Cosmic Guild là gì? Sàn giao dịch mua bán CG coin uy tín, an toàn

Cosmic Guild là gì? Sàn giao dịch mua bán CG coin uy tín, an toàn

Cosmic Guild là gì? Tìm hiểu tổng quan về dự án tiền điện tử  Ví lưu trữ và sàn giao dịch mua bán CG coin uy tín, an toàn. Có nên đầu tư đồng tiền ảo CG không?

Cosmic Guild là gì?

Cosmic Guild là DAO tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận và xây dựng cộng đồng. Cosmic tạo ra một nền tảng nơi người chơi và nhà đầu tư có thể kết hợp chuyên môn và vốn để đạt được lợi nhuận tối ưu cho các bên liên quan.

Sự hợp nhất giữa vốn và người chơi đòi hỏi phải có sự quản lý tổ chức đặc biệt để đảm bảo hiệu quả về vốn, trong khi người chơi của Cosmic Guild vẫn có động lực với những ưu đãi phù hợp. Thông qua kinh nghiệm chạy scholarship trong Axie Infinity, Cosmic đã cải tiến và tối ưu hóa cách thức hoạt động của mình.

Portfolio hiện tại của Cosmic gồm Axie Infinity với:

 • Hơn 350 scholar đang chơi bằng Axies do Cosmic sở hữu.
 • Hơn 500 scholar trong waitlist được ghi danh vào scholarship.
 • Được quản lý tích cực trong discord channel.

Vậy Cosmic Guild tham gia vào các hoạt động nào để tối đa hóa ROI trên danh mục đầu tư của họ?

Cosmic Guild là gì? Comic Guild có gì đặc biệt?

Cosmic Guild là gì? Play to Earn subDAO

Cosmic quản lý nhiều subDAO quản lý riêng các scholar được cấp quyền truy cập vào NFT trong portfolio của Cosmic cho các trò chơi chơi play to earn.

Chương trình scholarship đảm bảo rằng các NFT được đưa vào làm việc và thu nhập được chia sẻ giữa Cosmic và các scholar tùy thuộc vào thâm niên, hiệu suất và lòng trung thành.

Mỗi subDAO sẽ được vận hành để tối đa hóa lợi nhuận và nhận được phân bổ vốn từ Cosmic Guild DAO mẹ để tạo ra lợi nhuận. Thu nhập sẽ được chuyển trở lại Cosmic DAO.

Trong tương lai, các subDAO cũng có thể mở rộng sang lĩnh vực phát triển bất động sản kỹ thuật số như metaverse rooms và event hoặc quản lý đất chơi game có thể tạo ra thêm lợi nhuận cho Cosmic DAO.

Chương trình cho thuê NFT

Để kiếm được lợi nhuận trên NFT đòi hỏi nguồn lực hoạt động đáng kể. Cosmic có một đội ngũ hoạt động giàu kinh nghiệm có thể quản lý NFT của bạn và cho các scholar thuê NFT một cách an toàn, những người sẽ tạo ra lợi nhuận từ NFT của bạn.

Các NFT này sẽ vẫn nằm trong quyền giám sát của bạn và chỉ có thể truy cập bằng private key của bạn.

Esport

Cosmic Guild kỳ vọng các blockchain game trong tương lai sẽ tăng chiều sâu, độ tinh vi và chiến lược, yêu cầu những game thủ ưu tú giành chiến thắng trong các giải đấu và giải thưởng cao nhất.

Từ đội ngũ scholar của mình, Cosmic sẽ tìm kiếm những game thủ tài năng và đưa ra hợp đồng và cung cấp cho những game thủ ưu tú này tài sản kỹ thuật số mà họ cần để giành chiến thắng trong các giải đấu và mang lại vinh quang cho Cosmic.

Cosmic Guild là gì? Cosmic Guild Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: CG.Blo
 • ckchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 500,000,000 CG.

Token Allocation

 • Treasury: 25%.
 • Community incentive: 40%.
 • Team: 15%.
 • Investors: 10%.
 • Private sale: 5%.
 • Public sale: 5%.

Cosmic Guild là gì? Ví lưu trữ và sàn giao dịch CG uy tín-1

Token Release Schedule

Cosmic Guild là gì? Ví lưu trữ và sàn giao dịch CG uy tín-2

Token Use Case

Governance:

Mọi cá nhân sở hữu CG token có thể tác động đến các quyết định của DAO bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất do cộng đồng gửi và được khuyến khích hành động vì lợi ích lâu dài của DAO.

Các đề xuất của cộng đồng có thể ảnh hưởng đến tất cả các hành động do Cosmic DAO thực hiện bao gồm quản lý ngân quỹ, khởi động subDAO, phân bổ vốn cho các subDAO và các chương trình tuyển dụng guild.

Stake CG token

Việc staking CG có thể bị time-locked như một tín hiệu cho cộng đồng rằng bạn đang có quan điểm lâu dài rằng các phiếu bầu và quyết định của bạn sẽ có lợi cho guild về lâu dài. Việc lock token bạn sẽ có thêm quyền biểu quyết tùy thuộc vào thời gian lock.

