Keyword

Đừng mong đợi Coin Center sẽ ủng hộ XRP khi đối mặt với SEC

Đừng mong đợi Coin Center sẽ ủng hộ XRP khi đối mặt với SEC

Trong cuộc chiến chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sắp tới, Ripple sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ một số trụ cột chính của vận động hành lang tiền điện tử. Jerry Brito, giám đốc điều hành của Coin Center, đã nói rõ vào thứ Ba rằng tổ chức của ông sẽ không đưa ra bất kỳ phản kháng nào đối với quan điểm rằng XRP là một loại chứng khoán.

Để trả lời câu hỏi về công việc của Trung tâm Coin để giữ XRP không bị SEC xem xét, Brito đã đăng hai bài báo trong đó Trung tâm Coin tranh luận tại sao Bitcoin và Ethereum không phải là chứng khoán trước khi chỉ ra rằng không có bài đăng như vậy cho Ripple:

XRP bị khởi kiện

Trung tâm Coin là một nhóm nghiên cứu và vận động phi lợi nhuận hỗ trợ sự phát triển của chính sách công thân thiện với tiền điện tử. Tổ chức bắt đầu công việc vận động liên quan đến Bitcoin vào năm 2014.

Ripple đã chiến đấu với SEC trong nhiều năm về việc liệu XRP có phải là một loại chứng khoán nên nằm trong tầm ngắm của cơ quan quản lý chứng khoán liên bang hay không. Mặc dù Ripple đã cố gắng phân biệt chính nó với XRP , nhưng nó nắm giữ hơn một nửa tổng nguồn cung cấp mã thông báo. Nhiều người cho rằng XRP đáp ứng Thử nghiệm Howey , coi chứng khoán là bất kỳ loại hình đầu tư nào mà lợi nhuận phụ thuộc vào công việc của bên thứ ba.

Các vụ kiện cấp phát của SEC chống Ripple đã được công bố bởi CEO Brad Garlinghouse, người đã lên Twitter cuối ngày hôm qua để đánh giá dư luận xã hội.

Tin tức mới nhất về XRP

Các giá XRP đã rơi tự do kể từ Garlinghouse quyết định làm đơn kiện công cộng bị cáo buộc. Đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 0,5 đô la, ghi nhận mức giảm hai chữ số.

Theo Garlinghouse, chứng khoán được SEC chỉ định không phải là ngày tận thế cho Ripple hoặc XRP. Anh ấy nói với Podcast Pomp vào tháng trước rằng “hơn 90% khách hàng của RippleNet ở bên ngoài Hoa Kỳ.”

Tuy nhiên, việc chỉ định như vậy sẽ yêu cầu các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ hoàn thành đăng ký nhà môi giới-đại lý với SEC để giữ XRP, đây là một trở ngại có thể xảy ra đối với việc áp dụng.

Theo Cointelegraph

> Xem thêm: XRP‌ ‌giảm‌ ‌21% sau khi SEC khởi kiện Ripple – XRP sẽ đi về đâu?

Đánh giá bài viết