Keyword

Coinbase thêm chức năng rút tiền mặt vào tài khoản Paypal cho người dùng tiền điện tử tại Hoa Kỳ

Coinbase thêm chức năng rút tiền mặt vào tài khoản Paypal cho người dùng tiền điện tử tại Hoa Kỳ

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ sẽ thêm chức năng rút tiền mặt vào tài khoản Paypal cho người dùng tiền điện tử tại Hoa Kỳ.

Khách hàng của Coinbase tại Hoa Kỳ hiện có thể thực hiện rút tiền vào tài khoản PayPal của mình.

Theo một bài đăng trên blog, Allen Osgood cho biết khách hàng Mỹ có thể rút số dư Coinbase của họ về PayPal ngay lập tức và không mất bất kỳ khoản phí nào.

Coinbase tuyên bố họ sẽ mang lại sự tích hợp PayPal vào tháng trước, lưu ý rằng khách hàng sẽ chỉ có thể rút tiền bằng PayPal. Người dùng sẽ không thể mua tiền điện tử thông qua PayPal.

Sàn giao dịch tiền ảo trước đây đã tích hợp PayPal, nhưng công ty đã ngừng cung cấp dịch vụ do vấn đề kỹ thuật vào đầu năm nay.

Người phát ngôn của sàn giao dịch nói với CoinDesk rằng, có một chức năng mới đã được cải thiện so với trước đó, thêm vào:

Có một công việc kỹ thuật mới để biến điều này thành có thể, và điều đó đã được thực hiện cùng với PayPal.

Vào thứ Sáu, Osgood đã viết rằng quan hệ đối tác cung cấp cho khách hàng của Coinbase một giải pháp thay thế cho mạng lưới liên bang hoặc nhà thanh toán bù trừ tự động (ACH) truyền thống mà trước đây họ được yêu cầu sử dụng.

Ông nói thêm:

Các mạng tài chính truyền thống này có thể thêm tối đa hai ngày làm việc để rút tiền. Chúng tôi luôn tìm cách để không chỉ đáp ứng thanh được thiết lập bởi tài chính truyền thống, mà còn nâng cao nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng lại sự tích hợp của mình để đảm bảo rằng tốc độ và độ tin cậy của việc rút tiền PayPal thực hiện được điều đó.

Theo Osgood, dịch vụ này hiện chỉ dành cho khách hàng Hoa Kỳ, người phát ngôn của Coinbase đã xác nhận với CoinDesk. Hỗ trợ cho việc rút tiền PayPal ở các quốc gia khác sẽ tiếp tục được thêm vào trong năm 2019.

Theo Coindesk.

5/5 - (1 bình chọn)