Cách chơi Ethereum an toàn nhất cho người mới bắt đầu

cach-choi-ethereum-an-toan

Cách chơi Ethereum như thế nào để an toàn nhất cho những người mới bắt đầu? Bạn là người mới bắt đầu đầu tư vào tiền ảo, bạn chưa biết cách đầu tư, cách chơi Ethereum như thế nào, hãy theo dõi bài viết này của TinCoinViet để có thể lên kế hoạch đầu tư an toàn cho mình nhé.

Thế giới của tiền điện tử

Tiền điện tử ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, hiện nay, đã có rất nhiều quốc gia chấp nhận sử dụng tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin và Ethereum) như một phương thức thanh toán hợp lệ, người dân có thể dùng Ethereum hay Bitcoin để mua hàng hóa, dịch vụ trên internet và thanh toán cho các khoản phí cá nhân khác.

Cách đây khoảng 8 năm, tức năm 2010, giá 1 Bitcoin chỉ có 0,003 USD (khoảng 68.000 VNĐ) hiện nay giá 1 Bitcoin đã lên đến 7374.4 USD. Còn với đồng tiền Ethereum, mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Ethereum phát triển mạnh mẽ cũng không kém với Bitcoin. Giá của 1ETH bây giờ là 457.244 USD. Giá trị của nó đã tăng hơn 5000% so với thời điểm ETH mới ra mắt. Nhìn vào những con số này, chúng ta chắc chắn không còn phải nghi ngờ gì về tương lai của 2 đồng tiền này cũng như thị trường tiền điện tử.

Nên đầu tư vào Ethereum hay không?

Hiện nay, top 3 loại tiền ảo luôn dẫn đầu trên thị trường đó là Bitcoin, Ethereum và Pipple. Đây là những đồng coin lớn nhất trên thị trường và được sử dụng rộng rãi nhất.

Từ cuối năm 2017 cho đến nay, đồng Ethereum đã có sự phát triển vượt bậc, rất nhiều người đầu tư vào đồng coin này mà trở nên giàu có. Giá Ethereum có sự tăng trưởng rõ rệt lên gấp 40 lần thời điểm trước đó. Theo nhận định của các chuyên gia, trong tương lai, giá của 2 đồng Bitcoin cũng như Ethereum sẽ vẫn còn tăng và thậm chí tăng rất nhiều lần. Vì vậy, việc đầu tư vào đồng Ethereum sẽ rất có lợi.

cach-choi-ethereum-cho-nguoi-moi-bat-dau

Tuy nhiên, thị trường tài chính số là một thị trường luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro, cơ hội và rủi ro luôn đi kèm với nhau. Vì vậy, nếu bạn đã xác định đầu tư vào thị trường này thì hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đầu tư. Có nên đầu tư vào Ethereum hay không quyết định nằm ở chính bạn.

Cách chơi Ethereum an toàn nhất cho người mới bắt đầu

Hiện nay, có 2 cách chơi Ethereum phổ biến đó là:

Tuy nhiên trong bài viết này, TinCoinViet sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách chơi Ethereum đó là Đầu tư mua bán kiếm lời. Bởi đây là cách phổ biến nhất hiện nay và cũng là cách chơi đơn giản và an toàn nhất đối với những người mới bắt đầu. Đối với cách đầu tư thứ 2 là Mua máy đào sẽ đòi hỏi các bạn phải có kiến thức về phần cứng máy tính, am hiểu về các thuật toán đào Ethereum, có đủ khả năng để chi trả các chi phí đầu tư máy đào, tiền điện…

Với hình thức đầu tư mua bán kiếm lời sẽ có 2 cách là: Đầu tư dài hạn và đầu tư ngắn hạn. Tuy nhiên, đầu tư dài hạn là cách được nhiều người tham gia nhất bởi nó dễ đầu tư, an toàn nhất.

Đầu tư dài hạn là như thế nào?

Cách chơi Ethereum dài hạn này nó đơn giản chỉ là bạn mua vào khi giá tốt và đợi giá cao để bán đi kiếm lời. Và việc bạn cần làm đó là:

Để tạo ví ETH bạn sử dụng MyEtherWallet – ví online lưu giữ ETH phổ biến nhất hiện tại.

Sau khi đăng ký tài khoản và có địa chỉ ví ETH, bạn chỉ cần mua Ethereum trên các sàn giao dịch và rồi chuyển ETH vào địa chỉ ví.

TinCoinViet vừa chia sẻ cho các bạn cách chơi Ethereum đơn giản và an toàn nhất cho những người mới bắt đầu. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết