Dịch vụ phát triển ICO và phát hành Token – Công ty VAKAXA

phát triển dịch vụ ico công ty vakaxa

Vakaxa là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phát triển ICO, phát hành Token uy tín, an toàn và đáng tin cậy giúp nâng cao chất lượng ICO, tăng khả năng gọi vốn.

ICO là gì?

ICO (Initial Coin Offering) là một hình thức kêu gọi vốn đầu tư thông qua các dự án tiền điện tử (Cryptocurrency). Khi muốn phát hành ICO, các công ty hay nhóm phát hành sẽ tạo ra đồng coin/token và các sự kiện truyền thông, sau đó họ tạo ra một lượng Token nhất định và bán những token này cho các nhà đầu tư. Hầu như các nhà phát triển sẽ chấp nhận cho nhà đầu tư thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum. dịch vụ phát triển ICO

Sự ra mắt của chiến dịch ICO liên quan đến mục đích dự án, tóm tắt, lợi ích, số tiền được huy động và nhiệm kỳ của chiến dịch. Những người ủng hộ sẽ mua đồng tiền crypto như “Tokens” đóng vai trò là cổ phiếu cho công ty.

Dịch vụ phát triển ICO của VAKAXA

Vakaxa là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ICO, cung cấp các dịch vụ an toàn và bảo mật để tăng khả năng gọi vốn cho các doanh nghiệp.

Các nhà phát triển của Vakaxa sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện từ việc thiết kế token, thiết kế website, phân phối, lưu trữ hosting đến hỗ trợ marketing ICO đảm bảo khả năng gọi vốn thành công cho dự án của bạn. dịch vụ phát triển ICO

phát triển dịch vụ ICO

Quy trình phát triển dự án ICO

 • Phân tích ý tưởng: Sự thành công của một chiến dịch mật mã phụ thuộc vào ý tưởng đằng sau nó. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích ý tưởng của bạn để đảm bảo rằng nó có tiềm năng thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, nếu nó không hiệu quả, chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm thấy một ý tưởng tốt hơn mà mọi người thực sự thích.
 • Nghiên cứu và thiết kế: Để tạo và marketing một chiến dịch ICO, trước tiên bạn sẽ cần một nền tảng để khởi chạy chiến dịch của mình. Một trang đích đơn giản thường đủ nhưng nếu bạn phát triển trang web sẽ tốt hơn.  dịch vụ phát triển ICO
 • Tạo Whitepaper: Whitepaper là tài liệu chính thức nêu chi tiết dự án ICO của bạn cùng với giới thiệu về thị trường, sự liên quan đến Blockchain, phân tích thị trường, giới thiệu sản phẩm, mô tả sản phẩm và kỳ vọng, các điều khoản và quy định của ICO, lộ trình, yêu cầu tài chính, nhóm , v.v.
 • phát hành và marketing ICO: Ngoài việc phát triển nền tảng, marketing là phần quan trọng thứ hai của quá trình. Vakaxa có đội ngũ marketing chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong quảng bá chiến dịch ICO của bạn thông qua một số tài nguyên ngành, bao gồm Facebook, Reddit, Linked, Bitcoin forums và cộng đồng.

Tại sao bạn nên chọn VAKAXA là nơi để phát triển dự án ICO của mình

 • Vakaxa có các lập trình viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và marketing ICO.
 • Vakaxa có thể giúp bạn tìm thấy một ý tưởng kinh doanh dựa trên Blockchain có lợi nhuận mà mọi người thực sự quan tâm để đầu tư.
 • Đáng tin cậy: Duy trì tính toàn vẹn của ý tưởng và dự án của bạn là ưu tiên hàng đầu của Vakaxa.  dịch vụ phát triển ICO
 • Ngay cả khi chiến dịch ICO đầu tiên của bạn không thành công hoặc không gây quỹ đủ, Vakaxa sẵn sàng điều chỉnh quy trình của mình để tạo ra kết quả tốt hơn.
 • Hỗ trợ: Bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ bất kỳ lúc nào với bất kỳ câu hỏi nào. Nhóm hỗ trợ và chuyên gia của Vakaxa sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Tổng thể dịch vụ phát triển ICO của VAKAXA

 • Marketing: Xây dựng ICO của bạn với các chiến dịch marketing mạnh mẽ.
 • Website: Website được thiết kế theo yêu cầu của bạn nhưng vẫn đảm bảo giao diện đẹp và dễ sử dụng để thu hút các nhà đầu tư.
 • Whitepaper: Dịch vụ Whitepaper chuyên nghiệp và chi tiết để giới thiệu sản phẩm của bạn cho các nhà đầu tư tiềm năng để bán Token. dịch vụ phát triển ICO
 • Hợp đồng thông minh: Vakaxa cung cấp các dịch vụ phát triển hợp đồng thông minh đáng tin cậy và an toàn.
 • Phát triển coin: Vakaxa phát triển đồng coin dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật như ERC 20, ERC 23 và EOS. Vì vậy, sẽ cam kết tạo ra các giải pháp phát triển tiền điện tử tùy chỉnh đảm bảo đồng xu của bạn tạo ra lợi nhuận cao.
 • Phát triển ví: Bên cạnh việc tạo ra đồng xu, chúng tôi sẽ tạo ví để lưu trữ tiền xu một cách an toàn và an toàn trong phí giao dịch và tránh một cuộc tấn công.

Xem thêm: Dịch vụ phát triển GameFi (DeFi + NFT) đa nền tảng uy tín

5/5 - (2 bình chọn)