Keyword

Theo dự đoán của Vitalik Buterin Crypto, không gian Blockchain sẽ tăng trưởng mạnh

Dự đoán của Vitalik Buterin Crypto và Blockchain

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tại sao Vitalik Buterin nhận định Crypto, không gian Blockchain sẽ không thấy ‘Tăng trưởng 1.000 lần’ một lần nữa.

Xem thêmChuyên viên Jason Bloomberg nhận xét “Shut Down Permissionless Blockchains”

Không có cơ hội mà các cryptocurrency và không gian blockchain sẽ thấy “1.000 lần tốc độ tăng trưởng” một lần nữa, Ethereum (ETH) đồng sáng lập Vitalik Buterin tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 08 Tháng Chín.

Tại hội nghị Ethereum và blockchain ở Hồng Kông, Buterin nói với Bloomberg rằng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp mật mã và blockchain hiện đang đạt đến “trần” và đang chuyển từ “những người được quan tâm” sang giai đoạn “ứng dụng thực tế của kinh tế thực tế” Hoạt động.”

Buterin giải thích rằng giai đoạn tăng trưởng bùng nổ trong lĩnh vực có thể sẽ kết thúc bởi vì mức độ nhận thức bề ngoài về ngành đã phát triển đáng kể và có khả năng cao hơn:

“Nếu bạn nói chuyện với một người có học thức trung bình vào thời điểm này, họ có thể đã nghe nói về blockchain ít nhất một lần. Không còn cơ hội tăng thêm 1.000 lần nữa trong bất cứ thứ gì trong không gian nữa. ”

Theo Buterin, chiến lược ban đầu được thấy trong sáu hoặc bảy năm qua trong cộng đồng mật mã – dựa trên tiền xu tiếp thị với mục tiêu áp dụng rộng rãi – đã dẫn đến giá tăng trưởng lớn và vốn hóa thị trường của nhiều tiền điện tử, nhưng bây giờ nó là “ đến gần để đánh một cái chết. ”

Thị trường mật mã đã giảm đáng kể về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử trong năm 2018. Trong tháng 1, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đạt 828 tỷ USD. Đỉnh cao trong tổng vốn hóa thị trường đã được theo sau bởi một sự suy giảm dần dần – với một sự phục hồi trở lên trong tháng Năm – đã dẫn đến con số hiện tại của $ 198.8 tỷ, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11 năm 2017, theo CoinMarketCap .

du-doan-cua-vitalik-buterin-crypto-va-blockchain-se-tang-truong-manh-1

Tổng vốn hóa thị trường trong 1 năm của tất cả biểu đồ tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Tuy nhiên, trong khi thị trường mật mã đã giảm đáng kể trong năm 2018, con số hiện tại vẫn còn nhiều hơn so với đầu năm 2017, khi tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 17-20 tỷ đô la , và các tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum chủ yếu giao dịch dưới $ 1,000 và $ 12 , tương ứng.

Về vấn đề này, “Bitcoin Chúa Giêsu” Roger Ver gần đây đã nói với Cointelegraph rằng thị trường gấu gần đây “cảm thấy như trái ngược với một vụ tai nạn,” kể từ khi “BTC tăng 58% cho năm ngoái, và 1048% trong hai năm qua.”

Trong thị trường giảm giá, các chuyên gia khác nhau đã đề xuất các kịch bản khác nhau về động thái của giá mã hóa vào cuối năm 2018. Vào cuối tháng 8, Tom Lee của Fundstrat tuyên bố rằng BTC “có thể kết thúc năm cao hơn”, trích dẫn mối tương quan giữa nó và nổi lên thị trường và dự đoán rằng giá của Bitcoin có thể tăng lên tới 25.000 USD trong năm nay.

Vào tháng 7, Alexis Ohanian, đồng sáng lập của cả Reddit và công ty VC Initialized Capital đã nhắc lại quan điểm của mình rằng Bitcoin và Ethereum sẽ giao dịch ở mức 20.000 USD và 1.500 USD vào cuối năm 2018, tương ứng.

Cũng trong tháng 7, Julian Hosp, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty khởi nghiệp mã hóa TenX tuyên bố rằng ông vẫn “khá tự tin” rằng Bitcoin có thể đạt 60.000 USD vào năm 2018.

Đánh giá bài viết