Keyword

Chuyên gia Blockchain Capital nhận định “Bitcoin đang đến gần đáy”

Chuyên gia Blockchain Capital nhận định "Bitcoin đang đến gần đáy"

Theo các chuyên gia Blockchain Capital nhận định “Bitcoin đang đến gần đáy”, vậy điều đó sẽ tác động thế nào đến đồng tiền điện tử Bitcoin trong thời gian tới.

Spencer Bogart là một chuyên gia về tiền điện tử và Blockchain của công ty Blockchain Capital đã nói rằng Bitcoin (BTC) giá hiện tại đã chạm gần đến đáy của nó.

Quỹ đầu tư mạo hiểm nhận định giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm nay khi hiện tại nó đã gần đáy

Bogart khẳng định rằng “chúng đã giảm khoảng 70% so với mức cao lập kỷ lục ở thời gian trước đó, vì vậy tôi nghĩ giá Bitcoin gần đây đã chạm đáy và nó đã phản ánh một phần của thị trường tiền điện tử.” Bogart nói thêm rằng những tin tức liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử (cryptocurrency) là một mảnh củi mồi,  chúng sẽ được sử dụng để thúc đẩy thị trường tiền điện tử trong tương lai, Bogart nói:

“Thời điểm cuối năm ngoái, khi Bitcoin đang ở đỉnh cao của thị trường tiền điện tử, khi đó tin xấu đã tác động đến thị trường tiền điện tử […] Bây giờ chúng ta đang thấy mặt khác của điều đó, khi chúng ta có một tuần tin tức với TD [Ameritrade] , Ric Edelman và Yale , và nó gần như không ảnh hưởng đến giá cả.

Dự đoán của Bogart về đáy giá Bitcoin (BTC) theo sau tình cảm tương tự từ những người chơi lớn thị trường tiền điện tử như người sáng lập công ty đầu tư bí mật Galaxy Capital Management, Mike Novogratz. Novogratz nói rằng giá tiền điện tử chạm đáy trong một tweet tháng trước. Phát biểu tại hội nghị Beyond Blocks ở Hàn Quốc vào tháng Bảy, Novogratz cũng dự đoán rằng nhiều tổ chức sẽ tham gia vào ngành công nghiệp mật mã “trong hai đến ba năm tới.”

Đầu tuần này, Cointelegraph báo cáo rằng 54% người chơi hiện tại nghĩ rằng giá Bitcoin (BTC) đã chạm đáy, đã chạm mức giá thấp nhất trong năm nay. Họ cũng là những người quan tâm đến sự tăng trưởng của BTC. 57% số người được hỏi trong cuộc khảo sát cho biết giá BTC sẽ đạt từ $ 15,000 vào cuối năm 2019.

Vào tháng 7, Tom Lee của Fundstrat đã nhắc lại vị trí tăng trưởng của mình về BTC, cho rằng tiền điện tử hàng đầu có thể giao dịch trong khoảng từ 22.000 đến 25.000 đô la vào cuối năm nay. Cuối tháng 8, Lee đã dự đoán rằng BTC “có thể kết thúc một năm bùng nổ cao hơn”, trích dẫn một mối tương quan giữa nó và các thị trường mới nổi.

Gần đây, BTC đã thấy sự thay đổi giá không đáng kể, được phản ánh chỉ với hai lần điều chỉnh giá tiếp theo kể từ khi giao dịch trên mức 6.600 đô la vào đầu biểu đồ hàng tuần. Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức $ 6,587.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)