Tại sao đồng Ethereum được CEO của Circle, Coinbase và Major Crypto kỳ vọng

dong ethereum duoc cac ceo ky vong

Đồng Ethereum(ETH) tại sao lại được các CEO đặt nhiều kỳ vọng? Hãy cùng Tincoinviet tìm hiểu xem nhé.

Giám đốc và người điều hành của các tập đoàn về tiền điện tử có giá trị hàng tỷ đô la, đã lạc quan về đồng Ethereum hơn là Bitcoin, tính đến cuối năm ETH có thể thống trị thị trường toàn cầu.

Trải qua một thời gian dài, sàn thanh toán và giao dịch tiền điện tử Circle có giá 3 tỷ đô. Sàn Coinbase – Một công ty môi giới tiền điện tử, vẫn khẳng định là một sàn giao dịch tử lớn nhất thế giới. Họ vẫn tiếp tục thể hiện niềm tin vào sự phát triển của đồng Ethereum và hệ sinh thái của nó nhờ vào phát triển sàn giao dịch phi tập trung để tăng sự ứng dụng của Blockchain.

CEO của Circle và Coinbase ưa chuộng đồng Ethereum

Tuần vừa qua, trên show Fast Money, người đồng sáng lập và cũng là CEO của Jeremy Allaire cho biết đồng Ethereum có thể thúc đẩy sự phát triển của các đồng tiền điện tử nhờ vào những động thái gần đây của các nhà phát triển trên hệ thống Blockchain của Ethereum.

Một số nhà phân tích đã tiết lộ rằng đồng Ethereum hiện có hơn 300.000 nhà phát triển trên mạng lưới của mình và đã thêm hơn 50.000 nhà phát triển trên cơ sở hàng tháng kể từ tháng 5.

Vào tháng 7 năm ngoái, người sáng lập và là CEO của Aragon – Một giao thức quản trị phi tập trung dựa trên Ethereum được sử dụng bởi các mạng blockchain lớn như District0x và Request Network đã cho biết: “Có một cuộc chạy đua vàng giữa các nhà phát triển để học ngôn ngữ mã hóa tiền”. Anh còn cho biết rằng, với những nhà phát triển ETH, thì không một người nào là chưa trở thành một triệu phú.

Allaire, người đã giám sát sự phát triển của Circle từ một môi giới tiền điện tử cho một công ty thanh toán và tái nhập vào thị trường tiền điện tử, nói rằng Ethereum là một lớp cơ sở cho nhiều loại blockchains và dApps là rất quan trọng cho sự tăng trưởng lâu dài của crypto.

“Một trong những điều thực sự xúc tác cho thị trường tiền điện tử năm ngoái là đồng Ethereum, đặc biệt, bạn có thể xây dựng ứng dụng trên đầu trang của nó. Bạn có thể phát hành mã thông báo mới trên đầu trang của nó; bạn có thể tạo ra các loại hợp đồng tài chính mới, sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh. Nó cũng xúc tác rất nhiều cơ sở hạ tầng để cạnh tranh ethereum, ”Allaire nói.

đồng ethereum được kỳ vọng

Brian Armstrong, CEO của Coinbase – Con kỳ lân đầu tiên trong lĩnh vực tiền điện tử, luôn đặt kỳ vọng về ETH kể từ cuối năm 2017, khi ông công khai tiết lộ rằng ông sở hữu nhiều ether, tiền điện tử bản địa của đồng Ethereum, hơn Bitcoin.

“Armstrong, người hiện đang sở hữu nhiều Ether hơn Bitcoin, chịu trách nhiệm giới thiệu về tiền điện tử trên phần lớn nước Mỹ và bên ngoài: Giao dịch lớn nhất thế giới để giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, khách hàng của Coinbase đã tăng hơn gấp đôi trong năm qua, trong khi khối lượng giao dịch chỉ tính riêng năm 2017 gấp gần 8 lần tổng số của năm ngoái.”

Ethereum là một tầng cơ sở cần thiết

Hầu hết, các công ty tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la và các nhà đầu tư đang rất mong đợi vào sự phát triển của đồng Ethereum trong vài năm tới, đặc biệt là với sự ra mắt sắp tới của hai giải pháp mở rộng quy mô hai lớp Plasma và Sharding, bởi vì 90% blockchains công cộng và cryptocurrencies đã được dựa trên Ethereum và sự thống trị của mạng Ethereum trong lĩnh vực blockchain và hợp đồng thông minh đang tăng lên nhanh chóng.

Đánh giá bài viết