Keyword

Chuyên gia: Dự án tiền điện tử Walmart dễ được chấp nhận hơn Libra

Tiền điện tử của walmart

Một nhà phân tích chính sách cao cấp tại tập đoàn ngân hàng đầu tư Cowen, Jaret Seiberg, nói rằng dự án tiền điện tử Walmart không nên đối mặt với nhiều sự phản đối như Libra, tiền ảo được phát triển bởi Facebook.

Như Bloomberg báo cáo vào ngày 5 tháng 8, Seiberg cũng nói thêm rằng tiền điện tử của Walmart có thể có sức hấp dẫn đối với các nhà lập pháp Dân chủ, những người muốn tìm một cơ sở hạ tầng tài chính thay thế cho những người không thường xuyên sử dụng ngân hàng.

Theo Seiberg, đề xuất tiền điện tử của Libra và Walmart khác nhau về quy mô. Seiberg bình luận rằng Facebook là dự án mở rộng toàn cầu trong khi Walmart thì không phải.

Tuy nhiên, Seiberg lưu ý rằng đề xuất của Walmart sẽ không có khả năng nhận được sự chấp thuận tự động từ Quốc hội. Ông chỉ ra rằng, ví dụ, đồng tiền điện tử của Walmart có thể được xem là mối đe dọa đối với các ngân hàng nhỏ và công đoàn tín dụng. Cuối cùng, Seiberg tin rằng các nhà lập pháp cuối cùng sẽ chấp thuận đề xuất của Walmart.

Về chi tiết về loại tiền được đề xuất của Walmart, Seiberg cho biết loại tiền này có thể ở dạng thẻ giá trị được lưu trữ được gắn với đồng đô la Mỹ, giống như thẻ quà tặng.

Bloomberg báo cáo rằng Walmart sẽ không tung ra tiền điện tử của mình trong tương lai gần. Theo báo cáo, một phát ngôn viên của Walmart cho biết hôm thứ Sáu rằng họ không có kế hoạch ngay lập tức tận dụng lợi thế của bằng sáng chế mới nộp.

Bằng sáng chế tiền tệ kỹ thuật số của Walmart

Như một thông báo trước đó, Walmart đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho Hệ thống và Phương pháp cho Tiền tệ kỹ thuật số thông qua Blockchain, được xuất bản vào ngày 1 tháng 8.

Tạo ra một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số bằng cách buộc một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số thành một loại tiền tệ thông thường; lưu trữ thông tin của một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số vào một khối của blockchain; mua hoặc thanh toán một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: 4 sàn giao dịch của Hàn Quốc hợp tác giải quyết vấn đề chống rửa tiền (AML)

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency,…

5/5 - (1 bình chọn)