Keyword

Câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ ICO để tìm kiếm 20 triệu USD

cau-lac-bo-bong-da-brazil-tim-kiem-20-trieu-usd-trong-ico-sap-toi

Một câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ ICO để tìm kiếm 20 triệu USD bằng cách tung ra cung cấp tiền xu ban đầu của riêng mình.

The Avaí Futebol Clube, một đội bóng đá Series B đã thông báo rằng họ đang trong quá trình tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình như một phần nỗ lực để phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số cho người hâm mộ, bên cạnh đó giúp nó đủ điều kiện cho hạng cao nhất (Hạng A) của bóng đá Brazil và cuộc thi Copa Libertadores có uy tín và xây dựng cơ sở hạ tầng vật lý của đội.  câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ ICO

Inside World Football thông báo rằng câu lạc bộ sẽ bán 20,46 triệu thẻ với giá $1 mỗi thẻ. Câu lạc bộ sẽ giữ thêm 1,54 triệu thẻ, tương đương 7% tổng số thẻ được tạo ra.

Nhóm nghiên cứu đang hợp tác với SportyCo và Blackbridge Sports để phát triển và ra mắt mã thông báo, sẽ bắt đầu vào ngày 3/10 sắp tới. câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ ICO

Chủ tịch Avaí Francisco José Battistotti cho biết trong một tuyên bố rằng ICO đang nhắm đến một “cơ sở người hâm mộ bóng đá toàn cầu” rằng:

“Với ICO của chúng tôi, chúng tôi đang tích cực … tham gia tất cả Avaí FC ở Florianópolis và Brazil, cùng nhau làm việc với mục tiêu của chúng tôi – trở thành thành viên ổn định của Série A của Brazil và đủ điều kiện cho Copa Libertadores. Với SportyCo và trở thành công ty thể thao đầu tiên thực hiện cung cấp tiền xu ban đầu, mở đường cho các câu lạc bộ khác trên khắp thế giới tiếp cận tài trợ cho các hoạt động thể thao của họ theo cách mới lạ này”

Các nhà đầu tư mua mã thông báo sẽ có thể giao dịch trên sàn giao dịch hoặc mua vé, hàng hóa hoặc các “trải nghiệm độc đáo khác”, người đồng sáng lập SportyCo, Marko Filej nói. câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ ICO

Theo báo cáo, Avaí có kế hoạch huy động tối thiểu 8 triệu đô la. Nếu câu lạc bộ không đáp ứng ngưỡng này, tất cả số tiền sẽ được trả lại. Nếu nó tăng từ 8 triệu USD đến 20 triệu USD, nhưng lại rơi vào mục tiêu trên của nó, các thẻ không bán được sẽ bị đốt cháy.

Theo Coindesk. câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ ICO

Đánh giá bài viết