Công cụ khai thác Ethereum mới mạnh mẽ sắp được cho sản xuất hàng loạt

Theo thông tin mới nhất, một công cụ khai thác Ethereum mới mạnh mẽ .công cụ này đã đến giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị sản xuất hàng loạt.Cùng tincoinviet.net tìm hiểu thêm về công cụ này.

xem thêm:Mối quan hệ giữa tiền điện tử và Blockchain

Công cụ khai thác Ethereum mới mạnh mẽ sắp được cho sản xuất hàng loạt

Sau 3,8 triệu đô la đầu tư vào dự án và phải trì hoãn 9 tháng vì nhiều lí do khác nhau.Công ty mới này chuẩn bị cho sản xuất lô máy móc mới mạnh mẽ đầu tiên để khai thác tiền điện tử ethereum và ethereum classsic .
Công ty mới này có trụ sở ở Shenzen – Trung Quốc có tên là Linzhi cho biết họ đã đặt hàng 37 tấm Wafer từ công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan.Nó được dùng để xây dựng khoảng hơn 200 công cụ khai thác mạch,tích hợp dành riêng cho ứng dụng,để kiểm tra xem các máy có thể vận hành khai thác tối đa như thiết kế để sử dụng ethash,thuật toán bằng chứng được sử dụng trên ethereumethereum classic ta dùng các mẫu này.

Công cụ khai thác Ethereum mới mạnh mẽ sắp được cho sản xuất hàng loạt
làm thế nào để khai thác Ethereum một cách hiệu quả

Nếu thành công ,sẽ đánh dấu một bước tiến trong sản xuất khi Linzhi đang phải cạnh tranh quyết liệt với các nhà sản xuất chip điện toán ,đa năng như Nivida, các chuyên gia thiết bị khai thác innoSilicon và Bitmain họ đều tạo ra ASIC công cụ khai thác cho thuật toán ethash.Với giá trị hơn 800 triệu đô ,đang được khai thác hàng năm khoảng 5 triệu ETH trên mạng ethereum .

Chip khủng mạnh mẽ

Là công ty mới hoàn toàn với vốn tự có khoảng 4 triệu đô la .Linzhi thành lập vào tháng 2 năm 2018 Bởi Chen Min.Một cựu giám đốc thiết kế chip tại Canada Creative cũng là nhà sản xuất công cụ khai thác Bitcoin Avalon.Vào tháng 9 năm 2018 với kế hoạch sản xuất các công cụ khai thác ethLC ASIC với Chip khủng mạnh mẽ cùng tham vọng đánh bại các thiết bị hiện có.thông số cho công cụ khai thác là 1400(MH/s) với mức tiêu thụ điện là một kwh.Để đưa những số liệu này vào,thẻ GTX TitanV8 của NVIDIA là một trong những thiết bị đi đầu trên thuật toán ethash,có thể tính toán 656MH/s ở mức tiêu thụ năng lượng 2,1 kWh theo mức lợi nhuận khai thác của nhóm f2pool .
Mức giá hiện tại của ETH 180usd và độ khó cũng như chi phí điện là 0.04usd/kwh, mỗi GTX TitanV 8 đem lại lợi nhuận là 7.35 đô la/ngày

Kế hoạch sắp tới

Kể từ khi công bố kế hoạch sắp tới công ty này đã dành gần như toàn bộ số vốn ban đầu của mình cho nghiên cứu và phát triển thiết kế chip, hoạt động của nhóm hàng chục người và đặt hàng sản xuất đầu tiên, để đặt cược cho các đơn vị thử nghiệm mẫu sẽ cung cấp sức mạnh khai thác dự định.Họ cho biết sẽ đặt hàng vào tháng 12 tới để có mẫu vào tháng 4,và sản xuất hàng loạt vào tháng 6.
Một khó khăn với các doanh nghiệp là cộng đồng Ethereum trước đây là dùng thuật toán Progpow bởi các công ty khai thác lớn, chip chuyên dụng với chi phí lớn ,mặc dù thời gian cho quy tắc đó chưa được quyết định.
Khi được hỏi liệu công ty có kế hoạch khác nào không nếu việc chuyển đổi xảy ra,
Chen nói rằng công ty thực tế hoạt động nhiều hơn trong cộng đồng ETC.

Giảm giá ngược

Công ty có kế hoạch áp dụng chiến lược mà họ gọi là chiến lược Giảm giá ngược
khi họ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước nếu các đơn vị mẫu chứng minh là thành công.
Điều đó có nghĩa là bạn càng mua nhiều, bạn càng có khả năng trả nhiều tiền hơn.
Lý do là không khuyến khích bất kỳ cá nhân nào mua quá nhiều máy và do đó tập trung quyền lực qua mạng.

Mặc dù chưa quyết định giá cuối cùng cho mỗi đơn vị được bán.nhưng mục tiêu đạt được sang thời gian 4 tháng cho các công ty khai thác riêng lẻ với số lượng đơn đặt hàng tương đối nhỏ.

Vậy đây là thông tin mới nhất cho các bạn có thể tin vào công cụ khai thác ethereum mạnh mẽ nhất,sắp được sản xuất hàng loạt trong tương lai. khai thác Ethereum

Xem thêm dịch vụ của FCFChain: Sàn giao dịch tiền điện tử, dịch vụ ICO, dịch vụ MLM, phát triển tiền điện tử, ví tiền điện tử, hệ thống thanh toán, ứng dụng Blockchain, sàn giao dịch tiền ảo, phát triển tiền ảo, ví tiền ảo.

5/5 - (1 bình chọn)