Keyword

ConsenSys Partners nền tảng giáo dục trực tuyến khởi động khóa học Blockchain

ConsenSys Partners nền tảng giáo dục trực tuyến

ConsenSys Partners nền tảng giáo dục trực tuyến khởi động khóa học Blockchain – Khởi động Blockchain ConsenSys đã hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp một khóa học công nghệ blockchain , theo một thông báo được công bố ngày 05 tháng 9.

Xem thêmIBM tạo ra ứng dụng nhân dạng Blockchain giúp kiểm soát tốt dữ liệu cá nhân

Các khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên như giới thiệu về công nghệ và phát triển các kỹ năng cần thiết để hiểu làm thế nào với blockchain, đang thay đổi một số ngành công nghiệp, cũng như các cách blockchain có thể giải quyết các vấn đề cụ thể.

Theo Coursera, khóa học được thiết kế cho sinh viên có trình độ kỹ năng khác nhau, bao gồm cả những cá nhân không hiểu biết về kỹ thuật.

Đầu ngày hôm nay, Quỹ Linux đã mở ra tuyển sinh cho khóa đào tạo nâng cao mới cho công nghệ Blockchain Fabric Hyperledger. Khóa học mới này sẽ cho phép sinh viên giải quyết các nguyên tắc cơ bản của các công nghệ sổ kế toán khối và phân phối (DLT), cùng với “kiến trúc và thành phần cốt lõi” mà các ứng dụng vải Hyperledger phân tán.

Các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới đã tích cực nắm lấy công nghệ blockchain, cả trong ứng dụng thực tế và trong chương trình giảng dạy của họ. Một gần đây nghiên cứu được tiến hành bởi trao đổi crypto Coinbase cho thấy 42 phần trăm của 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp trên cryptocurrencies hoặc blockchain.

Vào tháng Tám, Malta , Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đều công bố các chương trình giáo dục liên quan đến blockchain và DLT dành riêng cho việc bồi dưỡng tài năng trẻ và tăng tính khả dụng của các chuyên gia có tay nghề cao trong ngành công nghiệp phát triển nhanh. Quỹ Tezos cũng thông báo sẽ cấp các khoản tài trợ cho các tổ chức nghiên cứu về phát triển hợp đồng công nghệ và blockchain tại một số trường đại học ở Mỹ , Bồ Đào Nha và Pháp .

Đánh giá bài viết