Centrality (CENNZ) là gì? Ví lưu trữ và mua bán tiền ảo CENNZ ở đâu?

Centrality (CENNZ) là gì? Ví lưu trữ và mua bán tiền ảo CENNZ ở đâu?

Hiện tại, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp Scenes khác nhau để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh khác nhau liên quan đến công nghệ blockchain Centrality coin là gì? Các tính năng và đặc điểm tiền ảo Centrality Coin ví lưu trữ mua bán tiền ảo CENNZ ở đâu an toàn?

Centrality (CENNZ) là gì?

Centrality (ký hiệu CENNZ) là một mạng lưới chia sẻ dữ liệu được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain với mục đích là hỗ trợ việc thu thập và xử lý dữ liệu cho các công ty mới khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân quyền được gọi là Scenes trong hệ thống. Với Centrality coin, các công ty mới thành lập có thể cộng tác được với nhiều công ty khác thông qua việc mua lại hay là chia sẻ các dữ liệu về khách hàng, hay các dữ liệu khác liên quan một cách an toàn và riêng tư.

Centrality-coin-la-gi

Centrality (CENNZ) coin là gì?

CENNZ Coin là đồng tiền điện tử được dùng với mục đích là để thanh toán cho các hoạt động mua bán và dịch vụ trong nền tảng như là dùng CENNZ để mua các dữ liệu trong các Scenes.

xem thêm: Blockchain là gì ? Tương lai của Blockchain ?

Các tính năng và đặc điểm tiền ảo Centrality Coin

Hiện tại, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp Scenes khác nhau để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh khác nhau liên quan đến công nghệ blockchain. Các ứng dụng Scenes đó có tên là Skoot, Belong, Merge và UShare.

Skoot: Skoot được mô tả như là “một thị trường trải nghiệm du lịch”. Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho mọi du khách lịch có thể tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.
Belong: Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của các nhân viên trong các doanh ngiệp nhằm giúp các doanh nghiệp tạo ra những phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên để giúp họ phấn đầu hơn trong công việc. Belong cũng cung cấp một công cụ tài chính để giúp quản lý bảo hiểm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi của họ được hưởng.
Merge: Merge là một ứng dụng giao thông thông minh có chức năng tìm kiếm và lựa chọn những khoảng thời gian và phương thức thuận tiện nhất cho những người sống trong các thành phố để họ di chuyển. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để di chuyển bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau – từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.
UShare: UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể tải ứng dụng này trực tiếp của hệ thống tại ushare.co.nz.
Ngoài ra còn có rất nhiều các Scence khác đang được phát triển trong hệ thống như “Wait Less”, “City On”, “I Am”, và “Blockhaus”….

Đội ngũ phát triển của Centrality (CENNZ)

Tiền điện tử Centrality được thành lập vào năm 2016. Tháng 10 năm 2017, công ty này tuyên bố đã huy động được 15 triệu USD thông qua việc bán các token CENNZ trước khi ICO. Centrality Coin được phát triển bởi một đội ngũ gồm 75 thành viên đến từ rất nhiều nơi trên thế giới như Auckland, London, Melbourne và Singapore. Các thành viên chủ chốt của Centrality là:

doi-ngu-phat-trien-cua-Centrality-CENNZ

doi-ngu-phat-trien-cua-Centrality-CENNZ-1

Aaron McDonald (CEO): Là một người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ
Roger Smith (Chủ tịch): Roger là một nhà đầu tư góp phần rất lớn vào sự thành công của các doanh nghiệp khác nhau bao gồm Society One, HR, Cin7 và Fingermark.
Jerry Yuan (Giám đốc điều hành): Jerry là một người có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ và ICT. Trước đây ông từng là là Giám đốc Bán hàng cho HUAWEI Technologies.

Cách thức hoạt động của Centrality coin

Quá trình mua lại xảy ra trên blockchain Centrality, nơi lưu trữ một số ứng dụng phân quyền được gọi là Scenes. Các công ty có thể sử dụng token CENNZ để mua Scences cho ứng dụng của họ. Sau đó họ có thể tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tập trung để nhanh chóng mở rộng quy mô.

Centrality tạo ra nền tảng cho các “Scene”. Sau đó nó sẽ chia sẻ các token trong mỗi ứng dụng được trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái.

Các Scenes khác nhau được kết nối với CENNZ. Mỗi Scenes sử dụng token để mua mô-đun cho ứng dụng của họ. Do đó hệ thống sẽ tạo kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene trong các trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung; hợp đồng thông minh được sử dụng. Mục đích ở đây là để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau.

Mỗi Scene đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêng, bao gồm cả việc cộng tác và tích hợp người dùng. Trong khi đó, CENNZ tập trung vào việc hỗ trợ công nghệ và thiết kế.

Centrality tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain. Ở đây nơi công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị. Trong đó bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun onboarding của khách hàng đến các nền tảng xử lý thanh toán.

Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất, là phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Trong khi đó, Centrality liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sinh thái blockchain và DApp của họ.

Lộ trình phát triển của tiền ảo Centrality (CENNZ)

  • 2016: dự án được thành lập tại Auckland, New Zealand
  • Tháng 10/2017: huy động vốn ICO được 15 triệu USD
  • Quý 1 – 2018: phát triển và hoàn thiện các ứng dụng Skoot, Belong, Merge, UShare
  • Quý 2,3,4 – 2018: phát triển và hoàn thiện các ứng dụng Wait Less, City On, I am ….

Tỷ giá hiện tại của tiền điện tử Centrality (CENNZ)

Đồng tiền kỹ thuật số CENNZ được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.43$/1 coin. Tại thời điểm thực hiện bài viết này (12/12/2019) thì giá một đồng tiền ảo Centrality coin là 0,131014 USD. Giảm khá nhiều so với lần đầu được niêm yết.

Ty-gia-hien-tai-cua-tien-dien-tu-Centrality-CENNZ

 

Hiện tại đồng tiền điện tử Centrality có tổng vốn hóa đang là 140.111.564  USD, và khối lượng giao dịch trong 24h là 433.942 USD, và đang ở vị trí 40 của theo CoinMarketCap. Số coin được phát hành sẽ là 1.200.000.000 CENNZ, số coin đang được khai thác là 1.069.442.193 CENNZ.

Hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ đồng Centrality (CENNZ)

CENNZ coin được tạo ra theo tiêu chuẩn Token ERC20 của Ethereum, do đó người dùng có thể lưu trữ coin này trong bất kỳ ví nào có hỗ trợ ERC20 đều được cả. Một số ví thông dụng nhất hiện nay như:

  • MyEtherWallet,
  • Trezor,
  • Ledger Nano S….

Ngoài ra, nếu người dùng giao đổi, mua bán CENNZ coin thường xuyên thì có thể lưu trữ trực tiếp nó trên ví của sàn để thuận tiện hơn

Mua bán giao dịch Centrality (CENNZ) ở đâu?

Theo thống kê trên của Coinmarket hiện nay đồng CENNZ chỉ được trao đổi với BTC và ETH tại sàn giao dịch HitBTC.

Bạn có thể mua BTC, ETH để vào ví và dùng nó trao đổi lấy CENNZ.

xem thêm: Tìm hiểu về sàn giao dịch Binance – sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Centrality Coin (CENNZ), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức bổ ích về CENNZ coin.

 

Đánh giá bài viết