Tổng hợp cách kiếm Bitcoin nhanh nhất và miễn phí trong năm 2018

cach-kiem-bitcoin-nhanh-nhat-1

Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất? Bạn sẽ không có một cách nào có thể kiếm được một khoản tiền ngay lập tức thì đối với việc tìm kiếm Bitcoin cũng vậy, bạn cũng sẽ không có một phương pháp nào đơn giản để bạn có thể sở hữu ngay một lượng Bitcoin đáng kể. Nhưng nếu như bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức thì bạn có thể kiếm được cho mình một khoản kha khá.

Hôm nay, Tincoinviet sẽ giới thiệu bạn cách kiếm Bitcoin nhanh nhất và miễn phí, bạn sẽ không cần bỏ tiền vào đầu tư mà chỉ cần bỏ thời gian.

Thu nhập nhỏ lẻ

Đây là cách tốn thời gian nhất tuy nhiên nó lại là cách dễ nhất để kiếm Bitcoin. Nhưng lượng Bitcoin bạn kiếm được chỉ là một lượng nhỏ mà thôi.

Trang web PTC hoặc Pay-to-Click (trung bình 0,4 USD/ giờ)

Những trang web này sẽ giúp bạn kiếm Bitcoin bằng cách xem quảng cáo và truy cập vào trang.

Trang web PTC phổ biến nhất hiện nay là ads4BTC. Bạn có thể lựa chọn quảng cáo 5 giây, 10 giây, và 20 giây. Nếu tính toán ra thì trong 24h bạn có thể kiếm 0,0216 bitcoin bằng cách xem quảng cáo 20s. Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

Bitcoin Faucets – Vòi Bitcoin (Trung bình 0,054 USD/ giờ)

Việc chạy Bitcoin Faucet có thể mang lại lợi ích cho bạn, nhưng sử dụng một vòi cũng không thể kiếm được nhiều. Nếu bạn hoàn thành các yêu cầu của trang web thì vòi Bitcoin sẽ trao thưởng cho bạn bằng Bitcoin. Bạn có thể hình dung, một vòi Bitcoin cung cấp tối đa 0.00001BTC/năm phút. Nhưng ngay cả khi bạn đã đạt được 1000 giải mỗi lần trong 24 giờ đồng hồ, bạn vẫn chỉ kiếm được 0.00288BTC. Vì vậy, bạn sẽ có được khoảng 1,31 USD cho 24 giờ làm việc.

Các công việc nhỏ

Luôn luôn có khả năng hoàn thành các tác vụ nhỏ để được trả một lượng nhỏ Bitcoin. Công việc có thể là bất cứ điều gì từ test ứng dụng web trên trình duyệt đến rải bài viết trên các trang web. Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

Viết về Bitcoin

Viết về Bitcoin yêu cầu thời gian, kiến thức và khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, bạn có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi bạn chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk (Trung bình 2,67 USD/ giờ)

Bạn được trả dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Để trở thành một thành viên chính thức, bạn sẽ cần có ít nhất 120 bài post và sau đó bạn có thể kiếm được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài viết. Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

cach-kiem-bitcoin-nhanh-nhat

Viết cho blog hoặc trang web tin tức (Trung bình 31,25 USD/ giờ)

Bạn có thể kiếm Bitcoin bằng những kiến thức của mình về Bitcoin thông qua việc trở thành cộng tác viên cho các Blog và các trang tin tức.

Cung cấp dịch vụ liên quan đến Bitcoin

Bạn có thể cung cấp các dịch vụ liên quan tới Bitcoin:

  • Phát triển Blockchain.
  • Quản lý trang web.
  • Chuyên gia thiết kế đồ họa. Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất
  • Chuyên gia đào bitcoin.
  • Nhân viên Marketing online.

Trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin: Ví dụ của một dịch vụ bạn có thể cung cấp là trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin và được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong các giao dịch Bitcoin. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

Cho vay bitcoin

Nếu bạn sở hữu một số Bitcoin và muốn tăng giá trị của nó thì bạn luôn luôn có thể cho vay Bitcoin. Ý tưởng khá đơn giản, bạn cho vay một khoản Bitcoin và lấy lãi. Tin tốt là bạn có thể nhận được một khoản lãi rất cao thông qua cho vay. Tin xấu là khoản lãi cao cũng đi kèm với nguy cơ cao. Một số người bạn cho mượn sẽ không trả lại tiền hoặc bạn sẽ phải mất công đuổi theo để đảm bảo người mượn sẽ trả nợ. Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

Đào Bitcoin

Đào bitcoin không phải là cách để kiếm Bitcoin nhanh và miễn phí. Bạn sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian, nghiên cứu và tiền bạc để đầu tư vào thiết bị đào. Nếu bạn là người mới, thì có lẽ không nên theo đuổi con đường này.

cach-kiem-bitcoin-nhanh-nhat-2

Buôn bán Bitcoin

Ngày nay có rất nhiều dạng buôn bán Bitcoin có sẵn. Nếu bạn có hứng thú với việc bắt đầu buôn bán thì bạn cần đảm bảo rằng mình có đủ kiến thức cần thiết. Bạn có thể tham khảo các thông tin sau: Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

  • Bán Bitcoin trong ngày: bạn mua và bán Bitcoin trong cùng ngày dựa trên giao động giá ngắn hạn. Do đó, nếu bạn nghĩ rằng giá của bitcoin đang tăng thì bạn có thể mua và bán sau khi có lời. Để tham gia vào cuộc mua bán trong ngày, bạn sẽ cần phải sở hữu hoặc mua nhiều Bitcoin .
  • Tùy chọn nhị phân Bitcoin là một dạng buôn bán mà trong đó bạn dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong một thời gian nhất định. Nếu bạn đúng, bạn sẽ có lợi nhuận, nhưng nếu sai, bạn sẽ mất khoản đầu tư của mình.

Chơi game

Ngoài cờ bạc, cũng được coi là một trò chơi, có rất nhiều game về Bitcoin không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư nào và cho phép bạn kiếm được Bitcoins khi chơi chúng. ChopCoin, Coinbrawl và Bitcoin Aliens chỉ là một số ví dụ game về cách bạn có thể làm nhiệm vụ để kiếm được một lượng nhỏ Bitcoin thú vị. Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

Kiếm Bitcoin bằng cách trả lời câu hỏi

Có những trang web đưa ra câu hỏi để bạn trả lời và kiếm Bitcoin . Ý tưởng của trang web rất đơn giản, ai đó đăng một câu hỏi với một phần thưởng, ai trả lời tốt nhất sẽ nhận được phần thường đó. Các câu hỏi yêu cầu bạn phải tìm kiếm online, ví dụ:

  • Tìm kiếm nền tảng quảng cáo bitcoin tốt nhất.
  • Tìm kiếm giá rẻ nhất của một số điện thoại di động cụ thể online.

Tiếp thị sản phẩm Bitcoin

Bạn quảng bá cho sản phẩm liên quan đến Bitcoin như ví lưu trữ và bạn sẽ được trả tiền cho số doanh thu mà bạn mang đến. Chẳng hạn như, trên trang web cá nhân của mình, bạn quảng bá cho ví Bitcoin Core và nếu ai đó quyết định mua Bitcoin Core từ trang web của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

Mở một vòi/rotator Bitcoin

Trang web rotator là một trang web cho phép bạn nhanh chóng lướt qua nhiều vòi Bitcoin khác nhau mà không cần phải mở một tab hoặc một trang mới mỗi lần. Các liên kết đến mỗi vòi bên trong trang rotator là liên kết giới thiệu và chủ rotator kiếm được hoa hồng từ mỗi vòi bạn truy cập thông qua trang web của họ. Bạn có thể nhìn vào rotator của 99Bitcoins để có được một ý tưởng tốt hơn về điều này.

Tuy nhiên, các rotator yêu cầu duy trì vì những vòi Bitcoin đến và đi khá nhanh, và bạn sẽ cần cập nhật rotator của mình theo nó. Phải nói rằng nếu bạn tạo ra một rotator thành công với nhiều lượng truy cập, bạn có lẽ có được thu nhập tốt.

Trên đây là các cách kiếm Bitcoin nhanh và miễn phí mà bạn có thể áp dụng. Tất nhiên, sẽ không có chuyện bạn chỉ việc ngồi đấy và sẽ có được Bitcoin trong ví. Bạn phải đầu tư công sức và thời gian để gặt hái được kết quả, vì không có gì là miễn phí hoàn toàn cả.

Chúc các bạn thành công! Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

Đánh giá bài viết