Tổng hợp những trang web đào Bitcoin free tốt nhất hiện nay

Trang web đào Bitcoin free

Một vấn đề mà các thợ đào đang gặp phải hiện nay đó là tìm các trang đào uy tín và hiệu quả. Bài viết hôm nay, Tincoinviet sẽ gửi đến bạn những trang đào bitcoin free được ưa chuộng nhất hiện nay.

3 website đào Bitcoin free tốt nhất hiện nay

FreeBitco.in

FreeBitco.in  là sự lựa chọn hàng đầu của các thợ đào hiện nay. Bitcoin được miễn phí theo hàng giờ – hàng ngày. Những miner sẽ tiến hành quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin.

Chỉ cần đăng kí tài khoản, bạn sẽ được hưởng một claim mỗi giờ và kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets (vé chơi xổ số)  để chơi game hoặc đổi ra satoshi tiếp. Vì sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp nên hãy nhớ thường xuyên quay số hàng giờ nhé. Nếu tích cực và may mắn bạn có thể nhận được 0.2 Bitcoin 1 ngày.

Website đào Bitcoin Freebitco.in
Website đào Bitcoin Freebitco.in

Đặc biệt, tại website này, bạn có thể nhận được thêm Bitcoin bằng cách bet Game Hi-lo hoặc gửi tiết kiệm Bitcoin với lãi suất 4.5%.

Dailyfreebits.com

Bên cạnh FreeBitco.in thì Daily.freebits.com cũng là trang web đào Bitcoin free khá uy tín và hiệu quả. Tại website này, 1 tiếng thợ đào sẽ được claim một lần và một lần sẽ được 30 satoshi. Nếu claim tầm khoảng 17 lần thì bạn sẽ được khoảng 500 satoshi, lúc này bạn có thể rút tiền về tài khoản và yên tâm vì tiền đã an toàn trong ví.

BTCclicks.com

Đây là trang kiếm Bitcoin miễn phí từ Click quá tốt và đã hoạt động từ năm 2015. Đến thời điểm hiện tại thì BTCclicks.com là trang web trả giá click cao nhất. Việc đơn giản bạn cần làm đó là click các quảng cáo và bạn sẽ được trả một ít coin cho quảng cáo ấy. Tuy nhiên, phải sau 24h bạn mới có thể click chứ không phải 1h như các website khác nhé.

Một số website đào Bitcoin phổ biến khác

Website Tính năng
CoinBulb.com Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các trang đào Bitcoin free phổ biến nhất
AdBTC.top Xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng. Là trang lướt quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí cực tốt.
Refbit.net Click quảng cáo kiếm Bitcoin như BTCclicks và CoinBulb.com
Ads4btc.com Cách kiếm tiền tương tự như BTCclicks.com
BtcVic.com Click quảng cáo kiếm Bitcoin
Moonbit.co.in Đào Bitcoin hàng giờ như Freebitco.in, nếu cày càng lâu thì sẽ càng phát hiện ra cách đào Bitcoin từ trang này.
Freedoge.co.in Đây là trang web cực tốt bạn nên tham gia. Trên trang này bạn có thể kiếm được một loại coin tên là dogecoin – hiện cũng rất có giá trên thị trường.
Eobot  Mua đám mây và đào tự động rất uy tín
MinerGate Treo máy kiếm tiền và nâng cấp gói để tăng thu nhập
StartMiner Nhận được 40 satoshi mỗi phút, 0.0006BTC mỗi ngày
BitFire Mining Kiếm BTC và Eth. Nhận ngay 100 Gh/s khi đăng ký tham gia. Đào tự động và có thể đầu tư tăng thu nhập
TrustBTCFaucet Nhập capcha 5 phút/lần, bạn sẽ nhận được 888 shatoshi
Btcvic.com Xem quảng cáo nhận bitcoin
Moon Bitcoin Cứ 60 Phút ~ 400 Satoshi
Dailyfreebits 400 – 200000 Satoshi mỗi 60 phút

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để tìm hiểu những thông tin mới nhất về lĩnh vực tiền điện tử. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

2/5 - (1 bình chọn)