Contents
Keyword

Tuyển tập 11 câu hỏi thường gặp về Ripple (XRP) bạn nên biết

câu hỏi thường gặp về Ripple (XRP) bạn nên biết

 Tincoinviet mời mọi người cùng đi đồng hành để khám phá bộ tuyển tập 11 câu hỏi thường gặp về Ripple (XRP) bạn nên biết để bạn có cái nhìn khái quát trước khi đầu tư.

Xem thêmRipple (Ripple Coin) là gì?

Dưới đây là 11 câu hỏi thường gặp về Ripple (XRP) đang chờ đón các bạn tìm hiểu :

Câu 1 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Làm cách nào để mua XRP ?”

Ripple (XRP) có sẵn để mua trên hơn 60 sàn giao dịch nội dung kỹ thuật số trên toàn thế giới, môt trong số đó được liệt kê dưới đây . Xin lưu ý rằng Ripple không xác nhận, giới thiệu hoặc thực hiện bất kỳ đại diện nào liên quan đến bất kỳ cổng hoặc trao đổi nào, kể cả những thông tin được liệt kê trên trang web của mình. Bởi mỗi trao đổi có một quy trình khác nhau để mua XRP.

mot-so-san-giao-dich-Ripple-XRP

mot-so-san-giao-dich-Ripple-XRP-1

Nếu bạn đã mua XRP và có câu hỏi về giao dịch mua của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với sàn giao dịch. Để duy trì các thị trường XRP lành mạnh, đó là ưu tiên hàng đầu cho Ripple để có XRP được liệt kê trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, khiến cho nó có thể truy cập rộng rãi trên toàn thế giới. Ripple có nguồn tài nguyên chuyên dụng cho sáng kiến ​​này để bạn có thể mong đợi sự tiến bộ liên tục nhằm tăng tính thanh khoản toàn cầu.

Câu 2 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Tôi đã liên hệ với cuộc trao đổi của tôi và chưa nhận được phản hồi. Tôi nên làm gì tiếp theo ? “

Chúng tôi rất tiếc khi biết về trải nghiệm của bạn. Do  những yêu cầu hỗ trợ lưu lượng truy cập và hỗ trợ khác tăng có thể gây chậm trễ tại các sở giao dịch. Mặc dù điều này có thể gây phiền toái, nhưng chúng tôi mong bạn chờ phản hồi từ sàn giao dịch trong khi nhóm hỗ trợ của nó hoạt động để giải quyết vấn đề của bạn.

Xin lưu ý: Vì các cổng và trao đổi là các doanh nghiệp được sở hữu và điều hành độc lập, Ripple không có quyền hạn hoặc thẩm quyền để giải quyết các vấn đề tại các sàn giao dịch cá nhân.

Câu 3 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Tôi đã gửi XRP qua một trao đổi / cổng, nhưng nó đã không đến. Tôi làm gì tiếp theo?”

Vui lòng kiên nhẫn nếu XRP của bạn chưa được nhận, trao đổi có thể bị chậm trễ. Nếu một lượng thời gian đáng kể đã trôi qua và bạn vẫn chưa nhận được XRP, trao đổi có thể có thông tin bổ sung về trạng thái giao dịch của bạn.

Nếu bạn đã gửi XRP đến địa chỉ yêu cầu thẻ đích:

  • Vui lòng kiểm tra xem bạn có thẻ đích sai không. Nếu bạn không có thẻ đích hoặc thẻ đích không chính xác, bạn sẽ cần phải liên hệ với ví tiền / trao đổi nhận để xác định XRP của bạn và xem liệu họ có thể ghi có XRP vào tài khoản của bạn hay không. Bạn có thể xác thực xem giao dịch có được nhận đúng hay không bằng cách xem sổ kế toán XRP. Liên kết này có thể giúp bạn nghiên cứu hoạt động giao dịch và tài khoản.
  • Nếu bạn đã bao gồm thẻ đích chính xác nhưng vẫn không thấy trong giao dịch của mình. Lưu ý rằng các trao đổi có thể gặp phải sự chậm trễ trong việc ghi có XRP đúng vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ cần phải liên hệ với trao đổi. Xin lưu ý rằng vì các cổng và trao đổi là các doanh nghiệp được sở hữu và điều hành độc lập, Ripple không có quyền hạn hoặc thẩm quyền để giải quyết các vấn đề tại các sàn giao dịch cá nhân.

