Keyword

Đồng tiền ảo lớn nhất thể giới – Bitcoin hôm nay đã vượt mốc 4.800 USD

BTC tăng mạnh

Đây là lần đầu tiên vào năm 2019, các thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự tăng trưởng hai chữ số của BTC.

Hôm nay, 2-4 đồng tiền ảo Bitcoin đã đạt 4.800$ và đây là giá cao nhất của vào năm của Bitcoin trong năm từ đầu năm 2019 tới nay. Các đồng tiền ảo khác cũng tăng trong ngày thứ hai liên tiếp, một số chứng kiến sự tăng trưởng lớn trong 24 giờ.

Giá Bitcoin, tăng hơn 14% trong vòng một giờ. Giá Bitcoin đã đạt ngưỡng 4.650 đô la tại thời hiện tại, đồng tiền này đã đạt đỉnh 4.849 đô la vào trưa ngày hôm nay, theo thống kê của CoinMarketCap , trước khi giảm nhẹ và giao dịch đi ngang.

Biểu đồ giá Bitcoin

So với biểu đồ của ngày hôm qua , khi giá của Bitcoin dao động quanh mức 4.100 đô la, vốn hóa thị trường của đồng tiền hàng đầu thế giới đã tăng gần 10 tỷ đô la, tổng cộng là 82 tỷ đô la tại thời điểm hiện tại.

biểu đồ giá ETH

Ethereum ( ETH ), loại tiền điện tử được xếp hạng thứ hai theo giới hạn thị trường, cũng tăng ​​khoảng 6% lợi nhuận trong ngày hôm nay. ETH  hiện đang giao dịch ở mức 150$ so với 140 đô la của ngày hôm qua, trong khi vốn hóa thị trường của nó là hơn 15,8 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Xem thêm: Walmart ứng dụng công nghệ Blockchain để thực hiện giao hàng

biểu đồ giá xrp

Ripple ( XRP ), hiện là tiền điện tử lớn thứ ba thế giới, cũng tăng 6% hiện nay, giao dịch quanh mức 0,33$ theo thời gian điểm hiện tại. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã kiếm được khoảng 900 triệu đô la trong vòng một ngày, đạt 13,8 tỷ đô la vào lúc cao điểm sớm nhất hôm nay.

biểu đồ giá tổng thị trường
biểu đồ giá tổng thị trường

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng đáng kể trong thời gian thị trường tăng đột biến ngày hôm nay. Trong khi điểm cao nhất của ngày hôm qua là 146 tỷ đô la, thì đỉnh cao hôm nay là 163 tỷ đô la, giảm xuống còn 159,4 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.

Đối với các altcoin khác , tất cả 20 loại tiền tệ hàng đầu, ngoại trừ Tezos ( XTZ ), xếp thứ 19 và giảm 4,4%, hiện đang ở trong sắc xanh, với nhiều loại tăng trưởng hai chữ số trong ngày. Litecoin ( LTC ), Cardano ( ADA ), Tron ( TRX ) và Monero ( XMR ) đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể nhất hiện nay, tất cả đều tăng hơn 10%, trong khi các altcoin khác tăng từ 5 đến 10% theo thời gian báo chí.

Đồng thời, Tether ( USDT ), các fiat -pegged stablecoin với kim ngạch thương mại cao nhất, thời gian gần đây đã ảnh hưởng nhất mọi thời cao bởi số lượng hàng ngày giao dịch.

Khi giá BTC tăng sáng nay, ngành công nghiệp đang thảo luận về một dự đoán được đưa ra bởi nhà đầu tư Josh Rager của TokenBacon. Trong một tweet từ Rager vào ngày 31 tháng 3, ông tuyên bố rằng chu kỳ BTC tiếp theo sẽ đạt đỉnh 150.000 đô la vào năm 2023. Một số người hoài nghi về dự báo lạc quan của ông, trong khi những người khác nhớ lại những triển vọng thậm chí lạc quan hơn về BTC đạt 200.000 đô la trở lên trong tương lai.

Trong các tin tức khác về ngành công nghiệp tiền điện tử, sàn giao dịch tiền ảo lớn của Mỹ Coinbase gần đây đã mở rộng sang thanh toán xuyên biên giới. Hiện tại, khách hàng của Coinbase có thể chuyển tiền cho bất kỳ người dùng nào có tài khoản Coinbase trên toàn thế giới bằng XRP và trao đổi stablecoin , USDCoin (USDC) mà không mất phí.

Trong khi đó, một báo cáo gần đây được SwissBanking công bố rằng lĩnh vực fintech ở Thụy Sĩ, bao gồm các công ty công nghệ sổ cái phân tán và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, vẫn tiếp tục phát triển, trong khi các tổ chức tài chính truyền thống đang trì trệ.

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency,…

Đánh giá bài viết