Dịch vụ tạo hợp đồng thông minh (Smart Contract) – Công ty VAKAXA

dịch vụ phát triển hợp đồng thông minh - vakaxa

Vakaxa là công ty uy tín hàng đầu nghiên cứu và cung cấp dịch vụ tạo hợp đồng thông minh trong nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, y tế, giáo dục…

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là gì?

Hợp đồng thông minh là một giao thức quản lí hợp đồng.

Bạn có thể hiểu hợp đồng thông minh là một bộ giao thức đặc biệt với mục tiêu là để đóng góp, xác nhận hay tiến hành quá trình đàm phán và thực hiện hợp đồng. Hợp đồng thông minh cho phép chúng ta triển khai giao dịch mà không cần thông qua một bên thứ ba trung gian.

Những giao dịch này hoàn toàn dễ dàng truy dấu và không thể bị can thiệp hoặc đảo chiều. Smart contract chứa trong mình toàn bộ những thông tin chi tiết về các điều khoản và thực hiện chúng một cách tự động.

Nền tảng hợp đồng thông minh hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của Hợp đồng thông minh giống như một máy bán hàng tự động. Điều này có nghĩa là họ chỉ tự động thực hiện các điều khoản được lập trình trước và khi thỏa thuận đó đáp ứng các yêu cầu bắt buộc.

Đầu tiên, các điều khoản hợp đồng sẽ được viết bằng ngôn ngữ lập trình, sau đó được mã hóa và chuyển đổi thành một khối trong Blockchain. Sau khi chuyển giao cho khối, hợp đồng thông minh sẽ được phân phối và nhân rộng bởi các nút trên nền tảng đó.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, các hợp đồng thông minh sẽ bắt đầu được thực hiện theo các điều khoản được xác định trước. Song song, các hợp đồng thông minh cũng sẽ tự động kiểm tra việc thực hiện các cam kết, các điều khoản đã nêu trong hợp đồng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tạo hợp đồng thông minh của VAKAXA

Vakaxa là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển hợp đồng thông minh, Vakaxađã phát triển dịch vụ này trên nền tảng Blockchain để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.   dịch vụ tạo hợp đồng thông minh

Như đã đề cập trước đó, hợp đồng thông minh của Vakaxa thực hiện các giao dịch mà không có bên thứ ba. Vì vậy, người dùng không tính thêm phí.

Điều gì tạo nên khác biệt Hợp đồng thông minh của VAKAXA?

Chìa khóa làm cho sự khác biệt của các hợp đồng thông minh mà Vakaxa cung cấp là cách để phát triển một hợp đồng thông minh. Nếu bạn có ý tưởng về phát triển hợp đồng thông minh, Vakaxa sẽ tạo ra một hợp đồng thông minh hiệu quả có thể yêu cầu hoàn toàn nhu cầu của bạn. dịch vụ tạo hợp đồng thông minh

Ý tưởng về các yêu cầu: Vakaxa sẽ đánh giá cao việc sử dụng các hợp đồng thông minh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

dịch vụ phát triển hợp đồng thông minh công ty vakaxa

Thiết kế: Sau khi phân tích yêu cầu từ phía khách hàng, Vakaxa sẽ lên ý tưởng và thiết kế. Hợp đồng thông minh sẽ bao gồm các thông tin và các cấu trúc thiết kế tuân thủ theo yêu cầu GDPR.

Phát triển: Hợp đồng thông minh được phát triển bởi các nhà phát triển của Vakaxa sẽ phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Các giai đoạn bao gồm Pre-Alpha, Alpha, Beta và Release Candidate. Sau các bước này, hợp đồng thông minh được phát hành ra thị trường. dịch vụ tạo hợp đồng thông minh

Triển khai và nâng cấp: Đội ngũ phát triển của Vakaxa sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình cung cấp hợp đồng thông minh vào mạng chính. Vakaxa sẽ nâng cấp các tính năng thu thập thông tin và ưu tiên backlog với đội ngũ phát triển.

Lợi ích của hợp đồng thông minh của VAKAXA

Giảm thiểu chi phí và rủi ro: Tự động hóa các nhiệm vụ với các hợp đồng thông minh dựa trên mã với sự can thiệp tối thiểu hoặc không có con người làm giảm chi phí xử lý, chi phí hợp đồng thông thường và loại bỏ nguy cơ gian lận.

Hệ thống chính xác hơn và không thay đổi: Hợp đồng thông minh miễn nhiễm với lỗi của con người và tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh nhanh hơn. Hợp đồng thông minh là mãi mãi. Khi nó được đặt đúng chỗ, mã không thay đổi. Điều này cung cấp một môi trường đáng tin cậy cho người dùng. dịch vụ tạo hợp đồng thông minh

Tính bảo mật cao: Hợp đồng thông minh sẽ được mã hóa và phân phối về các node, điều này đảm bảo các thông tin sẽ không bị thất lạc hay sửa đổi.

Tính tin cậy: Hệ thống tự trị dựa trên Blockchain cho phép bạn tự động hóa quy trình nghiệp vụ của mình và phản hồi chính xác đúng thời hạn.

Trường có thể áp dụng hợp đồng thông minh của VAKAXA

Ngành công nghiệp 4.0 đã mở ra cơ hội lớn của Vakaxa trong việc áp dụng hợp đồng thông minh trong nhiều lĩnh vực như:

  • Tài chính / Ngân hàng
  • Ngành bảo hiểm
  • Quản lý chuỗi cung ứng
  • Giao nhận / Vận tải
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe dịch vụ tạo hợp đồng thông minh

Nhưng không dừng lại ở đó, để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu ngày càng tăng, Vakaxa sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để đảm bảo mọi thứ an toàn và bảo mật mà không có bất kỳ tấn công mạng nào. Một hệ thống hợp đồng thông minh không thể crack và bảo mật tuyệt đối là những gì chúng tôi đang hướng đến.

Xem thêm: Dịch vụ Outsource game Move To Earn

5/5 - (1 bình chọn)