Keyword

Đào Bitcoin bằng Iphone, bạn sẽ thu được bao nhiêu tiền một tháng?

bitcoin ipsize 768x384

Đào Bitcoin bằng Iphone, bạn đã bao giờ nghĩ tới chưa?
Cơn sốt về Bitcoin chưa bao giờ hạ nhiệt cả. Nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư hẳn một xưởng đào coin để kiếm bitcoin… Iphone sẽ là một lựa chọn tốt, vấn đề là 1 chiếc iphone sẽ đào được bao nhiêu tiền/tháng thôi.

 

Có rất nhiều ứng dụng đào iphone
Có rất nhiều ứng dụng đào iphone

Thật ra thì theo PhoneArena, chúng ta không nên dùng iphone cho việc đào Bitcoin! Hiện giờ số lượng các ứng dụng đào coin trên di động là nhiều vô số kể, nhưng đa số chúng chỉ là những trò lừa đảo để câu tiền từ quảng cáo, hoặc quá trình cài đặt và quản lý quá phức tạp đến nỗi sẽ chỉ làm bạn thêm phí phạm thời gian mà thôi.

Ví dụ nhé: MobileMiner cũng là một ứng dụng đào coin cho điện thoại. Được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất để đào tiền điện tử trên di động. Nhưng để cài đặt được MobileMiner là cả một vấn đề. App này yêu cầu bạn phải tải về mã nguồn đã được đóng gói sẵn từ trang GitHub, tiếp theo bạn cài đặt với sự giúp đỡ của Xcode và ứng dụng iOS App Signer. Vấn đề là là Xcode và iOS App Signer yêu cầu bạn phải đăng nhập vào một tài khoản nhà phát triển Apple, tất nhiên bạn phải sử dụng một chiếc máy Mac mới cài đặt được Xcode! Không những thế, bạn còn phải thiết lập cấu hình một chiếc ví lưu trữ cho loại tiền mã hoá bạn dự định khai thác… Xong hết các bước trên giờ bạn mới được bắt đầu.

Cần biết rằng nếu muốn khai thác coin, bạn cần phải chạy liên tục ứng dụng MobileMiner…  Khiến dế yêu trở nên cực kỳ nóng và chậm chạp, máy cũng sẽ cạn sạch pin chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Nhưng kết quả bạn nhận được chỉ vỏn vẹn có 11>13USD/ tháng, đấy là bạn phải chạy iphone liên tục không ngừng nghỉ

Nghe tới đây các bạn chắc cũng hiểu rằng nên đào coin bằng iphone hay không rồi chứ. Chúc các bạn luôn thành công với những lựa chọn của mình nhé.

Đánh giá bài viết