CG đã bị lock cũng nhận được một phần lợi nhuận mà guild kiếm được. CG được stake cũng cho phép bạn sử dụng nội dung độc quyền từ CG, bao gồm các khoản NFT drop, hàng hóa độc quyền,…

Portfolio yield

Cosmic Guild DAO vận hành nhiều subDAO, tất cả đều được tạo ra nhằm mục đích sử dụng hiệu quả vốn để tối đa hóa lợi nhuận từ play-to-earn games. Yield tạo ra được chuyển trở lại CG DAO.

Nếu giá trị của CG giảm xuống dưới giá trị portfolio, yield sẽ được sử dụng để mua lại và đốt CG dẫn đến cung giảm phát. Nếu giá trị CG vượt quá giá trị portfolio, lợi nhuận sẽ được tái đầu tư vào việc mua thêm tài sản trò chơi để tăng trưởng kép cho guild.

Token Sale

Updating…

Cosmic Guild – CG được giao dịch ở sàn nào?

Updating…

Ví lưu trữ Cosmic Guild – CG token

Updating…

Có nên đầu tư vào Cosmic Guild hay không?

Mô hình Play-to-Earn (P2E) sẽ thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp game truyền thống khi lợi nhuận không còn nằm tập trung trong tay nhà phát hành mà sẽ được phân phối công bằng cho cả các game thủ. Một số dự án đã thành công trong thời gian qua có thể kể tên như Axie Infinity, Sandbox, Decentraland…

Trong năm 2021 vừa qua, với sự bùng nổ của làn sóng GameFi, Play-to-Earn, metaverse đã thúc đẩy lĩnh vực blockchain phát triển mạnh. Bước sang năm 2022, tuy thị trường bước vào giai đoạn điều chỉnh và thanh lọc các tựa game chất lượng thấp thì GameFi vẫn không ngừng thu hút được nhiều nhà đầu tư mới tham gia. Theo một báo cáo của DappRaddar, tháng 1 năm 2022 các trò chơi dựa trên blockchain đã nhận được hơn 1 tỷ đô la Mỹ tiền đầu tư đổ vào. Báo cáo cũng tiết lộ rằng GameFi chiếm 52% hoạt động của blockchain tính từ đầu năm 2022 cho đến nay. Không chỉ tạo ra cả một nền kinh tế ảo mới đem giá trị trực tiếp về cho người chơi, GameFi còn là cánh cổng kết nối giữa thị trường truyền thống và thị trường crypto.

Cộng đồng người chơi và tài chính trong game cũng là những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành bại của chính trò chơi đó. Mô hình guild như Cosmic Guild tập trung vào yếu tố cộng đồng, hỗ trợ và kết nối các nhà đầu tư với game thủ để tối ưu hóa lợi nhuận.

Các dự án GameFi hiện nay, việc đầu tư trực tiếp vào các token quản trị của chúng mà không tham gia chơi game khá rủi ro. Khi game được ra mắt chính thức, người dùng đầu tư vào các NFT để chơi game đều có thể sẽ thu lại được cả vốn đầu tư lẫn những phần thưởng hấp dẫn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi game nhưng vẫn muốn đầu tư vào các dự án P2E, bạn có thể đầu tư và gửi NFT vào Cosmic Guild để tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Bạn cũng có thể đầu tư vào token CG để nhận thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn và giúp cộng đồng Cosmic Guild ngày càng phát triển.

Partners

 • Genopets: Genopets là trò chơi NFT kiếm tiền đầu tiên trên thế giới. Là một phần của quan hệ đối tác, Cosmic Guild tặng 50 vị trí trong whitelist cho bản beta dành cho Genopets sẽ bắt đầu ngày 20/1. Các thành viên của Cosmic Guild sẽ được ưu tiên cho bản beta và những người tham gia bản beta cũng sẽ được ưu tiên nhận Genopets scholarship.
 • Pakut TV: Một trong những Game streamer hot nhất ở Philippines.
 • Jillian: Nổi tiếng với lối chơi của trong Axie Infinity và các trò chơi khác như Valorant, là một trong những game thủ và streamer được yêu thích nhất ở Philippines.

Roadmap

Phase 1

 • Axie Infinity subDAO: Để tăng số lượng scholars lên 1.000+ như một bằng chứng về khả năng mở rộng quy mô.
 • Seed round investors.

Phase 2

 • Public sale: Tiền sẽ chủ yếu được sử dụng để mở rộng danh mục tài sản của guild nhằm thúc đẩy tăng trưởng
 • Cosmic portfolio tracker.
 • Cosmic ranking system.
 • Cosmic staking rewards
 • Thêm nhiều subDAO để tạo thêm lợi nhuận từ play to earn cho Cosmic DAO

Phase 3

 • DAO governance bắt đầu.
 • Non-custodial NFT leasing platform: Là một nhà đầu tư, hãy xem hồ sơ record của các scholar trên nền tảng trước khi chọn ai được sử dụng NFT của bạn để chơi trong khi vẫn giữ toàn quyền kiểm soát tài sản của bạn. Là một scholar, hãy dễ dàng truy cập vào các NFT để chơi cùng.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án Cosmic Guild sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Tin Coin Việt review tại đây nhé.

>> Xem thêm: ROADMAP LÀ GÌ?

Đánh giá bài viết