Keyword

Đội bóng chày LA Dodgers đến với Pioneer ‘giành Crypto đầu tiên trong thể thao’

Đội bóng chày LA Dodgers đến với Pioneer

Chúng ta cùng tìm hiểu xem đội bóng chày LA Dodgers đến với Pioneer ‘giành Crypto đầu tiên trong thể thao’ qua bài viết dưới đây.

Gần sáu thập kỷ sau khi bức tượng nhỏ bằng gốm cụ thể được giới thiệu, Dodgers sẽ đóng một vai trò chính trong những gì được thổi phồng là “món quà Crypto đầu tiên trong thể thao”. Các giveaway bobblehead số hóa sẽ diễn ra trong ngày 21 tháng 9 LA Dodgers vs San Diego Padres trò chơi.

Xem thêmBitcoin Mutual Fund ra mắt tại Canada

40.000 người hâm mộ đầu tiên tham dự sẽ có cơ hội tải xuống một bản nhạc số kỹ thuật số của một trong 3 người chơi, cầu thủ ném bóng Clayton Kershaw và Kenley Janson và cầu thủ thứ ba Justin Turner.

Mỗi người hâm mộ tham gia sẽ nhận được một thẻ có mã riêng và một bộ hướng dẫn hướng họ đến một trang web có mã thông báo kỹ thuật số bobblehead được chọn ngẫu nhiên được mở khóa và được thêm vào ví Ether của người tham gia. Số lượng mã thông báo có liên quan cho mỗi người chơi gần bằng nhau.

Lon Rosen, Phó chủ tịch điều hành Dodgers và Giám đốc tiếp thị cho biết:

Chúng tôi rất vui vì lần đầu tiên cung cấp dịch vụ Crypto, và để khám phá một thị trường hoàn toàn mới với cơ sở người hâm mộ của chúng tôi,

Lon Rosen

Ông cũng nói thêm rằng:

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ khơi dậy sự quan tâm của người hâm mộ Dodger, và sẽ giúp khởi động một kỷ nguyên mới về thu thập và khuyến mãi.

Giveaway của LA Dodgers không phải là sự kiện mã hóa đầu tiên trong bóng chày, vào tháng 7, Bitcoinist đã báo cáo về kế hoạch của MLB và công ty game blockchain Lucid Sight phát triển MLB Crypto Baseball để bán các bộ sưu tập bóng chày kỹ thuật số. Mặc dù trò chơi thực tế đã được phát hành vào ngày 31 tháng 8, MLB Crypto Baseball bắt đầu bán các bộ sưu tập kỹ thuật số vào giữa tháng 8, với số lượng người chơi đầu tiên đạt 20 đô la trong khi một số người chơi thực sự nổi tiếng như Mookie Betts và Justin Turner đã kiếm được 25.000 đô la.

Mục đích của dự án là tạo cho người hâm mộ một nền tảng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán các avatar ảo và những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử gần đây của bóng chày. Ngoài ra còn có các ưu đãi như phần thưởng tiềm năng cho những người tham gia lắp ráp một đội hình toàn đội.

Đánh giá bài viết