Dịch vụ phát triển DAICO của Công ty VAKAXA

dịch vụ phát triển dự án daico vakaxa

Vakaxa tự hào là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ phát triển DAICO: Giải pháp, hỗ trợ thực hiện ý tưởng DAICO…an toàn và hiệu quả.

Trong một ý tưởng mới đầy thú vị của Vitalik Buterin – Người sáng lập ra đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới Ethereum đó là DAICO – một mô hình kêu gọi vốn đầu tư phi tập trung đầy tân tiến.

DAICO giúp đưa ra các quy tắc quản lý chặt chẽ hơn cho các dự án ICO nhằm tránh rủi ro cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất ít hoặc không có công ty nào có đủ tự tin để có thể triển khai dịch vụ phát triển DAICO.

Được thúc đẩy bởi các nguyên tắc trung thực, minh bạch và tiên tiến, VAKAXA tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và hỗ trợ cho việc triển khai ý tưởng DAICO của Vitalik Buterin.

Dịch vụ phát triển DAICO của VAKAXA

Vakaxa hỗ trợ việc thực hiện ý tưởng DAICO để cung cấp các quy tắc quản lý nghiêm ngặt hơn với các dự án ICO nhằm nâng cao tính bảo mật của ICO do đó giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư.

Với sự hỗ trợ của Vakaxa, các nhà đầu tư sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn vốn của mình, có thể thiết lập một hợp đồng và yêu cầu trả lại vốn nếu họ không hài lòng với tiến độ của dự án.

Cùng với việc sử dụng hợp đồng thông minh để quản lý vốn, mô hình DAICO sẽ không dễ bị tấn công 51%. dịch vụ phát triển DAICO

dịch vụ phát triển dự án daico công ty vakaxa

Tại sao chọn VAKAXA để bắt đầu dự án DAICO?

Cung cấp giải pháp tổng thể : Vakaxa cung cấp các giải pháp tổng thể để bạn có thể phát triển một dự án DAICO thành công: từ viết Smart Contract tới việc  xây dựng website và marketing.

Đội ngũ tài năng: Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực tiền điện tử, Blockchain và Smart Contract, Vakaxa cam kết cung cấp cho bạn các giải pháp để phát triển và Marketing dự án DAICO một cách hiệu quả nhất.

Vai trò của nhà đầu tư : Nhà đầu tư có vai trò và ảnh hưởng lớn trong giai đoạn phát triển của dự án. Nếu bạn không hài lòng với tiến độ của dự án, bạn có thể thiết lập hợp đồng thu hồi và hoàn trả vốn.

Tránh lừa đảo: Điều này hoàn toàn giảm rủi ro scam (lừa đảo) ICO, trường hợp nhóm phát triển tổ chức đợt bán Token và sau đó ôm tiền biến mất ngay khi ICO kết thúc mà không xây dựng sản phẩm nào hết. Tuy nhiên, DAICO dự án có thể khắc phục điểm yếu này. ịch vụ phát triển DAICO

Xem thêm: Dịch vụ phát triển GameFi (DeFi + NFT) đa nền tảng uy tín

5/5 - (2 bình chọn)