Keyword

Chính phủ Bermuda phê chuẩn ICO đầu tiên theo chế độ quy định mới

Chính phủ Bermuda phê chuẩn ICO đầu tiên theo chế độ quy định mới

Mời các bạn cùng tìm hiểu xem chính phủ Bermuda phê chuẩn ICO đầu tiên theo chế độ quy định mới qua bài viết blog chia sẻ dưới đây.

Chính phủ Bermuda đã trao giấy chứng nhận đầu tiên cho một đồng coin ban đầu ( ICO ) theo chế độ quy định mới của quốc đảo về kinh doanh crypto và blockchain, tờ báo hàng ngày duy nhất của quốc gia này, tờ Royal Gazette báo cáo ngày 18/10.

Xem thêmTổng hợp 6 bộ phim về tiền điện tử Bitcoin mà bạn nên xem

Theo Hoàng gia Công báo, Bộ trưởng Bộ An ninh Quốc gia Wayne Gaines – có trụ sở giám sát chính sách ICT và đổi mới – thông báo rằng fintech công ty Uulala đã được trao chứng nhận bởi Bermuda chính phủ hiện nay tại Executive Forum Bermuda ở Miami.

Vào tháng Bảy, Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của Bermuda David Burt đã giới thiệu các quy định mới về ICO cho Hạ viện Quốc hội, Hạ viện. Các hướng dẫn mới yêu cầu các tổ chức phát hành ICO cung cấp thông tin chi tiết về “tất cả những người liên quan đến ICO”.

Các nhà phát hành cũng phải tiết lộ một đánh giá về dự án, nêu chi tiết các khía cạnh chính của sản phẩm hoặc dịch vụ như đối tượng thị trường, hệ thống tài chính, số tiền được lên kế hoạch để nâng cao các khía cạnh kỹ thuật liên quan đến phần mềm và thông số kỹ thuật blockchain .

Công báo Hoàng gia báo cáo rằng Uulala nhằm mục đích cải thiện sự đầu tư tài chính của những người không bị ràng buộc và bị chi trả bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính. Công ty đã phát triển một mạng lưới ngang hàng phi tập trung để nạp tiền vào nền kinh tế kỹ thuật số. Khi tiền được nạp, người dùng có thể truy cập vào một MasterCard ảo , họ có thể tham gia vào thương mại điện tử, cũng như thanh toán hóa đơn hoặc gửi thanh toán qua biên giới.

Giám đốc điều hành của công ty Oscar Garcia nói với tờ Royal Gazette rằng Uulala đặt mục tiêu tăng 50 triệu đô la cho việc bán thẻ , và đã huy động được 10 triệu đô la riêng. Garcia lưu ý các tiêu chuẩn quy định kỹ lưỡng của đất nước đã báo cáo bốn tháng để công ty được phê duyệt giấy phép của mình. Mặc cho sự chờ đợi, Garcia nói:

“Bermuda được biết đến như là một trung tâm tài chính và nó rất mong nghĩ về blockchain và fintech … ”

Bermuda đã nuôi dưỡng một môi trường pháp lý thân thiện cho doanh nghiệp fintech, crypto và blockchain trong giai đoạn phát triển thời gian qua. Ngoài các quy định nói trên, quốc gia cũng bắt đầu sửa đổi Luật Ngân hàng để thành lập một lớp ngân hàng mới để cung cấp dịch vụ cho các tổ chức địa phương và các tổ chức blockchain. Chính phủ cũng đã ký biên bản ghi nhớ ( MoUs ) với một số blockchain và các công ty liên quan đến mật mã để thúc đẩy ngành công nghiệp ở Bermuda và tạo việc làm cho người dân địa phương.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)