DigiByte là gì? đặc điểm của đồng tiền ảo DigiByte Coin (DGB)

digibyte

Khái niệm DigiByte (DGB) là gì

DigiByte được coi là phiên bản mở rộng hơn của Bitcoin. Nó được phát triển dựa trên nền tảng Bitcoin nhưng ưu việt hơn về tốc độ nếu so với Bitcoin và Litecoin. DGB Coin được thiết kế để giải quyết một số điểm yếu của Bitcoin & Litecoin và nó là một cryptocurrency phân cấp trên toàn cầu chủ yếu dành cho hàng hoá và dịch vụ dựa trên nền tảng blockchain.

DigiByte cho phép bạn chuyển tiền qua internet nhanh chóng giống như chuyển tiền PayPal và Western Union nhưng với nhiều cải tiến, DGB cho phép mua bán hàng hóa, sử dụng các dịch vụ internet, trong cửa hàng, hoặc chuyển từ người ngay sang người khác không mất phí hoặc mất rất ít chi phí.

Khi nhà tiếp thị đồng tiền ảo BitcoinTiền Litecoin phát triển, có khả năng sẽ có nhiều biến động về giá cả hơn và đầu cơ hàng hoá, dẫn đến việc có ít giao dịch hơn cho hàng hoá và dịch vụ như ban đầu được dự định với các loại tiền tệ mật. Như vậy, chúng tôi như là nhóm phát triển cảm thấy tốt nhất là tạo ra Digibyte với tổng số tiền cung cấp là 21 tỷ DGB. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự biến động của giá khi DigiByte được gắn trực tiếp với đồng USD và Euro / Yuan trong khi giữ được sự thành công của Bitcoin số 21.

DigiByte đang phát triển nhanh một mạng lưới thanh toán phân cấp trên toàn cầu, lấy Ý tưởng từ Bitcoin. DigiByte cho phép bạn di chuyển tiền qua internet nhanh chóng giống như PayPal và Western Union nhưng với nhiều cải tiến, các giao dịch được thực hiện mộc cách nhanh chóng mà không tốn phí hoặc rất ít. Bạn gửi và nhận DigiBytes tới hoặc từ bất kỳ địa chỉ DigiByte nào trên thế giới chỉ trong vài giây mà không yêu cầu phải đăng ký hay đăng nhập, tốn chi phí.

Sứ mệnh và tầm nhìn của DigiByte

DigiByte ra đời với sứ mệnh mang lại những tiện ích hữu ích và nhanh chóng nhất trong công nghệ thanh toán trên nền tảng Blockchain, chủ yếu dành cho các thương nhân và người tiêu dùng trên toàn thế giới theo nhiều cách đơn giản hóa nhất có thể.

DigiByte nhanh chóng trở thành một mạng lưới thanh toán phi tập trung được sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới., DGB cho phép mua bán hàng hóa, sử dụng các dịch vụ internet, trong cửa hàng, hoặc chuyển từ người ngay sang người khác không mất phí hoặc mất rất ít chi phí.

Đặc điểm của DigiByte

Blockchain của DigiByte được trải rộng hơn 100.000 servers, máy tính, điên thoại và các node trên toàn thế giới.

Tổng cộng có  5 thuật toán khai thác được DigiByte sử dụng bảo mật và nâng cấp hơn để ngăn chặn việc khai thác tập trung khi so sánh với những thuật toán blockchain đơn lẻ.

Việc điều chỉnh mức độ khó giúp bảo vệ blockchain khỏi những cuộc tấn công mã độc, bằng việc tạo ra và áp dụng DigiSheld và MultiShield, DigiByte đã thiết lập được sự ổn định độ khó tiến bộ hơn bất kì blockchain nào trên thế giới hiện nay.

Ưu điểm của Digibyte

– Bảo mật tuyệt đối: Ưu tiên số một của Digibyte bây giờ và mãi mãi là bảo mật mạng và người dùng.

– Giao dịch nhanh: Digibyte luôn cố gắng tạo ra các giao dịch phân cấp nhanh nhất có thể.

– Phân quyền trên toàn cầu: Giữ cho mạng luôn mở, minh bạch và có thể truy cập vào mọi lúc.

– Dễ sử dụng: Cho phép mọi người sử dụng và hưởng lợi từ DigiByte một cách dễ hiểu.

– Sáng tạo linh hoạt: Nhanh chóng cải tiến, thích ứng và đổi mới khi công nghệ mới và các mối đe dọa phát sinh.

Điều khoản quan trọng

Điều khoản Digibyte
Điều khoản Digibyte

– DigiByte: Là toàn bộ mạng DGB hoặc đơn vị tiền tệ duy nhất trên mạng thanh toán. 21 tỷ DigiBytes sẽ được tạo ra trong 21 năm.

– Chặn: Một nhóm tất cả các giao dịch được gửi qua mạng DGB trong khoảng thời gian 30 giây. Hãy suy nghĩ về một khối như một bảng tính excel liệt kê vị trí địa chỉ của tất cả DigiBytes tại một thời điểm nhất định trong lịch sử. Các DigiBytes mới được đưa vào lưu thông khi mỗi khối được phát hiện trên mạng thông qua một quá trình được gọi là khai thác mỏ.

– Khai thác mỏ: Khai thác là cách các giao dịch được xử lý trên mạng. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một người khai thác mỏ bằng cách quyên góp và sử dụng điện toán máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động để giúp xử lý các giao dịch trên mạng DGB. DGB đã làm cho quá trình này dễ dàng hơn với phần mềm khai thác mỏ 3 nhấp chuột của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Blockchain: Blockchain DGB là toàn bộ lịch sử của tất cả các khối được phát hiện trên mạng và do đó tất cả các giao dịch được thực hiện trên mạng. Mỗi khối tham chiếu đến khối điều khiển tất cả các cách trở lại đầu của mạng với cái gọi là khối gene. Bằng cách liên kết các khối (bảng tính) cùng với một kế toán chính xác, an toàn của tất cả các tính đến ngày sở hữu DGB được thực hiện bởi sự đồng thuận phân quyền.

Tại sao nên sử dụng DigiByte?

1. An ninh: DGB sử dụng 5 thuật toán mật mã tiên tiến.

2. Tốc độ: Thông báo giao dịch DigiByte xảy ra trong 1-3 giây, các khối được phát hiện mỗi ba mươi giây và các giao dịch được xác nhận đầy đủ mỗi 3 phút. Nâng cấp kế hoạch trong tương lai sẽ làm cho những thời điểm này nhanh hơn.

3. Lệ phí: Hầu hết các giao dịch DigiByte đến DigiByte đều miễn phí hoặc có phí khai thác mạng rất nhỏ để khuyến khích mọi người đi thăm dò.

4. Toàn cầu: DigiBytes đã được lưu trữ, giao dịch và giao dịch tại hơn 89 quốc gia.

5. Phân quyền: Không có người trung gian hoặc bên thứ ba hoặc máy chủ trung tâm.

6. Chi tiêu lại: Gửi DigiBytes bạn đã nhận được cho người khác trong ít nhất là ba phút.

7. Sản xuất hữu hạn: Các DigiBytes mới được thêm vào mạng mỗi ba mươi giây thông qua một quá trình được gọi là khai thác mỏ vì mỗi khối mới (hoặc nhóm các giao dịch trong một bảng tính như định dạng) được phát hiện bởi mạng.

8. Sự khan hiếm: 21 tỷ DigiBytes sẽ được tạo ra trong 21 năm.

9. 1% Giảm Minting Hàng Tháng Mới: Sản xuất DigiByte mới giảm 1% mỗi tháng.

10. Khai thác mỏ: Khai thác DigiByte được phân cấp với năm thuật toán khai thác độc lập, an toàn cao.

11. Khả năng thích nghi, sáng tạo và linh hoạt: DigiByte liên tục bổ sung thêm các tính năng và dịch vụ mới để duy trì lợi thế cạnh tranh của công nghệ tiền tệ kỹ thuật số.

12. Phát triển cam kết: DigiByte đã được liên tục, Phát triển tiến bộ hơn một năm nay với các thành viên của nhóm phát triển cốt lõi từ khắp nơi trên thế giới.

13. Khả năng tiếp thu Millennial: DigiByte cung cấp cho người bán, ngân hàng và các tổ chức kế thừa khác với phương thức tiếp cận và kết nối mới với những người dùng có kinh nghiệm về công nghệ hàng ngàn năm.

14. Tương lai tươi sáng: DGB đã có nhiều dự án mới và thú vị đang được phát hành trong năm 2015 để tăng tiện ích DGB và áp dụng người dùng mới trên toàn cầu.

Đội ngũ của DigiByte là những ai?

Jared Tate là người sáng lập ra và tạo ra blockchain DGB. DGB là một blockchain công khai, phát triển nhanh và có sự phân cấp cao. Đội ngũ phát triển cốt lõi có 4-5 lập trình viên.

Sau 4 năm phát triển kiên định, cam kết phát triển, cộng đồng gia tăng nhanh chóng và có thêm những ứng dụng mới, Blockchain DGB đã trở thành blockchain UTXO dài nhất, nhanh nhất và an toàn nhất hiện có.

Jared đã bắt đầu nghiên cứu Bitcoin từ năm 2012. Vào mùa thu năm 2013, ông quyết định thực hiện một số cải tiến cho giao thức nguyên bản của Bitcoin, dẫn tới sự ra đời của DigiByte vào ngày 10 tháng 1 năm 2014.

Mua Digibyte coin ở đâu?

Hiện tại đang có rất nhiều sàn giao hỗ trợ giao dịch và mua bán DGB như: Bittrex, Poloniex, HitBTC, UpBit, Kucoin…. Tuy nhiên sàn giao dịch BittrexPoloniex đang là 2 sàn có khối lượng giao dịch 24h với Digibyte coin lớn nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch hỗ trợ DGB tại đây

Giá đồng tiền ảo Digibyte coin là bao nhiêu?

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy được khoảng 1 tháng trở lại đây giá của đồng tiền DGB tăng vọt cũng như vốn hóa thị trường đang được nhiều nhà đầu tư rót vào. Ở thời điểm hiện tại giá 1 DGB = $0.029321 USD tương đương 0.00000453 và có vốn hóa thị trường là $307,205,386 USD tương đương 47,422 BTC.

Đánh giá bài viết