Keyword

Đại học New York cung cấp chuyên ngành công nghệ Blockchain

Đại học New York cung cấp chuyên ngành công nghệ Blockchain

Theo một số nguồn tin thì Đại học New York cung cấp chuyên ngành công nghệ Blockchain, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Đại học New York (NYU) đã trở thành trường đại học “đầu tiên” ở Mỹ để cung cấp cho sinh viên chuyên ngành công nghệ blockchain , CBS New York đưa tin ngày 18 tháng 9.

Xem thêmTheo dự đoán của Vitalik Buterin Crypto, không gian Blockchain sẽ tăng trưởng mạnh

Chương trình báo cáo sẽ được cung cấp bởi Stern Trường NYU kinh doanh, mà còn là người tiên phong trong việc cung cấp các khóa học liên quan đến cryptocurrencies và blockchain trong đại học. Giáo sư Andrew Hinkes nhận xét về chương trình mới:

“Chúng tôi hy vọng thiết lập nền tảng để học sinh có thể hiểu được những gì thực sự đang diễn ra dưới sự che chở, để họ có thể hiểu được cả ý nghĩa pháp lý và kinh doanh, và chuẩn bị cho họ ra ngoài và giải quyết thị trường mới này.”

Theo giáo sư Kathleen Derose, cơ sở giáo dục đang mong đợi các công ty lớn hợp tác trong chương trình đào tạo, trong khi “các công ty mới thành lập trong fintech sẽ có khả năng phát minh ra những thứ mới mẻ.” Sau số lượng sinh viên quan tâm đến đề nghị mới, NYU báo cáo tăng gấp đôi dịch vụ khóa học của mình trong năm học này.

Adam trắng từ cryptocurrency trao đổi Coinbase nói rằng sinh viên “nhìn thấy sự phát triển, sự ra đời của một ngành công nghiệp mới”, nói thêm rằng “bằng nhiều cách, chúng ta nhìn vào những thứ như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) và blockchain như internet 3.0. ”

Tháng trước, Coinbase đã phát hành một nghiên cứu, cho thấy 42% trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền điện tử và blockchain. Trong số 172 lớp được xem xét trong nghiên cứu, 15 phần trăm được cung cấp bởi các phòng kinh tế, tài chính, luật pháp và kinh doanh, trong khi 4 phần trăm là ở các khoa khoa học xã hội. Nghiên cứu phát hiện ra rằng các khóa học liên quan đến blockchain và crypto phổ biến nhất ở Mỹ trong số các quốc gia khác.

Mối quan tâm của sinh viên Mỹ về mật mã được phản ánh không chỉ trong các chương trình giáo dục, mà còn được đầu tư bằng tiền kỹ thuật số. Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Student Loan Report vào tháng 3, 21,2% sinh viên đại học đã sử dụng tiền vay để đầu tư vào một khoản tiền bí mật, hy vọng rằng sự biến động giá cả trong tiền điện tử sẽ giúp trả nợ nhanh hơn.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)