Đầu tư Bitcoin Cash trong thời điểm này có nên không?

dau-tu-bitcoin-cash-trong-thoi-diem-nay-co-nen-khong

Đầu tư Bitcoin Cash trong thời điểm này có nên không? Trong những ngày gần đây, giá đồng Bitcoin Cash liên tục giảm đã làm cho những nhà đầu tư và những người đang có ý định đầu tư vào Bitcoin Cash cảm thấy hoang mang và lo lắng. Vậy, việc đầu tư vào Bitcoin Cash trong thời điểm này có nên không?

Sự biến động của giá Bitcoin Cash trong những ngày qua

Giá Bitcoin Cash trong 7 ngày vừa qua liên tục biến động và đang có xu hướng giảm. Cụ thể: Giá Bitcoin Cash khi đổi sang USD từ ngày 26/07/2018 đến ngày hôm nay 01/08/2018 lần lượt là 834,11$, 832,53$, 819,72$, 813,77$, 822,65$, 796,50$, 775,13$.

bitcoin-cash-chart

Nhìn vào biểu đồ giá Bitcoin Cash chúng ta cũng có thể thấy giá Bitcoin Cash không ngừng giảm trong những ngày vừa qua.

Chuyện gì đang diễn ra với giá Bitcoin Cash?

Việc biến động giá trong thị trường crypto là điều dễ hiểu và cũng là vấn đề thường xuyên. Bởi vậy, việc ôn định tinh thần các thị trường crypto là một chuyện cực kỳ khó khăn.

Không chỉ giá Bitcoin Cash mà tất cả các đồng tiền mã hóa khác được dự đoán là vẫn có thể tiếp tục giảm trong những ngày tới. Nhưng vì một lý do nào đó, giá Bitcoin Cash đang giảm nhanh và nhiều hơn cả Bitcoin(BTC) hay Ethereum(ETH). Đầu tư Bitcoin Cash

dau-tu-bitcoin-cash-trong-thoi-gian-toi

Cụ thể, giá Bitcoin Cash đã giảm tới 7,89% trong 24 giờ qua. Mặc dù việc biến động này  rất phổ biến trong thế giới của các đồng tiền mã hóa, nhưng điều này cho thấy sự lo ngại về việc ổn định giá cả trong tương lai của đồng tiền này. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, sự giảm giá sâu của đồng tiền này là một bước lùi, tạo đà và tăng nhẹ trong vài giờ, nhưng sự xuống dốc cũng có thể xảy ra khá nhanh. Sự tụt giá này đã đẩy giá Bitcoin Cash xuống dưới 800 USD một lần nữa, và đây chắc chắn không phải là điều được các nhà đầu tư đánh giá cao. Đầu tư Bitcoin Cash

Giá Bitcoin Cash thời gian tới như thế nào?

Khối lượng giao dịch BCH hiện nay vẫn được coi là thấp, do đó chỉ có các đồng tiền hàng đầu như BTC hay ETC mới vật lộn để giữ giá ở thời điểm này. Đầu tư Bitcoin Cash

Phần lớn khối lượng giao dịch của Bitcoin Cash này bắt nguồn từ nền tảng giao dịch OKEx. Mặc dù vậy, khoảng cách dẫn đầu của OKEx đối với Huobi và HitBTC là khá nhỏ. OKEx cũng là sàn giao dịch đứng ở vị trí thứ tư được xếp theo khối lượng giao dịch, tiếp theo là Lbank.

Liệu giá Bitcoin Cash có quay trở lại mức 800 USD trong tương lai không, điều này không một chuyên gia nào có thể chắc chắn được. Biết đâu chúng ta sẽ thấy sự đảo ngược xu hướng tạm thời trong tối hôm nay hoặc trong tuần này, nhưng để xuất hiện bất kỳ động lực tích cực nào, đó là điều rất khó khăn ở thời điểm này. Đầu tư Bitcoin Cash

Hiện tại, giá Bitcoin Cash vẫn đang giảm, nhưng biết đâu nó lại phục hồi trong đêm nay, liệu giá Bitcoin Cash tương lai sẽ còn biến động như thế nào?

Có nên đầu tư Bitcoin Cash trong thời điểm này?

Việc quyết định có nên đầu tư Bitcoin Cash trong thời điểm này hay không vẫn tùy thuộc vào bản thân mỗi người. Tuy nhiên, bạn phải xác định, bước chân vào thị trường tiền ảo bạn cũng phải học cách chấp nhận rủi ro và những biến động về giá cả trong thị trường tiền ảo này là điều dễ hiểu và nó cũng là thường xuyên.

Bạn vẫn có thể đầu tư Bitcoin Cash trong thời điểm này nhưng hãy bắt đầu với một số vốn nhỏ. Như vậy, bạn vừa có kinh nghiệm vừa được trải nghiệm và độ an toàn trong đầu tư cũng cao hơn bạn bỏ một số vốn lớn.

Ở một khía cạnh khác, cách đầu tư thông minh nhất đó là “không để trứng vào cùng một giỏ”. Bạn nên đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Có nghĩa là bạn có thể chia nhỏ số tiền đầu tư của mình để đầu tư vào nhiều coin khác nhau như vậy bạn sẽ giảm thiểu được tối đa rủi ro.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết