Những điều cần biết để đào Bitcoin bằng đám mây nhanh chóng và hiệu quả

dao-bitcoin-bang-dam-may

Đào Bitcoin bằng đám mây là gì? Cách đào Bitcoin bằng đám mây như thế nào để hiệu quả và nhanh chóng? Hãy theo dõi bài viết này của Tincoinviet nhé.

Khái niệm đào Bitcoin bằng đám mây

Đào Bitcoin bằng đám mây là hoạt động bạn sử dụng đám mây điện toán để kiếm tiền mà không cần bỏ vốn đầu tư. Mỗi người sẽ sử dụng máy tính cá nhân chuyên dụng để liên lạc, sử dụng quyền chia sẻ chạy từ các trung tâm dữ liệu từ xa.

Ưu – nhược điểm của đào Bitcoin bằng đám mây

Ưu điểm

  • Không gian đào Bitcoin bằng đám mây im lặng, mát mẻ.
  • Bạn yên tâm vì sẽ không có chi phí điện gia tăng.
  • Đào Bitcoin bằng đám mây bạn sẽ không gặp các vấn đề về thiết bị thông gió.
  • Không cần thanh lý thiết bị khi khai thác cạn kiệt nguồn lực.

Nhược điểm

  • Lợi nhuận thấp hơn với cách đào thông thường.
  • Có thể gặp phải lừa đảo
  • Thiếu tính kiểm soát linh hoạt và bị ảnh hưởng các hoạt động khai thác bởi giá Bitcoin.

Làm thế nào để đào Bitcoin bằng đám mây nhanh chóng và hiệu quả nhất

Phương pháp đào Bitcoin bằng đám mây thông qua hệ thống máy chủ là một cách đào uy tín, tin cậy nhất và được nhiều người sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào link máy chủ như Ecobot.com và tạo tài khoản cá nhân sau đó chọn Sign in/Sign up và nhập các thông tin theo yêu cầu như Email, Password. Bạn hãy download phần mềm, như vậy là bạn có thể bắt đầu đào Bitcoin trên phần mềm.

cach-dao-bitcoin-bang-dam-may

Bước 2: Từ Cloud Scrypt hoặc Cloud SHA-256 bạn có thể bỏ tiền ra mua đám mây, đám mây này sẽ tự động đào Bitcoin cho bạn liên tục.

Bạn vào Menu >> Products >> Faucet và nhận Bitcoin từ đám mây. Sau đó chọn Thankyou >> Get Faucet Reward.

Bước 3: Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một số tiền miễn phí để mua đám mây và tiếp tục khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua đám mây để tự đào Bitcoin, đương nhiên việc này sẽ giúp bạn nhân được lượng Bitcoin nhiều hơn việc đợi tiền miễn phí để mua đám mây.

Sau khi đã nhận được Bitcoin, nếu bạn muốn bán: Bạn truy cập vào trang giao dịch mua bán bất kì, sau đó bạn đăng ký tài khoản để tạo ví Bitcoin và chuyển toàn bộ số Bitcoin có được vào ví đó và bán chúng trên sàn giao dịch. Đào Bitcoin bằng đám mây

Tincoinviet vừa giới thiệu xong cho bạn các khai thác Bitcoin từ đám mây. Nếu các bạn có nhu cầu giao dịch mua bán Bitcoin hay bạn muốn tìm hiểu thông tin về các đồng coin hãy tìm hiểu trên sàn giao dịch https://kenniex.com/. Đây có thể nói là sàn mua bán, hỗ trợ trao đổi Bitcoin lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết