Keyword

Hiệp hội Internet và Mobile (IAMAI) lớn nhất Ấn Độ thành lập Ủy ban Blockchain

ủy ban blockchain

Hiệp hội Internet và Mobile (IAMAI) lớn nhất Ấn Độ thành lập Ủy ban Blockchain đánh dấu sự phát triển của hệ sinh thái Blockchain trong nước ở Ấn Độ.

Với ủy ban Blockchain mới, Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ (IAMAI) đang tìm cách tham gia với chính phủ, các ngành công nghiệp rộng lớn hơn và các công ty mới khởi nghiệp trong lĩnh vực đang phát triển để phát triển hệ sinh thái.

Trọng tâm chính là sử dụng công nghệ Blockchain để tạo điều kiện tạo việc làm cho nền kinh tế kỹ thuật số mới trong nước.

Ủy ban Blockchain mới sẽ được chủ trì bởi Tina Singh, giám đốc kỹ thuật số tại công ty cho vay tư nhân khổng lồ Mahindra Finance.

Cô nói:

“Không thể phủ nhận công nghệ Blockchain là công nghệ của tương lai, dự kiến ​​sẽ mang lại sự phân cấp, tin tưởng và trách nhiệm vào nhiều lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để có hiệu quả hơn và bước vào dòng chính, công nghệ Blockchain cần sự can thiệp của các cơ quan chính phủ, cơ quan quản lý và các công ty. ”

Ủy ban Blockchain bao gồm một số giám đốc điều hành nổi bật tại các công ty lớn của công ty mở rộng các lĩnh vực công nghệ và tài chính như Microsoft, Mastercard, IBM và HDFC Bank, ngân hàng tư nhân lớn nhất của Ấn Độ.

Sandeep Goenka, người sáng lập của Zebpay sàn giao dịch Bitcoin lớn của Ấn Độ cũng tham gia vào Ửy ban Blockchain mới này. Trao đổi ứng dụng chỉ là một trong những trao đổi sớm nhất và lớn nhất của Ấn Độ. Trong khi Zebpay tiếp tục cung cấp dịch vụ ví cho người dùng, sàn giao dịch này “không thể tìm ra cách hợp lý để tiến hành kinh doanh trao đổi tiền điện tử” sau lệnh cấm toàn diện của ngân hàng trung ương, ngăn cản các ngân hàng cung cấp dịch vụ trao đổi và lĩnh vực mã hóa rộng hơn.

Sự hình thành của ủy ban Blockchain chứng minh nỗ lực tập trung để tích hợp công nghệ đột phá vào xã hội rộng lớn hơn.

Singh đã thêm:

Ủy ban Blockchain, IAMAI sẽ tập trung vào việc tạo ra đối thoại giữa tất cả các bên liên quan; quản lý và tạo nội dung để hỗ trợ phát triển kỹ năng và hướng tới việc tạo ra một nền kinh tế có sự tham gia với việc sử dụng Blockchain.

Theo CNN

5/5 - (1 bình chọn)