Đào Bitcoin bằng CPU – Một số lỗi thường gặp khi đào Bitcoin bằng CPU

Đào Bitcoin bằng CPU là phương phá khá phổ biến hiện nay và thực hiện khá đơn giản. Trong bài viết này, Tincoinviet sẽ hướng dẫn bạn đào Bitcoin bằng CPU.

Đào Bitcoin bằng CPU là gì?

Đào Bitcoin (Bitcoin mining) là một thuật ngữ mô tả việc xử lý và xác nhận thanh toán trên hệ thống mạng lưới Bitcoin. Đồng Bitcoin mới được tạo ra thông qua quá trình gọi là “khai thác mỏ”. Đào Bitcoin giúp cho thông tin về các giao dịch được xác thực và lưu trữ trên hệ thống Blockchain.

Đào Bitcoin bằng CPU là việc bạn dùng máy tính để dò tìm Bitcoin. Việc Đào Bitcoin cũng giống như việc bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay rút tiền từ ngân hàng, giao dịch của bạn cần phải được máy tính Server của ngân hàng xác nhận thì mới được coi là một giao dịch thành công. Bất cứ ai cũng có thể tham gia đào Bitcoin bằng CPU.

Đào Bitcoin như thế nào?

Muốn kiếm được Bitcoin bạn cần phải có máy tính cấu hình cao và tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính (ví dụ CGminer), tiếp theo bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia vào mạng lưới Bitcoin (Một trang uy tín như https://ghash.io/) lấy pool – dịch vụ cung cấp các phần mềm cày Bitcoin, các thông tin quan trọng cần được xử lý từ hệ thống Bitcoin. Sau đó bạn chạy phần mềm, nó sẽ tự động đào Bitcoin.

Cách đào Bitcoin bằng CPU

Chuẩn bị

Bạn cần tạo cho mình 1 ví Bitcoin trước. Tiếp theo bạn cần tham gia một bể đào. Bể đào là một nhóm các hệ thống các máy đào Bitcoin, kết hợp sức mạnh tính toán của nhiều máy đào Bitcoin để tìm ra Bitcoin.

Tiếp nữa là bạn sẽ cần một máy khách đào chạy trên máy tính để có thể kiểm soát và đào, tùy thuộc vào loại công cụ đào của bạn để chọn phần mềm riêng của chúng.

Đào Bitcoin bằng VPS(Máy chủ ảo)

Đào Bitcoin bằng VPS thì phần cứng bị hao mòn nhiều nhất là cpu, RAM và ổ cứng sẽ không ảnh hưởng nhiều. Đào Bitcoin bằng CPU

dao-bitcoin-bang-cpu-vps

Nên chọn các nền tảng VPS là XEN hoặc KVM để đào, không nên dùng Openvz vì sẽ không bền.

Đào Bitcoin bằng CPU với Mocromining

Bước 1: Truy cập vào Micromining. Điền ví bitcoin để đăng ký.

dao-bitcoin-bang-cpu-1

Bước 2: Bấm vào download để tải tool đào Bitcoin.

dao-bitcoin-bang-cpu-2

Click Download for Windows x64 để tải và cài tool. Sau khi tải về và cài đặt, chạy tool lên rồi điền ví bitcoin address để đào. Đào Bitcoin bằng CPU

dao-bitcoin-bang-cpu-3

Tool đào và thanh toán tự động về ví bitcoin của bạn, bạn có thể vào Web để check xem đào được bao nhiêu Bitcoin.

Bước 3 – Thanh toán

Thanh toán được với mức rất nhỏ và tự động, cụ thể: thanh toán mỗi ngày khi đạt 10000 sat, riêng lần đầu 30000 sat. Đào Bitcoin bằng CPU

dao-bitcoin-bang-cpu-4

Một số lỗi thường gặp khi đào Bitcoin bằng CPU với Micromining

Khi áp dụng đào Bitcoin bằng CPU với Micromining, bạn sẽ không thể tránh khỏi trường hợp mắc phải một số lỗi như sau:

  • Tool cài đặt quá lâu
  • không hiện số satoshi đào được: Hãy tắt tường lửa máy tính. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục trên google.
  • Phần mềm virus chặn, không cho cài đặt. Bạn tiến hành tắt luôn chương trình diệt virus.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)