Keyword

Cơ hội kiếm tiền, NEO tặng người dùng 40 triệu đô la Airdrop ONT

NEO Ontology Token Airdrop

Trong một động thái mới đây NEO thông báo: Những người giữ đồng token của NEO sẽ được đợt thưởng Airdrop token ONT tương đương ít nhất 40 triệu USD miễn phí.

NEO và ONT là hai dự án blockchain riêng biệt đến từ Trung Quốc, đều bắt nguồn và có liên quan tới Onchain, thuộc công ty R & D blockchain có trụ sở tại Thượng Hải. Gần đây  Ontology đã khởi chạy mạng lưới chính của mình và cùng với các dự án như TRON và EOS. Hiện, dự án này đã chuyển đổi trở thành token NEP-5 trên hệ thông blockchain NEO.

Hội đồng quản trị của NEO trước đây đã thông báo rằng tất cả người dùng giữ NEO coin vào sẽ nhận được 0,1 ONT cho mỗi 1 NEO. Điều này đã được công bố sau khi Ontology tuyên bố rằng họ sẽ quyên tặng 100 triệu ONT, 10% nguồn cung tối đa, cho Hội đồng NEO về “hợp tác có liên quan và hỗ trợ phản hồi của cộng đồng NEO”. NEO gần đây đã công bố nửa thứ hai của airdrop, nơi người dùng được thiết lập để nhận thêm 0,1 ONT cho mỗi 1 NEO họ nắm giữ. Một số người dùng trên Reddit đã xác nhận rằng họ đã nhận được airdrop cuối tuần qua.

airdrop-nhan-coin-mien-phi
Airdrop đang là một kênh kiếm tiền nhàn rỗi hiệu quả cho mọi người

Người dùng có thể nhận được airdop miễn phí của họ trên blockchain ONT bằng cách sử dụng cùng một khóa riêng như NEO.

ONT đã airdrop được 1000 ONT (khoảng 4000 USD) cho tất cả những người dùng đã đăng ký từ mail của họ và hoàn thành các yêu cầu KYC vào đầu năm nay. Trong một bài đăng thông báo trên blog vào tháng 3, họ tuyên bố rằng họ sẽ phân bổ 53,75% nguồn cung lưu hành cho các nhà phát triển đối tác khác . Hầu hết các tỷ lệ này đi theo hướng phát triển cộng đồng và hệ sinh thái.

Theo báo cáo của CCN, NEO, được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc, gần đây đã thông báo rằng nó sẽ bước vào một “kỷ nguyên phân cấp” mới. NEO đã nới lỏng các hạn chế của nó cho phép các nhóm khác chạy các nút mạng. Thông báo này khiến giá trị của NEO tăng đột biến . Tuy nhiên, NEO vẫn sẽ chịu trách nhiệm về việc lựa chọn các nút đồng thuận và các tuyên bố “phân cấp” đã được đáp ứng trong sự hoài nghi của người dùng.

Airdrop của các dự án blockchain trong vài năm qua đã tặng cho người dùng số lượng tiền khổng lồ. Các dự án tin rằng airdrops sẽ thực sự giúp họ tiếp cận nhiều người và giúp nâng cao nhận thức về dự án. Đây thực sự là một tin vui đối với những người đang giữ NEOCOIN, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào dự án NEO chưa?

Theo dõi chúng tôi trên Telegram hoặc đăng ký nhận bản tin của chúng tôi tại đây.

Đánh giá bài viết