Keyword

Đồng tiền ảo Qtum coin sẽ sớm được giao dịch trên sàn Coincheck

Đồng tiền ảo Qtum coin sẽ sớm được giao dịch trên sàn Coincheck

Qtum coin là đồng tiền ảo của Trung Quốc, hiện tại đang đứng trong top 20 đồng tiền điện tử tiềm năng. Sắp tới Qtum sẽ được giao dịch trên sàn Coincheck.

Nhật Bản có thể đang hướng đến việc tạo ra một loại tiền kỹ thuật số do nhà nước phát hành, nhưng các công ty địa phương của quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba thế giới này vẫn có thể đổi mới và cung cấp một số cạnh tranh lành mạnh.

Coincheck, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại châu Á, hiện đang xử lý giao dịch, mua và bán cho mười một loại tiền mã hóa khác nhau. Ngày 25 tháng 2, một thông báo cho biết Coincheck đang lên kế hoạch thêm một đồng coin mới. Đồng Qtum (QTUM) sẽ sớm có mặt với vị trí thứ 12 trong danh sách các đồng tiền ảo đang giao dịch trên sàn.

Qtum sẽ khác với các đồng tiền điện tử trên sàn giao dịch Coincheck hiện tại như thế nào?

Cũng như các loại tiền mã hóa khác mà sàn giao dịch đang quản lý, Coincheck sẽ cho phép người dùng nạp, rút, mua và bán đồng tiền điện tử Qtum.
Tuy nhiên, họ cũng sẽ có thể sử dụng Qtum coin cho dịch vụ cho vay của sàn Coincheck. Theo như hiện tại, dịch vụ này cho phép người dùng có thể cho vay tiền điện tử của mình để giao dịch bằng cách đồng ý về thỏa thuận hợp đồng cho vay. Khi hợp đồng này hết hạn, sàn Coincheck sẽ trả lại số coin với tỷ lệ phần trăm hàng năm. Sàn giao dịch tiền ảo này đã tuyên bố lãi suất hàng năm đã lên đến 5%.

Qtum là một nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain được thành lập vào tháng 12 năm 2016. Họ đang hợp tác với cả Google và Amazon để phát triển nền tảng Dapps của họ.

Xem thêm: Lạm phát mạng EOS giảm đáng kể sau sự đồng thuận của cộng đồng

Nguồn: Cointelegraph

Đánh giá bài viết