Keyword

Những chuyên gia công nghệ Blockchain gia nhập ban cố vấn VolAir

chuyen gia cong nghe blockchain gia nhap ban co van volair

Chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin những chuyên gia công nghệ Blockchain gia nhập ban cố vấn VolAir qua bài viết dưới đây.

Theo một số nguồn tin VolAir.io là một công ty tư nhân chuyên về máy bay phản lực xa xỉ hoạt động với công nghệ Blockchain, đã công bố 3 thành viên trong cố vấn mới của mình. Các chuyên gia Nikolay Shkilev, Vladimir Nikitin, và Philip Nunn sẽ là những người đóng góp chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công nghệ blockchain vào ban cố vấn VolAir. Với việc VolAir đang chuẩn bị chào bán token vào tháng 9/2018, Nikolay, Vladimir và Philip sẽ mang đến phong cách chuyên nghiệp vào cho ICO và tiền điện tử.

Các chuyên gia Nikolay, Vladimir và Philip đã có 15 năm kinh nghiệm tầm cỡ thế giới chuyên ngành tài chính, luật, bán lẻ và Công Nghệ Thông Tin. Họ đã tư vấn và đầu tư vào vô số các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain có uy tín cao. Là những người đam mê tiền điện tử và ủng hộ công nghệ blockchain, họ cung cấp kiến ​​thức vô giá liên quan đến chiến lược, giao dịch và trao đổi.

Cả 3 người Nikolay Shkilev, Vladimir Nikitin, và Philip Nunn được liệt kê trong ICOBench (top-7) và cố vấn tích cực trong hơn 25 dự án ICO. Mỗi người đều là một chuyên gia, người có ảnh hưởng và cố vấn theo đúng nghĩa của họ, nhưng kết hợp họ sẽ mang lại một cộng đồng hơn 300.000 người. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người những điều lệ mới nhất trong lĩnh vực máy bay phản lực tư nhân và lối sống xa xỉ.

Các chuyên gia công nghệ Nikolay, Vladimir và Philip đã được chào đón trên con tàu VolAir.

Đánh giá bài viết