Dịch vụ giải pháp công nghệ Blockchain của Công ty VAKAXA

dịch vụ giải pháp blockchain công ty vakaxa

Nhắc tới giải pháp công nghệ Blockchain không thể không nhắc tới Vakaxa – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp công nghệ Blockchain trong nhiều lĩnh vực: tài chính, bất động sản, y tế, giáo dục…

Sự ra đời của Blockchain cùng với những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại đã tạo ra những thay đổi ngoạn mục trong cách mạng kỷ nguyên 4.0. Blockchain hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công nghệ “chìa khóa” cho sự phát triển của thế giới tạo nên nhiều sự thay đổi trong tương lai.

Một số vấn đề tồn tại và hạn chế của Blockchain hiện tại

Vấn đề băng thông

Blockchain có tính năng ‘phản kháng’ lại những mối đe dọa, vì vậy chúng phản ứng lại và phát triển mạnh mẽ lên.

Điều này đòi hỏi một mạng lưới người dùng rộng lớn. Nếu Blockchain không phải là một mạng lưới các nút rộng lớn và đủ mạnh, sẽ rất khó để gặt hái đầy đủ lợi ích.

Xem thêm các bài viết về Blockchain

Tốc độ giao dịch

Bitcoin hiện được chú ý với giá giao dịch cao sau khi bị liệt vào hàng “gần như là miễn phí” trong mấy năm đầu sau khi ra mắt. giải pháp công nghệ Blockchain

Tuy nhiên, vào cuối năm 2016, nó chỉ có thể tiến hành đồng thời 7 giao dịch mỗi giây, giá mỗi giao dịch là khoảng 0.20$, một giao dịch chỉ chứa được 80 byte dữ liệu.

dịch vụ giải pháp blockchain công ty vakaxa 1

Bảo mật trong giao dịch

Dễ bị tấn công 51% giải pháp công nghệ Blockchain

Lỗi của con người

Nếu ta sử dụng Blockchain như một cơ sở dữ liệu, thì các thông tin đi vào cơ sở dữ liệu phải có chất lượng cao. Những dữ liệu trên Blockchain phải cực kì đáng tin, nên các thông tin đưa vào cơ sở phải chính xác ngay từ đầu.

 Tấn công 51% là gì? Tấn công 51% có nguy hiểm không? 

Vậy nếu con người đưa thông tin sai lệch vào hệ thống, thì cả Blockchain này coi như là vô giá trị.

Nhận thấy tất cả những điều này, Công ty Vakaxa đã nghiên cứu và phát triển để đưa ra dịch vụ giải pháp công nghệ Blockchain hiệu quả nhất cho tất cả các lĩnh vực và khắc phục được những hạn chế của công nghệ Blockchain hiện tại. giải pháp công nghệ Blockchain

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giải pháp công nghệ Blockchain của Vakaxa

Vakaxa hiện đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải pháp Blockchain. Vakaxa luôn tận dụng sức mạnh tính toán của network, kho dữ liệu khổng lồ để tạo nên những ứng dụng Blockchain hữu ích nhất.

Vakaxa đã phát triển các giải pháp Blockchain trên nền tảng EOS để khắc phục hạn chế của tốc độ giao dịch. Chính vì vậy, thay vì 4 -7 giao dịch/s như Bitcoin hay visa là 24.000 giao dịch/s, tốc độ giao dịch trên Blockchain của Vakaxa chạm mốc 1 triệu giao dịch/s.

Ngoài ra, việc tích hợp thêm cả hợp đồng thông minh và sử dụng thuật toán DPOS cũng làm tăng tính bảo mật. Các thỏa thuận trong hợp đồng và giao dịch sẽ không bị lộ cho bất cứ bên trung gian nào mà vẫn đảm bảo được tính minh bạch.

Các giải pháp công nghệ Blockchain của Vakaxa được thực hiện dựa trên những kĩ thuật công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm cung cấp những giải pháp an toàn và bảo mật. Ngoài ra, nền tảng Blockchain của chúng tôi cho phép tạo và vận hành các ứng dụng phi tập trung một cách hiệu quả. giải pháp công nghệ Blockchain

Điểm mạnh của giải pháp công nghệ Blockchain do Vakaxa cung cấp

Luôn được an toàn và bảo mật: Đây chính là vấn đề được Vakaxa quan tâm hàng đầu. Vakaxa đã loại bỏ tất cả các vấn đề khi của hệ thống mạng tập trung bằng cách xây dựng dữ liệu của mình trên hệ thống phân tán. Giải pháp Blockchain của Vakaxa mang tính bền vững và không thể sửa đổi. Hơn nữa dữ liệu khi lưu trữ mãi mãi trong mạng Blockchain và sẽ không thể sửa đổi bởi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Luôn minh bạch: Dữ liệu trong mạng Blockchain ai cũng có thể theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lược sử của nó.

Không thể giả mạo: Không một ai có thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain . Nó chỉ biến mất khi Internet toàn cầu biến mất.

dịch vụ giải pháp blockchain công ty vakaxa 2

Giảm thiểu rủi ro: Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain các giao dịch sẽ được lưu lại trong cuốn sổ cái và không thể thay đổi được. Chính vì vậy sẽ giảm được sự tranh chấp, tiết kiệm được chi phí đồng thời giảm được rủi ro. giải pháp công nghệ Blockchain

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Ngoài ứng dụng trong tài chính, ngân hàng, công nghệ Blockchain bùng nổ còn mở ra tương lai của rất nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, dịch vụ thậm chí là bầu cử.

Mở rộng thị trường gọi vốn cho các start up: Với giải pháp công nghệ Blockchain do Vakaxa cung cấp, các startup hoàn toàn có thể gọi vốn thông qua các dự án ICO .

Cơ chế hoạt động của Blockchain

Công nghệ Blockchain là sự kết hợp giữa 3 phần khác nhau:

  • Mật mã học: Khi sử dụng mật mã học giúp đảm bảo được tính minh bạch, toàn vẹn dữ liệu cũng như sự riêng tư.
  • Công nghệ mạng ngang hàng: Tạo được các bản sao dữ liệu, tận dụng được sức mạnh mạng ngang hàng
  • Cơ chế đồng thuận trong mạng: Khi tham gia vào hệ thống bạn sẽ phải tuân thủ sự đồng thuận trong mạng. giải pháp công nghệ Blockchain

Xem thêm: Dịch vụ phát triển GameFi (DeFi + NFT) đa nền tảng uy tín

5/5 - (2 bình chọn)