Keyword

Đồng Altcoin chìm trong sắc đỏ nhưng Bitcoin cho thấy khả năng phục hồi

Đồng Altcoin chìm trong sắc đỏ

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tại sao đồng Altcoin chìm trong sắc đỏ nhưng Bitcoin cho thấy khả năng phục hồi qua bài viết dưới đây.

Xem thêmDự đoán xu hướng thị trường tiền điện tử trong năm 2019

Thị trường mật mã có phần giảm giá ngày hôm nay, ngày 21 tháng 8, với hầu như tất cả 20 đồng tiền hàng đầu của thị trường nhìn thấy mức lỗ trung bình 3-6%, như dữ liệu của Coin360 cho thấy.

dong-altcoin-chim-trong-sac-do-nhung-bitcoin-cho-thay-kha-nang-phuc-hoi-2

Bitcoin ( BTC ) tiếp tục cho thấy khả năng phục hồi tương đối – đồng tiền hàng đầu dù sao vẫn tiếp tục giao dịch dưới mức giá $ 6.500. Mặc dù phục hồi thị trường trong thời gian ngắn ngày 17 tháng 8, hầu hết trong tuần này đã thấy hiệu suất giá mờ nhạt trên bảng. Sự nôn nao từ vụ tai nạn thị trường vào giữa tháng 8 vẫn tiếp tục.

Bitcoin ( BTC ) hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua tại thời điểm báo chí, giao dịch ở mức 6.400 đô la, theo chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph. Mặc dù giảm mạnh xuống 6.260 USD vào hôm qua lúc nửa đêm, đồng tiền đã đẩy lùi để giao dịch trong phạm vi $ 6,400-5000 cho hầu hết ngày hôm nay.

dong-altcoin-chim-trong-sac-do-nhung-bitcoin-cho-thay-kha-nang-phuc-hoi-3

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Trên biểu đồ hàng tuần, Bitcoin đã đạt được mức tăng 6,3% – khoản lỗ hàng tháng của tài sản vẫn ở mức 13,4%. Tuy nhiên, như nhà phân tích MatT Greenspan của eToro đã đề xuất trong một Tweet tuần này:

“Bitcoin đã ở mức ổn định trong 6 tháng qua. Trong biểu đồ này, chúng ta có thể thấy người mua bước vào trên $ 5000 một đồng xu. Đường trung bình động 200 ngày (màu xanh) đang cung cấp mức kháng cự trên đỉnh. Một mức giá ổn định là cần thiết để duy trì một cửa hàng có giá trị và chúng tôi đang đi đúng hướng. ”

dong-altcoin-chim-trong-sac-do-nhung-bitcoin-cho-thay-kha-nang-phuc-hoi-4

Phân tích kỹ thuật của Mati Greenspan về biểu đồ giá 6 tháng của Bitcoin. Nguồn: eToro

Ethereum ( ETH ) đang giao dịch quanh mức 277,5 đô la vào thời điểm báo chí, giảm khoảng 4 phần trăm trong ngày. Đây là ngày thứ hai liên tiếp altcoin đã giao dịch dưới mức 300 đô la.

dong-altcoin-chim-trong-sac-do-nhung-bitcoin-cho-thay-kha-nang-phuc-hoi-5

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Ethereum đang đạt mức tăng 8 phần trăm trên biểu đồ hàng tuần của nó – điều này tương đối so với mức giá của altcoin dưới $ 260 ngày 14 tháng 8 . Tuy nhiên, trong tháng, Ethereum vẫn giảm 40%.

Kể từ khi giảm xuống dưới 300 đô la ngày 13 tháng 8 , Ethereum tiếp tục giao dịch ở các mức không nhìn thấy kể từ đầu tháng 11 năm 2017.

Hầu như tất cả hai mươi đồng tiền hàng đầu khác trên danh sách của CoinMarketCap đều có màu đỏ, ngoại trừ VeChain ( VET ), đứng thứ 19, tăng 4% trong ngày.

EOS và IOTA ( MIOTA ), giảm 5,5% và 4,3% để giao dịch ở mức $ 4,80 và $ 0,51 tương ứng tại thời điểm báo chí. Cardano ( ADA ) đã chứng kiến ​​một mức giảm tương đương, giảm 5,2 phần trăm ở mức 0,09 đô la.

Bitcoin Cash ( BCH ), cũng dứt khoát trong sắc đỏ, giảm 3,4% và đang giao dịch quanh mức 528 đô la vào thời điểm báo chí. Phân tích mới từ công ty tình báo blockchain Chainanalysis đã chỉ ra rằng việc sử dụng BCH trong thương mại đang suy giảm – giảm từ 10,5 triệu USD trong tháng 3 xuống còn 3,7 triệu USD trong tháng 5, mà Chainalysis đã quy cho “quyền sở hữu tập trung” chấp nhận rộng rãi hơn tài sản.

Stellar ( XLM ), hiện đang giao dịch ở mức 0,22 đô la, đang vượt xa đáng kể so với các cryptos khác, giảm 0,2% và giao dịch ngang hầu hết trong tuần:

dong-altcoin-chim-trong-sac-do-nhung-bitcoin-cho-thay-kha-nang-phuc-hoi-6

Biểu đồ giá 7 ngày của Stellar. Nguồn: CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 209,8 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, tăng nhẹ từ mức thấp nhất trong ngày ở mức 205,7 tỷ đô la và thoải mái trên mức tăng lên 191 tỷ đô la một tuần trước:

dong-altcoin-chim-trong-sac-do-nhung-bitcoin-cho-thay-kha-nang-phuc-hoi-7

Biểu đồ 7 ngày của tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ CoinMarketCap

Trong khi thị trường tiếp tục căng thẳng, các cuộc thảo luận trong tuần này đang được tiến hành tại Hàn Quốc để có khả năng đảo ngược lệnh cấm của nước này đối với các dịch vụ tiền xu ban đầu ( ICO ). Các bên liên quan thậm chí còn được báo cáo muốn nhấn mạnh trước với việc tạo ra ‘hòn đảo Blockchain’ của Hàn Quốc, vốn sẽ phù hợp với quỹ đạo thân thiện với blockchain được thông qua bởi Malta .

Trong khi đó, nghiên cứu mới cho rằng khối lượng ô tô blockchain toàn cầu được thiết lập để đạt 1,6 tỷ USD vào năm 2026, dựa trên phân tích tài chính của các công ty chủ chốt bao gồm Ethereum ( ETH ), Ripple Labs Inc., IBM Corporation và R3 .

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết