Keyword

Điện thoại Blockchain Exodus của HTC chuẩn bị được ra mắt

dien thoai blockchain exodus cua htc 1

Tincoinviet mời mọi người cùng đi điểm qua một số thông tin về điện thoại Blockchain Exodus của HTC chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới.

Chiếc điện thoại Blockchain Exodus nó không giống như những điện thoại thông minh khác, mà nó được xây dựng cho một mạng lưới và ứng dụng phi tập trung

thiết kế điện thoại Blockchain Exodus

Mới đây HTC đã công bố một kế hoạch cho thiết bị di động tập trung vào nền tảng công nghệ Blockchain, dự đoán rắng chiếc điện thoại Blockchain Exodus có khả năng được ra mắt trong quý 3/2018. HTC không tiết lộ các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại Blockchain Exodus, mà chỉ đưa ra một bản vẽ minh họa. Chúng ta có thể thấy phác thảo mặt sau của chiếc smartphone, với camera đơn và các bảng mạch linh kiện. Đây sẽ không phải là một chiếc smartphone thông thường tập trung vào các tính năng như camera hay màn hình hiển thị, thay vào đó tất cả các tính năng sẽ xoay quanh ứng dụng nền tảng công nghệ blockchain.

Chiếc điện thoại Blockchain Exodus sẽ được tích hợp các công nghệ như ví điện tử lưu trữ tiền mã hóa, DApps (các ứng dụng phi tập trung) và các tính năng bảo mật để chống lại hacker. Theo The Next Web, HTC có thể chấp nhận việc mua chiếc smartphone này bằng tiền mã hóa, như Bitcoin hoặc Ethereum.

Nhà sáng lập Vive và giám đốc mảng nghiên cứu các ứng dụng phi tập trung tại HTC, ông Phil Chen cho biết: “Thông qua Exodus, chúng tôi sẽ hỗ trợ các giao thức cơ bản như Bitcoin, Lightning Networks, Ethereum ERC2 và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ sinh thái blockchain, và trong tháng tới sẽ có thêm nhiều đối tác mới để cùng phát triển”.

HTC không phải hãng điện thoại đầu tiên trên thế giới ra mắt một chiếc smartphone chuyên về nền tảng công nghệ blockchain. Trước đó, Sirin Labs cũng đã ra mắt một chiếc smartphone kèm chức năng lưu trữ tiền mã hóa trên ví điện tử, có tên gọi Finney. Mới đây, Huawei cũng tuyên bố sẽ ra mắt một chiếc smartphone blockchain, mặc dù chưa có nhiều thông tin được công bố.

Đánh giá bài viết