Giải đáp những câu hỏi liên quan đến giao dịch trên sàn Remitano

Giải đáp những câu hỏi về sàn giao dịch Remitano

Remitano là sàn giao dịch lớn nhất hiện nay và được rất nhiều trader tin dùng. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề được đặt ra xung quanh việc mua bán, trade coin trên sàn này. Bài viết hôm nay, Tincoinviet sẽ tổng hợp và trả lời toàn bộ những thắc mắc liên quan đến giao dịch trên sàn Remitano.

Tại sao tốc độ nhận coin của mỗi người lại khác nhau?

Chắc chắn các trader trên sàn này đều nhận thấy một điều rằng: Tại sao có người nhận coin nhanh nhưng có người lại nhận coin chậm? Câu trả lời là:

 • Người bán không để coin trên sàn: Đa số người bán không để coin trên sàn mà họ lưu trữ trên ví lạnh vì vậy nên việc giao dịch sẽ diễn ra khá lâu. Người nhận sẽ phải trải qua 2 bước mới có thể nhận được coin.
 • Mạng giao dịch: Việc nhận nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào tốc độ mạng. Nếu mạng khỏe thì sẽ nhận nhanh còn nếu mạng chậm thì bạn bắt buộc phải “chờ” thôi.

Biện pháp khắc phục:

 • Nên sử dụng mua ngay để tiết kiệm thời gian
 • Hạn chế đăng tin quảng cáo để mua bán được nhanh hơn

Tại sao thời gian giao dịch Bitcoin lại lâu?

Khi lượng giao dịch Bitcoin tăng đột biến, số lượng giao dịch tăng cao, nhiều khi sàn sẽ bị nghẽn, dẫn đến thời gian giao dịch tăng lên. Đó chính là lí do vì sao giao dịch dịch Bitcoin lại lâu đến vậy.

Tại sao thời gian giao dịch trên sàn Remitano lại lâu?
Tại sao thời gian giao dịch trên sàn Remitano lại lâu?

Các giải quyết: Nếu bạn cảm thấy “lo lắng” vì giao dịch của mình vẫn chưa hoàn thành thì bạn có thể:

 • Kiểm tra lại địa chỉ ví nhận coin, nếu đã chính xác thì bạn chỉ cần đợi cho đến khi giao dịch hoàn thành.
 • Nếu trong vòng 24h mà giao dịch của bạn vẫn có kết quả thì hãy liên hệ với sàn để xác minh lại.

Có nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ trên Remitano?

Cho dù tham gia bất cứ sàn giao dịch nào thì trader luôn mong muốn có được một dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, đối với Remitano thì đây lại là câu hỏi lớn sau khi có quá nhiều lời phàn nàn về dịch vụ này. Phần Support live hoạt động khá kém hiệu quả, có lẽ là do  thiếu nhân lực. Nhưng có một điều rất lạ, nếu bạn yêu cầu hỗ trợ bằng tiếng Anh thì thời gian trả lời sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, có còn hơn không, nếu có vấn đề cần giải đáp, bạn hãy cứ nên gửi lại email yêu cầu trợ giúp thông qua: [email protected]. Hãy nói rõ những vấn đề mà bạn gặp phải, bằng chứng kèm theo một lời đề nghị trả lời nhanh chóng.  giao dịch trên sàn Remitano

Có cần xác minh danh tính để giao dịch?

Câu trả lời là có nhé. Remitano không cho phép giao dịch khi bạn chưa xác minh danh tính. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn giao dịch thì bạn cũng cần phải thực hiện việc này.

Bảo mật 2 FA để làm gì?

Bảo mật 2 FA là điều cần thiết để bạn đảm bảo an toàn cho tài khoản cũng như giao dịch của mình, đồng thời cũng hạn chế được sự ‘nhòm ngó” của các hacker.  Đặc biệt khi bạn rút, giao dịch trên sàn Remitano thì đều phải trải qua bước này.

Remitano hỗ trợ những đồng coin nào?

Hiện 3 đồng coin được mua bán phổ biến nhất trên Remitano là BTC, ETH và USDT. Mỗi đồng coin này sẽ được giao dịch với một tên miền khác nhau nên bạn hãy cẩn thận để tránh nhầm lẫn.

Thời gian rút tiền từ sàn về ngân hàng là bao lâu?

Nếu đã có sẵn VND trên sàn giao dịch tiền ảo Remitano thì thời gian rút tiền về chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút. Thông thường các trader thường rút qua ngân hàng Vietcombank để đảm bảo an toàn.

Có nên sử dụng các chương trình giới thiệu?

Remitano hiện đang có chương trình giới thiệu. Tức là khi bạn giới thiệu một người mới đăng kí vào sàn thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng. Tuy nhiên, thì nó cũng chỉ để làm “cảnh” thôi, vì khi nào người mới giao dịch lên tới 1 ETH hoặc BTC thì bạn mới được nhận hoa hồng.

Tại sao chuyển tiền rồi mà chưa nhận được coin?

Nếu bạn chắc chắn đã là theo trình tự và quy định của sàn mà sau 6 tiếng chưa nhận được coin thì hãy liên hệ với sàn để yêu cầu họ giải quyết.

Phí giao dịch trên sàn Remitano có đắt không?

Câu trả lời là có nhé. Các trader gần đây đang than phiền là phí giao dịch khá đắt khoảng 0.0005 BTC x 2, vậy nên hạn chế giao dịch với số lượng nhỏ nhé. Hoặc bạn cũng có thể mua bán bằng ETH vì hiện sàn chưa tính phí.

Thời gian rút coin là bao lâu?

Nếu không có sự cố gì xảy ra thì thời gian rút sẽ là:

 • ETH: 30 phút đến 3 tiếng
 • BTC: 1 tiếng đến 6 tiếng
 • USDT: 1 tiếng đến 3 tiếng

Thời gian delay khoảng bao lâu: Delay giao dịch là chuyện bình thường nhé nên đừng quá lo lắng:

 • ETH: 2h – 10h
 • BTC: 6h – 24h
 • USDT: 2 h – 8h

Chuyển nhầm ví trên Remitano thì phải làm sao?

Nếu bạn có lễ chuyển nhầm ví trên Remitano thì đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có cơ hội lấy lại. Chỉ cần gửi mail xác nhận đến sàn và yêu cầu họ giải quyết. Tuy nhiên bạn sẽ mất phí là 0.01BTC.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi giao dịch trên sàn Remitano, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo trong và ngoài nước. Cảm ơn bạn quan tâm bài viết.

Đánh giá bài viết