Câu 4 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “XRP của tôi đã bị đánh cắp. Tôi làm gì ?”

Chúng tôi rất tiếc khi bạn gặp phải trường hợp này. Bạn vui lòng điền vào bản báo cáo trộm cặp ngắn gọn : https://ripple.com/ripple-theft-report/ để chúng tôi thu thập thêm thông tin về trường hợp của bạn

Câu 5 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Bạn có thể giới thiệu ví điện tử không?”

Ripple không xác nhận, giới thiệu hoặc thực hiện bất kỳ đại diện nào liên quan đến ví điện tử. Bạn luôn luôn phải tiến hành bằng những thông tin của riêng mình trước khi tin tưởng giao tiền của mình cho bên thứ ba.

Câu 6 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Tôi đang gặp sự cố với ví điện tử của mình. Bạn có thể giúp không ?”

Chúng tôi xin lỗi nhưng Ripple không thể giúp bạn khắc phục sự cố với ví điện tử của bên thứ ba. Do vậy bạn cần liên hệ với nhà cung cấp ví để được trợ giúp.

Câu 7 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Làm cách nào để di chuyển tài khoản Ripple Trade của tôi ?”

Cảm ơn bạn đã sử dụng Ripple Trade. Vui lòng xem tài liệu : https://ripple.com/files/rt_migration_faq.pdf này để biết hướng dẫn về cách di chuyển tài khoản Ripple Trade của bạn sang một nhà cung cấp ví khác mà bạn chọn.

Câu 8 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Tôi đã mất mật khẩu Ripple Trade. Tôi làm gì ?”

Ripple Trade

Nếu bạn bị mất mật khẩu, nhưng vẫn có khóa bí mật, bạn vẫn có thể sử dụng tài liệu “https://ripple.com/files/rt_migration_faq.pdf” di chuyển và làm theo các bước hướng dẫn “Điều gì xảy ra nếu tôi không muốn thông tin nhận dạng của mình được chuyển sang GateHub?”

Câu 9 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Liệu biến động giá của XRP có tác động đến việc các tổ chức tài chính có chấp nhận xRapid không?”

Không. Ripple có bộ đệm ổn định của các tổ chức tài chính quan tâm đến việc thí điểm xRapid. Các tổ chức tài chính sử dụng xRapid không cần giữ XRP trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, XRP giải quyết trong ba đến năm giây, có nghĩa là các định chế tài chính bị hạn chế biến động giới hạn trong quá trình giao dịch.

Câu 10 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Có bao nhiêu tổ chức tài chính đã áp dụng XRP ?”

Kể từ tháng 1 năm 2018, MoneyGram, MercuryFX, IDT và Cuallix – bốn nhà cung cấp thanh toán lớn – đã công bố công khai việc sử dụng XRP của họ trong luồng thanh toán thông qua xRapid để cung cấp các giải pháp thanh khoản cho các khoản thanh toán qua biên giới của họ. Ripple cũng có một hệ thống các tổ chức tài chính mạnh mẽ có kế hoạch sử dụng XRP thông qua xRapid trong các luồng thanh toán của họ trong tương lai gần.

Câu 11 : Câu hỏi thường gặp về Ripple “Làm thế nào để có một công việc tại Ripple ?”

Ripple đang thuê những nhân viên tốt nhất và sáng nhất để điền vào các vị trí chủ chốt trong toàn tổ chức của chúng tôi. Vui lòng xem trang Nghề nghiệp của chúng tôi để xem các vị trí đang còn trống : https://ripple.com/company/careers/

Theo Ripple.com

Đánh giá bài viết