Keyword

Chợ mua bán, trao đổi đồng Bitcoin(btc) và Ethereum(eth) dễ dàng nhất tại việt nam

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin, ethereum uy tín

Thị trường tiền điện tử đang có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Cũng vì lẽ đó, ngày càng nhiều sàn giao dịch ra đời như một dịch vụ để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật, tính minh bạch cũng như phí giao dịch cao khiến nhà đầu tư ngần ngại trong việc lựa chọn sân chơi cho mình. Vậy giải pháp là gì? Hãy cũng tìm hiểu Sàn giao dịch Coinvi – Sàn giao dịch nhanh nhất với chi phí thấp nhất tại Việt Nam

Giới thiệu sàn giao dịch Coinvi

CoinVi là sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum bằng VND được thành lập vào tháng 6 năm 2019. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động, nhưng đến nay CoinVi đã được đông đảo người dùng tại Việt Nam ưa chuộng nhờ khả năng giao dịch nhanh chóng, hiệu quả cũng như phí giao dịch vô cùng hợp lý.

CoinVi ra đời với mục đích cung cấp một nền tảng giao dịch BTC và ETH toàn diện, an toàn và bảo mật với thời gian giao dịch 24/7. CoinVi có khả năng khớp lệnh giao dịch liên tục, giao dịch minh bạch, là nơi nhà đầu tư yên tâm trải nghiệm dịch vụ cũng như là sân chơi để trao đổi, tích lũy kinh nghiệm đầu tư.

Với sứ mệnh Mang đến cho khách hàng một sàn giao dịch hiệu quả cùng những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, CoinVi cam kết cung cấp cho khách hàng cách thức dễ dàng nhất để mua, bán, trao đổi và lưu trữ tài sản kỹ thuật số tại Việt Nam chỉ trong vòng 1 phút.

Những ưu điểm của sàn giao dịch CoinVi

  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

CoinVi được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhằm tối đa hóa trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy, ngay cả những trader mới đều có thể thực hiện các giao dịch một đơn giản và hiệu quả.

  • Giao dịch nhanh chóng trong vòng 1 phút

Nhanh chóng và hiệu quả là phương châm hoạt động mà CoinVi hướng đến. Trên CoinVi, việc mua, bán, trao đổi BTC và ETH được diễn ra tự động trong vòng 1 phút. Khả năng khớp lệnh liên tục, nhanh chóng cho phép khách hàng thực hiện nhiều giao dịch. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản, xác minh danh tính là có thể mua bán dễ dàng trên sàn.

  • 100% Minh Bạch

CoinVi đảm bảo 100% việc minh bạch của hệ thống. Ví nóng và ví lạnh của chúng tôi hoàn được công khai do đó người dùng có thể kiểm tra tính thanh khoản của sàn trực tiếp trên Blockchain bất kỳ lúc nào.

  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Bạn đang đi dạo phố, bạn đang đi ăn, bạn không có sẵn máy tính? Đừng lo lắng về điều đó, CoinVi tích hợp sẵn giao diện mobile cũng như giao dịch 24/7, giúp bạn có thể mua, bán BTC/ETH mọi lúc, mọi nơi.

  • Liên tục cập nhật thông tin thị trường

Ngoài việc tham gia giao dịch, người dùng có thể tham khảo các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử tại địa chỉ: https://coinvi.io/blog

  • Độ an toàn và bảo mật cao

Sàn CoinVi cung cấp khả năng bảo mật 2 yếu tố 2FA để người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua bán coin trên sàn.

  • Giá cả hợp lý

Giá của Bitcoin/Ethereum trên CoinVi có sự chênh lệch rất thấp giữa giá mua và giá bán, chỉ vài trăm nghìn nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch trên sàn. Ngoài giá cả hợp lý thì phí giao dịch rẻ cũng là tiêu chí quan trọng để khách hàng tin tưởng lựa chọn CoinVi.

  • Chương trình giới thiệu thành viên

Đặc biệt khi bạn giới thiệu người chơi mới tham gia giao dịch trên sàn CoinVi, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn, giới thiệu càng nhiều, hoa hồng bạn nhận được sẽ càng lớn.

  • Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên support hỗ trợ 24/7, CoinVi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tiềm năng phát triển của CoinVi trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở vai trò là một sàn giao dịch BTC và ETH đơn thuần, CoinVi hướng đến mục tiêu phát triển thành một sàn giao dịch lớn, hỗ trợ giao dịch nhiều đồng coin, đạt được mục tiêu trở thành một sàn giao dịch tốt nhất cho tất cả các khách hàng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Với những điểm mạnh về công nghệ cùng với quyết tâm và lòng tin, CoinVi hi vọng rằng sẽ trở thành một địa điểm trao đổi, mua bán coin uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum uy tín, còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay CoinVi.

Link đăng ký tại: https://coinvi.io/

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency,…

Đánh giá bài viết