altcoin cũng sụt giảm

Ethereum đã xuống thấp dưới 300 USD

Thị trường tiền điện tử ngày hôm nay thấy Ethereum đã xuống thấp dưới 300 USD, các altcoin cũng trên đà sụt giảm qua đó cho thấy biểu đồ đang chìm trong sắc đỏ.

ethereum-da-xuong-thap-duoi-300-usd-cac-altcoin-cung-sut-giam-1

Ethereum (ETH) hiện giao dịch ở mức 259 USD, giảm 19,02% trong ngày. Có giao dịch đi ngang hầu hết trong ngày để giữ gần mốc $ 320, một loạt altcoin hàng đầu nhìn thấy một sự sụt giảm nhanh chóng trong thời điểm hiện tại

Xem thêm: Card đồ họa Nvidia đạt lợi nhuận dù sụt giảm khai thác Crypto

Thất thoát của Ethereum trên biểu đồ hàng ngày của nó gần như nghiêm trọng nhất trong số mười mật mã hàng đầu trong danh sách của CoinMarketCap. Trong tuần, khoản thua lỗ của đồng tiền hàng đầu này ước tính khoảng hơn 28%, với mức lỗ hàng tháng tăng 33%.

Ethereum hiện đang giao dịch ở mức giá thấp trong 9 tháng, chạm mức dưới 300 đô la vào cuối tháng 11.

Biểu đồ giá 1 năm của Ethereum

Biểu đồ giá 1 năm của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Các nhà phân tích của Bloomberg hôm nay giải thích sự sụt giảm giá Ethereum là do “áp lực từ ICO rút tiền”, chỉ ra rằng Ethereum là nền tảng “phổ biến nhất” mà khởi động blockchain xây dựng và gây quỹ.

Trong khi ở độ phân giải chi tiết này, sự biến động của Bitcoin có thể xuất hiện đáng kể, đồng tiền trong thực tế gần như chính xác nơi nó đã được một tháng trước đây. Tuy nhiên, khoản lỗ hàng tuần vẫn được dự đoán ở mức 9% – chỉ trong tuần trước vào ngày 7 tháng 8, Bitcoin đã giao dịch trên mốc 7.000 đô la.

Biểu đồ giá 1 tháng của Bitcoin

Biểu đồ giá 1 tháng của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Hầu như tất cả mười đồng tiền hàng đầu khác trong danh sách của CoinMarketCap đều bị lỗ đáng kể từ 4 đến 8%, ngoại trừ Stellar (XLM), tăng 2,25% để giao dịch ở mức 0,23 đô la vào thời điểm báo chí. Hiện tại, Stellar gần như đã đóng cửa lỗ trên biểu đồ XLM / USD hàng tuần.

Biểu đồ giá 7 ngày của Stellar

Biểu đồ giá 7 ngày của Stellar. Nguồn: CoinMarketCap

Như vậy qua một số phân tích chuyên sâu đã đề cập phía trên, ta thấy toàn bộ thị trường tiền điện tử đã hấp thụ tác động của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) hoãn quyết định niêm yết và giao dịch Bitcoin ETF cao cấp cho đến cuối tháng 9.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết